กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : XieJia 
16-09-2022 12:00 view : 2179
Defense Derby เปิดทดสอบบนสโตร์ไทยแล้วเฉพาะหุ่นเขียว !! เกมมือถือ Tower Defense สนุกกับการป้องกันเชิงกลยุทธ์พร้อมการประมูลแบบเรียลไทม์

 

หลังจากที่ทาง Studio.Upcurrent เปิดตัว Defense Derby เกมมือถือป้องกันเชิงกลยุทธ์พร้อมการประมูลแบบเรียลไทม์กันไปแล้วในช่วงปีก่อน ล่าสุดตอนนี้ได้เปิดให้ผู้เล่นสามารถร่วมทดสอบเกมกันได้อย่างเป็นทางการแล้ว เฉพาะกับระบบ Android เท่านั้นนะ สามารถร่วมทดสอบได้ผ่านทาง Google Play Store ไทยได้เลย !

 

 

Defense Derby ป็นเกมมือถือแนว Strategic Tower Defense วางตำแหน่งเคลียร์เวฟศัตรู มีการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ และมาพร้อมกับระบบการประมูลยูนิต โดยในแต่ละรอบนั้นระบบจะสุ่มยูนิตมาให้วางเหรียญคะแนน ถ้าใครคะแนนมากที่สุดก็จะได้ยูนิตนั้นไปครอบครองนั่นเอง นอกจากนี้ภายในเกมยังมีระบบภารกิจและโหมด Training / Casual ฯลฯ

 

รับยูนิตจากการต่อสู้แบบปัญญา

ผู้เล่นที่เสนอทรัพยากรมากที่สุดในบรรดาผู้เล่นทั้ง 4 คน จะสามารถรับทหารรับจ้างที่แข็งแกร่งกว่าได้ จ้างทหารรับจ้างอย่างมีกลยุทธ์ โดยพิจารณาจากเผ่าพันธุ์และธาตุประจำตัวของพวกเขา

 

ใช้กลยุทธ์เพื่อจัดวางเด็คที่แข็งแกร่ง

การจัดวางและการผสมยูนิตที่มีเผ่าพันธุ์เดียวกันหรือธาตุเดียวกัน จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีให้สูงขึ้นเป็นอย่างมาก จะทำให้เกิดผลจากการประสานที่แข็งแกร่งจนสามารถพลิกเกมได้ 

 

มาป้องกันปราสาทให้นานกว่าใคร

แข่งขันกับผู้เล่นอีก 3 คนในโหมดมัลติเพลย์แบบเรียลไทม์ และปกป้องปราสาทจากมอนสเตอร์สุดแข็งแกร่ง ผู้เล่นที่คุ้มกันปราสาทไว้ได้นานที่สุด จะเป็นผู้คว้าชัยชนะในสงคราม
ผู้เล่นที่คว้าชัยชนะ จะมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสูงกว่าผู้เล่นคนอื่น

 

เล่นเกมในโหมดต่างๆ เพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณ

พิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณในโหมดบุกรุกที่มีด่านต่างๆ มากถึง 2,000 ด่าน บอสจะปรากฏตัวขึ้นในทุก ๆ 4 ด่าน และถ้าคุณเข้าใจองค์ประกอบและลักษณะของมอนสเตอร์แล้ว จะคว้าชัยชนะมาได้แน่นอน ยิ่งด่านบุกรุกใน Idle Mode ซึ่งรองรับทั้งการเล่นแบบออนไลน์และออฟไลน์สูงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลเจ๋งๆ มากขึ้นเท่านั้น

 

สนุกไปกับการเติบโตในรูปแบบต่างๆ ที่มีเฉพาะใน Defense Derby เท่านั้น

ผสมยูนิตเพื่อเพิ่มระดับและร่ายเวทมนตร์เพื่อสร้างยูนิตที่เติบโตขึ้นได้ในแบบเฉพาะของตัวคุณเอง เพิ่มเลเวลของปราสาทและหอคอยให้สูงขึ้น เพื่อเพิ่มพลังชีวิตและอัปเกรดลักษณะภายนอกไปพร้อมกันวิจัยต้นไม้คุณสมบัติ เพื่อเสริมความสามารถในการต่อสู้ของแต่ละเผ่าพันธุ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น คลายเครียดจากการอัพเลเวลด้วยระบบกองทัพที่แท่นบูชาแห่งการหมุนเวียน คุณสามารถรีเซ็ตเลเวลของการ์ด หรือแลกเปลี่ยนเลเวลกับการ์ดอื่นได้

 

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้เล่น Genshin Impact พบศพ Hilichurls นอนตายใต้ศาลเจ้า Narukami
อาจจะเป็นเพราะทำภารกิจเรื่องราวของ Yae Miko ยังไม่เสร็จสิ้น
เผยยอดสุ่มตู้ Yae และ Childe ทำเงินได้สูงถึง 200 ล้านบาท
ยอดดีเงินคาดหลังจากที่รีรันมาแล้วหลายรอบ