Game Event
Thai
Posted by : Duckynet 
31-07-2019 17:30 view : 427
การโคลาโบระหว่าง Destiny Child X BLAZBLUE ได้เริ่มขึ้นแล้ว! พบกับตัวละคร, ดันเจี้ยนและกิจกรรมมากมายที่มีแค่การโคลาโบครั้งนี้เท่านั้น

 

- พบกับตัวละครยอดฮิตจาก BLAZBLUE ในฐานะตัวละคร Destiny Child 5 ดาว และ Soul Cartas ตัวใหม่

- Narrative Dungeon และกิจกรรมอัญเชิญ พร้อมเปิดให้ผู้เล่นไปสนุกกันแล้ว

- การ crossover ครั้งนี้จะมีจนถึงวันที่ 15 ส.ค. (UTC+0)

 

โซล, เกาหลีใต้ - วันที่ 30 ก.ค. 2019 - LINE GAMES Corporation (https://line.games) ประกาศการโคลาโบที่รอคอยกันมานานระหว่าง Destiny Child และ BLAZBLUE

 

การโคลาโบครั้งนี้ประกอบไปด้วยตัวละครยอดฮิตจาก BLAZBLUE ในฐานะตัวละคร Destiny Child 5 ดาวตัวใหม่, สกินตัวละครสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, ไอเทม, Soul Cartas และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ก.ค. (UTC+0) ไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. (UTC+0) อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่การอัญเชิญตัวละคร BLAZBLUE แบบสุ่ม ไปจนถึง Narrative Dungeon

 

 

กิจกรรมการโคลาโบระหว่าง Destiny Child X BLAZBLUE

- ตัวละคร Destiny Child 5 ดาว และ Soul Cartas : เพิ่มตัวละครยอดฮิตทั้ง 3 ตัวจาก BLAZBLUE: Noel, Makoto และ Nine ลงในลิสต์ตัวละคร Destiny Child และ Soul Cartas 5 ดาว พร้อมภาพประกอบอย่างเป็นทางการของ BLAZBLUE ตัวละครที่กล่าวมาทั้งหมดสามารถสะสมได้จากกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม รวมทั้งการอัญเชิญแบบสุ่ม

 

- สะสมรางวัล Narrative Dungeon : Narrative Dungeon ได้นำเสนอเรื่องราวการโคลาโบระหว่าง Destiny Child และ BLAZBLUE ผู้เล่นจะต้องเคลียร์ดันเจี้ยนเพื่อรางวัลจำนวนมาก รวมไปถึง สกินพิเศษของ Noel 5 ดาว และตั๋วอัญเชิญ 5 ดาวสำหรับ BLAZBLUE ที่มีทั้งอาวุธ, เกราะ และเครื่องประดับ อีกทั้งยังสามารถสะสมตั๋วอัญเชิญ 10 ใบ หรือตั๋วอัญเชิญ Soul Cartas 5 ดาว

 

ในขณะเดียวกัน, BLAZBLUE เป็นวิดีโอเกมต่อสู้ 2D ที่มาพร้อมกราฟิกอันตื่นตาและการบังคับลื่นไหล เกมได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก โดยตัวละครของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยาย, มังงะ, ซีรีส์อนิเมะ และนำมาต่อยอดจนกลายเป็นสื่อแฟรนไชส์ต่าง ๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

 

ปัจจุบัน, Destiny Child ได้เปิดให้บริการทั่วโลกแล้วทั้ง App Store และ Google Play สามารถติดตามข่าวสารหรือการอัปเดตเกมเพิ่มเติมได้ทาง Facebook ทางการ และ คอมมูนิตี้ Destiny Child

 

 

Destiny Child

ผู้พัฒนา

LINE GAMES และ SHIFTUP

รายละเอียด

(Global) Android OS สำหรับอายุ 16 ปีขึ้นไป

(Global) iOS สำหรับอายุ 17 ปีขึ้นไป

แนว

เกมมือถือ Narrative CCG

ประวัติการเปิดให้บริการ

เกาหลี : 2016/10/27

เกาหลี (Teen) : 2017/05/17

ญี่ปุ่น : 2017/11/24

Global : 2018/12

 

