กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-05-2021 12:15 view : 309
ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Rengoku ปราณเพลิงจงเผาผลาญศัตรูให้มอดไหม้

 

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Hinokami Keppuutan ได้ออกมาปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ของ Kyojuro Rengoku มาให้เราได้ชมกันแล้ว

 

 

Kyojuro Rengoku เป็นตัวละครที่มีบทบาทอย่างมากในภาพยนตร์อนิเมชั่น ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ที่เข้าฉายในโรงไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ครองตำแหน่งเสาหลักเพลิง แม้ว่าจะเป็นเสาหลักที่ร้อนแรง ไฟซึ่งเป็นตัวแทนแห่งการทำลายล้าง แต่แท้จริงแล้ว Kyojuro เป็นบุคคลที่เข้าใจมนุษย์ และรักผู้คนยิ่งกว่าชีวิตตนเอง

 

จากวิดีโอข้างบนนี้เราะจะได้เห็นเกมเพลย์ต่อสู้ของ Rengoku ที่บอกได้เลยว่าเท่มาก ๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าเอฟเฟกต์ของตัวละครนี้จัดว่าอลังการมากจริง ๆ และท่าไม้ตายของตัวละครนี้ก็คือ ปราณเพลิง กระบวนท่าที่ 9 ไฟชำระ นั่นเอง

 

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan เป็นเกมต่อสู้ที่จะมีโหมดเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นได้เล่นกันแบบ Single Player อย่างไรก็ตามเรายังไม่ทราบว่าเนื้อเรื่องภายในเกมจะถูกดำเนินตามมังงะที่จบไปแล้ว หรือว่าจะเดินเรื่องจบแค่อนิเมะกันแน่ นอกจากนี้ยังมีโหมด Tag Battles แบบ 2 v 2 ที่รองรับผู้เล่นทั้งการต่อสู้แบบออนไลน์และออฟไลน์ และจะมีตัวละครให้เลือกเล่นจำนวนมาก

 

เกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox Series X/S , Xbox One , และ PC (Steam) ภายในปี 2021 นี้

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Shinobu
ระบำผีเสื้อหยอกเย้าเปิดม่าน!
ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Sakonji
อดีตเสาหลักผู้ใช้ปราณวารีพร้อมลุย
ดาบพิฆาตอสูร PS4 ปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ Giyu
ปราณวารีกระบวนท่าที่ 11 ออกโรง