กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
29-10-2019 14:30 view : 2137
Death Stranding เผยราคาชุด Collector's Edition ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขอบอกว่าราคาไม่แรงจนเกินไปเมื่อเทียบกับของแถมที่จะได้รับ

 

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา NGIN ผู้จัดจำหน่ายเกมรายใหญ่ในประเทศไทยได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Death Stranding บน PlayStation 4 อย่างเป็นทางการ โดยจะมีการนำตัวเกมทั้งหมด 3 รูปแบบเข้ามาให้เลือกซื้อกันในราคาเริ่มต้นเพียง 1,890 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีชุด Collector's Edition มาเรียกเสียงเฮกันด้วย ถ้าหากใครที่สนใจก็สามารถติดตามรายละเอียดข้างล่างนี้ได้ทันที

 

 

Death Stranding - Collector's Edition (6,990 บาท)

 

 

ประกอบด้วย

 

- เกม Death Stranding (แบบแผ่น)
- ภาพ PSN Avatar แบบพิเศษลาย Ludens ขนาดจิ๋วที่ไม่มีวางจำหน่าย
- ธีมพิเศษสำหรับเครื่องเล่น PlayStation 4
- ไอเทมในเกมทั้งหมดที่เป็นของแถม Pre-order*,**
- กล่องใส่เกมแบบ Steelbook (ยังไม่เปิดเผยลวดลาย)
- อัลบั้ม Original Soundtrack ของเกม 'Death Stranding: Timefall'
- วิดิโอเบื้องหลังการถ่ายทำ Digital Video 'Death Stranding: Timefall'
- ฟิกเกอร์ BB Pod ขนาดจริง
- กระเป๋า BRIDGES Cargo Case ออกแบบตามในเกม
- พวงกุญแจ Ludens

 

*ไอเทม Gold "Sam" Sunglasses, Gold Hat, Gold Speed Skeleton และ Gold Armor Plate จะปลดล็อคให้กับผู้ที่สั่งจองเกมทุกรูปแบบล่วงหน้าตั้งแต่เริ่มเกม โดยผู้เล่นปกติสามารถปลดล็อคได้ภายหลังอย่างไม่มีค่าใช้จ่าย

** ไอเทม Gold "Ludens Mask" Sunglasses, Gold Power Skeleton, Gold All-Terrain Skeleton และ Gold Armor Plate Level 2 จะปลดล็อคให้กับผู้ที่ซื้อเกมในรูปแบบ Special Edition (เฉพาะแว่นตา Luden Mask), Digital Deluxe Edition, Collector's Edition ทันทีตั้งแต่เริ่มเกม

 

จุดเด่นสำหรับชุด Collector's Edition นอกจากจะได้รับไอเทมพิเศษเหมือนกับตัวเกมในรูปแบบ Deluxe แล้ว ยังมาพร้อมกับฟิกเกอร์ของ BB Pod หรือทารกจิ๋วที่ Hideo Kojima มักนำมาถ่ายรูปด้วยบ่อยๆ นั่นเอง ซึ่งราคาที่เปิดมาก็ไม่ถือว่าหวือหวามากนัก และยังมาพร้อมของแถมมากมายชนิดที่ว่าแฟนคลับไม่ควรพลาด ดังนั้นใครที่หมายตาเอาไว้ก็อย่าลืมไปติดตามร้านค้าทางการใกล้บ้านเพื่อสั่งจองล่วงหน้ากันได้เลย (รายละเอียดของแถมสำหรับเวอร์ชั่นปกติ)

 

 

 

Death Stranding จะเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับชีวิต โดย Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งก่อนที่มนุษยชาติจะแหลกเป็นจุล ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่รายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบนอกจากว่าเมื่อเล่นไปสักพักเราจะตระหนักถึงความสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นเอง

 

Death Stranding มีกำหนดการวางจำหน่ายในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้บน PlayStation 4 ทั้งรูปแบบแผ่นและดาวน์โหลด โดยมี Hideo Kojima เป็นผู้กำกับเกม พร้อมด้วยนักแสดงมากมายที่เข้าร่วมโปรเจ็คนี้ไม่ว่าจะเป็น Norman Reedus, Lea Seydoux, Mads Mikkelsen และยังได้ Guillermo del Toro มาเป็นนักแสดงรับเชิญพิเศษเช่นกัน สุดท้ายนี้หากมีข่าวสารความคืบหน้าเพิ่มเติมเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบนำมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกันอีกเช่นเคย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: NGIN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ANIME STANDING เกมล้อเลียนที่ให้คุณสวมบทเป็นสาวเซ็กซี่
ออกเดินทางทำภารกิจอันแสนโดดเดี่ยว
แฟนเกมเอาจริง สร้าง PC เวอร์ชั่น BB Pod จาก Death Stranding
ไม่ต้องกลัวน้อง BB ละลายนะ เค้าป้องกันไว้แล้ว
Kojima ปฏิเสธเขาไม่ใช่ผู้ทำนายอนาคตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
จากการที่แฟนเกมเชื่อว่าเขาทำนายการแพร่ระบาดของไวรัสด้วยเกม Death Stranding