กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-09-2019 14:27 view : 7665
Dawn of the Dragons: Ascension เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ Turn-based RPG ในธีมยุโรปกลาง ภาคต่อจาก Dawn of the Dragon

 

[อัปเดตวันที่ 30 ก.ย.62] Dawn of the Dragons: Ascension เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการผ่าน Google Play และ App Store บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 28 ส.ค.62] ผู้พัฒนาเกม 5th Planet Games ประกาศเปิดให้ทดลองเล่นกับเกมมือถือ Turn-based RPG ตัวใหม่ ภาคต่อจาก 'Dawn of the Dragon' ในชื่อ Dawn of the Dragons: Ascension ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play บนสโตร์ไทย

 

 

Dawn of the Dragons: Ascension เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG ในยุคยุโรปกลาง ภาคต่อจาก 'Dawn of the Dragons' ผู้เล่นจะได้วางแผนจัดทีมต่อสู้บนช่องตาราง อัปเกรดอาวุธ, คาถา และความสามารถของฮีโร่ ภายในเกมจะมีภารกิจออนไลน์ PVE, ดวล PVP และกิจกรรมภายในกิลด์ให้คุณทำไม่มีเบื่อ รับไอเทมมากมายเมื่อเอาชนะบอสโหดสำเร็จ พร้อมออกสำรวจอาณาจักรเวทมนตร์อันกว้างใหญ่

 

Dawn of the Dragons เป็นเกมแฟนตาซี RPG ในรูปแบบ Multiplayer พัฒนาโดย 5th Planet Games เกมได้เปิดให้เล่นผ่านทาง Facebook และเว็บไซต์ต่าง ๆ หลังจากนั้นจึงเปิดให้บริการบนมือถือทั้ง iOS และ Android ในวันที่ 14 ก.พ. 2013

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง