กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
30-01-2020 11:44 view : 5999
หนุ่มหัวใสเขียนโค้ด Desktop Goose โปรแกรมห่านจอมกวนบน PC โปรแกรมที่จะทำให้ 'ห่านสุดเกรียน' ออกมาป่วน PC ของคุณจนไม่เป็นอันทำงาน

 

อีกหนึ่งเกมจอมขโมยซีนประจำปี 2019 ก็คงหนีไม่พ้น Untitled Goose Game เกมอินดี้จากออสเตรเลียที่ให้เรารับบทเป็นเจ้าห่านสีขาวสุดแสบคอยป่วนคนในหมู่บ้านด้วยภารกิจต่างๆ เช่นการขโมยของ พังสิ่งก่อสร้าง หรือแม้กระทั่งแกล้งเด็ก จนกลายเป็นกระแสพูดถึงกันในชั่วข้ามคืนทันทีที่วางจำหน่าย ทำให้ทีมงานพัฒนาอย่าง House House มีโอกาสเดินสายเข้าชิงรางวัลจากเวทีผู้พัฒนาอิสระมากมาย

 

ล่าสุด หากใครที่ยังไม่เต็มอิ่มกับเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรม Desktop Goose จากนาย Samperson กันได้แล้ว โดยโปรแกรมนี้ก็จะทำให้เราได้พบกับเจ้าห่านนรกที่จะออกมาก่อกวนการใช้งานคอมพิวเตอร์ของเราด้วยการลากหน้าต่างแปลกๆ ออกมาระหว่างพิมพ์งาน, เดินย่ำโคลนวนไปมาจนหน้าจอเราเปื้อน หรืออย่างร้ายที่สุดก็คือแอบคาบ Cursor ของเราไปซ่อน! ซึ่งใครที่ไม่เห็นภาพก็ขอเชิญดูวิดิโอได้ข้างล่างนี้เลย

 

 

จะเห็นได้ว่าเจ้าห่านสามารถวิ่งตาม Cursor ของเราได้ตลอดเวลา และเวลาที่มันคาบได้ปุ๊บก็จะรีบวิ่งไปซ่อนทำให้การเล่นเกม FPS ของเราปั่นป่วนดังภาพข้างต้น แถมยังสร้างไฟล์โน้ตขึ้นมาทักทายเราด้วย  (ฮา) สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากหาอะไรไปแกล้งคนในคอมพิวเตอร์ก็สามารถแอบติดตั้งกันได้ทันทีเพราะว่ามีการเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วด้วยขนาดเพียง 3MB (>>คลิก<<)

 

 

ส่วนต้นกำเนิดของห่านจอมกวนอย่างเกม Untitled Goose Game ก็ได้วางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox ONE, Nintendo Switch และ PC ผ่านร้านค้า Epic Games Store แล้ววันนี้ สนนราคาอยู่ที่ 19.99$ เท่านั้น (8.99$ บน PC) ใครกำลังสนใจเกมตลกๆ ไว้เล่นขำๆ ก็ถือเป็นทางเลือกที่ไม่เลวทีเดียวครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: PC Gamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง