กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Betagen_n 
14-10-2021 11:35 view : 813
Deep Insanity: Asylum เปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่นแล้ววันนี้ เกมมือถือ 3D RPG ผสมผสานการต่อสู้เรียลไทม์จากค่าย Square Enix

 

หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปตั้งแต่เดือนกันยายน ล่าสุด Square Enix ได้ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการสำหรับ Deep Insanity: Asylum เกมมือถือ RPG แบบสามมิติ ผสมผสานการต่อสู้เรียลไทม์ ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง App Store และ Google Play โซนญี่ปุ่น

 

 

Deep Insanity: Asylum มีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้เมื่อโรคระบาด Randolph Syndrome ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกหลังจากมีเชื้อหลุดมาจากใต้ทวีปแอนตาร์กติกา ทว่าขณะเดียวกันก็มีคนไม่ประสงค์ดีที่จะนำข้อมูลทางกรรมพันธุ์มาใช้หาเงินในทางมิชอบด้วย โดยเราจะรับบทเป็นตัวละครเอกที่ฟื้นขึ้นมาโดยไร้ซึ่งความทรงจำ ต้องหาทางออกจากที่แห่งนี้ที่เรียกว่า Asylum 

 

เกมจะมีรูปแบบ RPG แบบสามมิติ ผสมผสานการต่อสู้เรียลไทม์ - ป้อนคำสั่ง ผู้เล่นจะต้องเลือกสกิลที่เหมาะสมกับการต่อสู้อย่างรวดเร็ว ติดตั้งอัปเกรดตัวละคร ศึกษาการแพ้ทางธาตุของท่าโจมตี เพื่อสร้างโอกาสคริติคอลที่เรียกกว่า Break โดยเนื้อหาของเกมจะเกี่ยวโยงกับ Deep Insanity เวอร์ชั่นอนิเมะและมังงะที่มีตัวเอกและปริศนาแตกต่างกันให้เราได้ค้นคว้าเรื่องราวเบื้องหลัง

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Deep Insanity: Asylum ประกาศเปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่น 14 ต.ค นี้
เกมแนว RPG เล่นฟรีบนมือถือ - PC ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลย