เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
08-11-2019 12:50 view : 929
เคลียร์เนื้อที่ให้พร้อม! Death Stranding เป็นเกมที่ใช้พื้นที่ไฟล์เซฟมากที่สุดบน PlayStation 4 แค่ไฟล์เซฟเกมก็พุ่งไปจนถึง 900MB เข้าไปแล้ว

 

วางจำหน่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Death Stranding ผลงานเกมล่าสุดจาก Hideo Kojima ผู้กำกับเกมฝีมือดีที่กลับมาเข็นเกมใหม่ออกมาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีหลังจากลาออกจาก Konami ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยิ่งใหญ่อลังการด้วยพลังกราฟิกที่สมจริงพร้อมดารานักแสดงจาก Hollywood มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

 

ล่าสุดก็มีรายงานเข้ามาว่าหลังจากติดตั้งเกมและไฟล์อัปเดตของเกมครบเรียบร้อย Death Stranding จะใช้เนื้อที่ในเครื่องเล่นเกมของเรารวมทั้งสิ้น 49GB ซึ่งฟังดูแล้วอาจจะดูธรรมดาไปบ้างเมื่อเทียบกับเกมฟอร์มยักษ์เกมอื่นๆ อย่าง Red Dead Redemption 2 และ Fallout 76 ทว่าจุดที่น่าสนใจก็คือไฟล์เซฟของเกมที่อาจจะพุ่งเข้าไปถึง 900MB ได้แบบไม่ตั้งตัว

 

ทาง GameSpot กล่าวว่าภายหลังจากพวกเขาได้ทดลองเล่นกันไปสักพักก็สังเกตเห็นถึงระบบ Auto-save ภายในเกมหลายครั้ง และเมื่อเช็คดูพวกเขาก็รู้ว่า Death Stranding ได้กินเนื้อที่ในส่วนนี้ไปเรียบร้อย จากนั้นจึงสอบถามไปยัง Sony ก็ได้ความว่าเป็นเรื่องปกติของระบบภายในเกม แต่ผู้เล่นสามารถเลือกลบไฟล์ Auto-save จนเหลือแค่ไฟล์เซฟปัจจุบันก็ได้ ทั้งนี้ก็ต้องคอยจับตาดูตัวเลขทุกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานบนเครื่องเล่น PlayStation 4 Slim ที่มีเนื้อที่เพียง 500GB

 

 

Death Stranding จะเป็นเกมแอคชั่นที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับชีวิต โดย Sam (รับบทโดย Norman Reedus) ตัวละครเอกของเราจะต้องหาทางคืนสภาพให้กับโลกที่ล่มสลายและแตกเป็นเสี่ยงๆ ให้คืนกลับมาเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้งก่อนที่มนุษยชาติจะแหลกเป็นจุล ซึ่งตลอดการเดินทางของเราก็จะมีการเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่รายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนนี้ก็ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาให้ทราบนอกจากว่าเมื่อเล่นไปสักพักเราจะตระหนักถึงความสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นเอง

 

Death Stranding วางจำหน่ายบน PlayStation 4 ทั้งรูปแบบแผ่นและดาวน์โหลดแล้ววันนี้ และจะวางจำหน่ายให้กับ PC ภายในปี 2020 ตัวเกมมีนักแสดงมากมายที่เข้าร่วมโปรเจ็คนี้ไม่ว่าจะเป็น Norman Reedus, Lea Seydoux และ Mads Mikkelsen สุดท้ายนี้หากมีข่าวสารความคืบหน้าเพิ่มเติมเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบนำมาฝากเพื่อนๆ ทุกคนกันอีกเช่นเคย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: GameSpot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] Death Stranding การเดินทางเพื่อทวงคืนอนาคตให้มนุษยชาติ
เกมแอคชั่นแนวใหม่จากมหาเทพ Hideo Kojima พร้อมเหล่าดาราดังคับคั่ง
Death Stranding เวอร์ชั่น PC เปิดหน้าร้านค้าสำหรับสั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว
เปิดให้เลือกซื้อทั้งบนแพลตฟอร์ม Steam และ Epic Games Store
Death Stranding ได้คะแนนเต็ม 40 จากนิตยสาร Famitsu
ได้คะแนนเต็มแบบนี้แฟนเกม Hideo Kojima ห้ามพลาด เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าบน PS4 แล้ววันนี้
สุดล้ำ! ตัวอย่างโค้งสุดท้ายก่อนวางจำหน่าย Death Stranding มาแล้ว
จัดเต็มกันยาวๆ 8 นาที ใครที่กลัวสปอยล์ต้องระวังให้ดี