กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
09-03-2021 09:00 view : 433
McDonald ญี่ปุ่นเปิดตัวชุด Happy Meals ดาบพิฆาตอสูร ของแถมลิมิตเต็ด และสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ จำนวนมาก

 

มังงะและอนิเมะซีรีส์ดาบพิฆาตอสูร (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba) เป็นการ์ตูนได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่น (และในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย) โดยล่าสุดภาพยนตร์ ดาบพิฆาตอสูร ใช้ว่าศึกรถไฟสู่นิรันดร์ (Demon Slayer the Movie: Mugen Train) ยังสามารถทำสถิติทำรายได้แซง Spirited Away ของ Studio Ghibli ได้อีกด้วย

 

แน่นอนว่าการ์ตูนชื่อดังแบบนี้ย่อมถูกนำชื่อไปใช้ในการโปรโมทธุรกิจอื่น ๆ เป็นธรรมดา โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา McDonald’s Japan เริ่มจำหน่ายชุด Happy Meals ภายใต้ธีม ดาบพิฆาตอสูร ที่จะมาพร้อมกับของพิเศษจำนวนมากให้แฟน ๆ ได้สะสม

 

 

ภายในชุดนี้มีการ์ดสติกเกอร์สามประเภทให้แฟน ๆ ได้สะสม โดยแต่ละประเภทจะมีการ์ดทั้งหมด 5 แบบไม่ซ้ำลาย นั่นแปลว่าจะมีสติ๊กเกอร์ให้สะสมสูงถึง 15 แบบ

 

โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 ประเภทดังกล่าวประกอบไปด้วย สติกเกอร์ตัวละครที่มีภาพเหมือนขนาดใหญ่ของตัวละคร , สติกเกอร์ข้อความพร้อมภาพฉากที่มีคำพูดจากอนิเมะ และ สติกเกอร์ตัวละครในชุดพนักงาน McDonald รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ซึ่งจะประกอบไปด้วย Tanjiro (คนครัว) , Nezuko (พนักงานต้อนรับ) , Zenitsu (Barista จาก McCafe) , Inosuke (พนักงานส่งของ) และ Shinobu & Giyu (ผู้จัดการร้าน)

 

 

ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่น้อยครับ แต่เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง McDonald ฝั่งประเทศไทยจะมีชุดนี้มาให้แฟน ๆ ได้ซื้อไปสะสมหรือไม่ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นนี้ทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ได้ติดตามกันครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : soranews24

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กิน McDonald เสร็จ เอากล่องมาทำเล่นเกม VR ได้
นำกล่องชุดแฮปปี้มิลล์มาเปลี่ยนเป็น "Happy Goggles"
McDonald จีน, เฟี้ยวฟ้าว!
แต่งร้านธีม World of Warcraft โปรโมทภาคเสริม Warlords of Draenor
ย้อนอดีตกับของเล่น Nintendo kids' meal
รีวิวของเล่นชุด Nintendo Superstars จาก Burger King