กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-01-2021 17:50 view : 977
Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan เตรียมอัปเดตข้อมูล 8 ก.พ. นี้ หลังจากที่ประธานสตูดิโอพัฒนาเกมยืนยันว่าเกมกำลังพัฒนาได้อย่างราบรื่น

 

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาคุณ Hiroshi Matsuyama ประธาน และซีอีโอของ CyberConnect2 ยืนยันว่าการพัฒนาเกม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan ยังคงเป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยในตอนนั้นมีการยืนยันว่าจะมีการอัปเดตข่าวสารผ่านนิตยสาร Weekly Shonen Jump และ V-Jump แต่ในครั้งนั้นไม่ได้มีการยืนยันว่าข้อมูลดังกล่าวจะมีมาให้เราได้ติดตามกันเมื่อไหร่

 

โดยล่าสุดมีข่าวหลุดจากทางเว็บไซต์ gematsu มาให้เราได้ทราบกันว่าข้อมูลดังกล่าวจะมีการเปิดเผยข้อมูลให้เราติดตามกันในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ผ่านนิตยสาร Weekly Shonen Jump น่าเสียดายที่ข่าวลือนี้ยังไม่ได้ยืนยันว่าข้อมูลที่จะเปิดเผยในวันดังกล่าวนั้นจะมีอะไรบ้าง

 

แม้คราวนี้เราจะยังไม่ได้เนื้อหาอัปเดตเกี่ยวกับตัวเกมมากนัก แต่อย่างน้อยก็ทำให้ผู้เล่นมีเป้าหมายในการรอคอยว่าในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จะมีข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan มาให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

 

 

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PS4 ในปี 2021 ในประเทศญี่ปุ่น โดยมีการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะเป็นเกม Single Player ที่ดำเนินเรื่องราวแบบเดียวกับการ์ตูน

 

ในขณะที่เกมดาบพิฆาตอสูรเวอร์ชั่นมือถือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale ที่จะมาเป็นเกมมือถือในรูปแบบ Survival Action 1 vs 3 เพิ่งเจอข่าวร้ายว่าเกมจะถูกเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไป สำหรับสาเหตุของการเลื่อนการเปิดให้บริการเกมนี้ออกไป ทาง Aniplex ไม่ได้ระบุสาเหตุที่ชัดเจนว่าเหตุใดเกมจึงต้องเลื่อนการเปิดให้บริการ ซึ่งสาเหตุที่คาดเดาได้มีหลากหลายมาก ๆ เช่นการพัฒนาไม่คืบหน้าเท่าที่ควรเพราะปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หรือตัวเกมอาจจะพัฒนาเสร็จแล้วแต่ยังไม่ถูกใจผู้พัฒนาเกม และยังต้องการเวลาในการปรับปรุงแก้ไข เป็นต้น

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักยิมนาสติกเม็กซิโกนำเพลงจากดาบพิฆาตอสูรมาใช้แข่งในโอลิมปิก
สร้างความฮึกเหิมและเรียกความสนใจจากผู้ชมทั่วโลกไม่น้อย
แฟนอาร์ตดาบพิฆาตอสูร x โคนัน
เมื่อสองการ์ตูนดังมาแลกชุดใส่กัน!
ยอดขายมังงะดาบพิฆาตอสูร แซงหน้า Dragon Ball แล้ว
ขึ้นสู่การ์ตูนระดับตำนานที่แท้ทรู!