กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
17-04-2020 09:28 view : 23822
Dead by Daylight Mobile เปิดให้บริการเต็มรูปแบบทั่วโลกแล้ว มาพร้อมภาษาไทยในเกม ส่วนโซนเอเชียรวมถึงไทย รอการประกาศจาก NetEase

 

Behaviour Interactive ผู้พัฒนาเกมชื่อดังประกาศประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับเกมมือถือที่ทุกคนรอคอยอย่าง Dead by Daylight Mobile พร้อมกันทั้ง iOS และ Android ในอเมริกา, ยุโรป, ออสเตรเลีย, แอฟริกา และ ตะวันออกกลางแล้ว มาพร้อม 15 ภาษา ได้แก่ภาษาเยอรมัน, สเปน (เม็กซิโก), โปแลนด์, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, โปรตุเกส (บราซิล), ไทย, ญี่ปุ่น, สเปน, อิตาเลียน, ตุรกี, เกาหลี

 

ส่วนภูมิภาคเอเชีย รวมถึงประเทศไทย รอฟังคำประกาศจาก NetEase หลังจากนี้ โดย NetEase Games เคยเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นผู้ให้บริการเกมในโซนเอเชีย ได้แก่ ญี่ปุ่น, เกาหลี และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่เนื่องจากแต่ละภูมิภาคมีวัฒนธรรมที่แตกต่างและซับซ้อน ตัวเกมจะอ้างอิงจากเขตเวลาของประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี, บรูไน, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, ลาว, มาเลเซีย, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทย, ติมอร์ตะวันออก, เวียดนามและอื่น ๆ สำหรับเวลาในการเปิดให้บริการยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน ทาง NetEase Games จะประกาศรายละเอียดอย่างเป็นทางการอีกครั้งในภายหลัง

 

Rémi Racine คือ CEO ของ Behaviour™ Interactive ได้พูดเกี่ยวกับการร่วมมือกับ NetEase Games ว่า “พวกเราดีใจมากที่ได้ร่วมมือกับทาง NetEase Games ในการเปิดให้บริการเกมมือถือ Dead by Daylight™ ในครั้งนี้ พวกเขามีประสบการณ์มากมายในการให้บริการและดูแลเกมมือถือในตลาดทางฝั่งเอเชียและนี้จะเป็นการเริ่มต้นของความสำเร็จของเราในฝั่งประเทศแทบภูมิภาคตะวันออก พวกเราเชื่อว่าการที่ได้ร่วมงานกับ NetEase Games จะทำให้พวกเราสามารถพัฒนาเกมคุณภาพสูงและเปิดให้บริการให้กับผู้ที่มีใจรักเกมไปทั่วโลกได้”

 

 

Dead by Daylight เป็นเกมการไล่ล่าแนวสยองขวัญ 4v1 ที่มีผู้ไล่ล่าหนึ่งคนตามจับผู้รอดชีวิต 4 คน ในเกมการตามล่าที่มีชีวิตเป็นเดิมพันนี้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครที่มีสัญลักษณ์นักฆ่าหรือลองลิ้มรสของการวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนบ้าง เกมมือถือ Dead by Daylight จะทำการพัฒนาและปรับปรุงเพื่อให้เหมาะสมกับการเล่นและการบังคับในโทรศัพท์เคลื่อนที่ เพื่อสานฝันของผู้ที่ชื่นชอบให้เป็นจริงในรูปแบบมือถือ

 

เว็บไซต์ทางการ : https://www.mobile.deadbydaylight.com/

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ต่างประเทศ

 

 

อุปกรณ์ที่รองรับ :
- OS: Android v7.0 (Nougat OS) หรือสูงกว่า
- Samsung Galaxy S7 หรือเทียบเท่า

 

ขนาดไฟล์ : 1.92GB

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารใหม่ๆ จาก DbDMobileSEA และทาง NetEase Games ได้ทาง Facebook

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้พัฒนาลั่น เตรียมเปิดให้บริการ Dead by Daylight Mobile ทั่วโลก 16 เม.ย. นี้
ส่วนโซนเอเชียรวมถึงไทย รอการประกาศจาก NetEase
Giblins เกมมือถือทำธุรกิจปราสาทจากผู้พัฒนา Dead by Daylight
รวมพลเหล่าก็อบลินช่วยกันทำเหมือง, ขายสินค้า และทำสปา พร้อมเปิดให้บริการแล้ว