ผู้ให้บริการ (เกาหลี)

ผู้ให้บริการ (ญี่ปุ่น)

ผู้ให้บริการ (Global)

LINE GAMES (https://www.line.games)

STAIRS (http://www.stairs.co.jp)

Brand Page (https://global.destiny-child.com)

Global Community (https://moot.us/lounges/73)

Facebook (https://www.facebook.com/destinychild.official)

 

เกี่ยวกับ Destiny Child

พัฒนาโดย LINE GAMES Corporation (https://line.games) และ SHIFTUP เกม Destiny Child (https://global.destiny-child.com/) คือเกมมือถือ CCG (Collectable Character Game) ที่รวมเอาทั้งการผจญภัยของผู้ท้าชิง Demon King และซักคิวบัสซัพพอร์ททั้ง 3 ตัว ทั้ง Mona, Lisa และ Davi ผู้เล่นสามารถรวบรวมและเลเวลอัพตัวละครกว่า 400 ตัวที่มีเรื่องราวของตัวเองเพื่อปลดล็อคสกิลมากมายและรวบรวมทีมออลสตาร์ด้วยแท็ดติคที่หลากหลาย เกมเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกที่เกาหลีเมื่อปี 2016 โดย Destiny Child สามารถสร้าง IP ของตัวเองและกลายเป็น IP ยอดนิยมได้ เกมขึ้นอันดับ No. 1 ประเภท grossing game ทั้งใน Apple App Store และ Google Play หลังจากเปิดให้บริการได้เพียง 3 วัน

 

เกี่ยวกับ BLAZBLUE

BLAZBLUE (https://www.blazblue.jp/) เป็นวิดีโอเกมต่อสู้ 2D ที่มาพร้อมกราฟิกอันตื่นตาและการบังคับลื่นไหล เกมได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เป็นจำนวนมาก โดยตัวละครของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยาย, มังงะ, ซีรีส์อนิเมะ และนำมาต่อยอดจนกลายเป็นสื่อแฟรนไชส์ต่าง ๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

 

เกี่ยวกับ LINE GAMES Corporation

LINE GAMES Corporation คือบริษัทในเครือของ LINE ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นสนทนา และเชี่ยวชาญในธุรกิจเกม ณ ประเทศเกาหลีใต้ LINE GAMES ขึ้นมาเป็นผู้พัฒนาและผู้ให้บริการระดับพรีเมียมจากการเข้าครอบครองกิจการ NextFloor เมื่อเดือน ส.ค. 2018 โดย LINE GAMES Corporation ผลิตและให้บริการเกมมือถือมาตั้งแต่ปี 2012

 

ปัจจุบัน LINE GAMES มีเป้าหมายในการขยายกิจการเกมไปยังระดับโลก ด้วยการเปิดให้บริการเกมฮิตทั่วโลกรวมทั้ง Destiny Child และกำลังขยายจำนวนเกมมือถือทั้งแนว casual, puzzle, RPG และ LINE GAMES กำลังติดอันดับกม PC และคอนโซลจากเกม open world MMORPG และ Survival MOBA ไปจนถึง TPS RPG โดยมีแผนที่จะออกเดินทาง ‘ท้าทายความสนุกสนาน’ เพื่อสร้างเกมที่ยิ่งใหญ่ในทุกแพลทฟอร์มและทุกประเภทเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Destiny Child ฉลองครบรอบ 6 เดือนของการเปิดให้บริการทั่วโลก
ด้วยการโคลาโบร่วมกับ DEAD OR ALIVE Xtreme Venus Vacation
Destiny Child เตรียมนับถอยหลังการโคลาโบกับ DEAD OR ALIVE Xtreme Venus Vacation Collaboration
ภาพเงาร่างของ 3 ตัวละครสุดฮิตจาก DEAD OR ALIVE Xtreme Venus Vacation เริ่ม 30 พ.ค. นี้
ธีม 'Destiny Child: Always with you' เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้
ปรับแต่งโทรศัพท์สมาร์ทโฟนกาแลคซี่ของคุณด้วยธีม Destiny Child
Destiny Child: รวมข้อมูลกิจกรรม Ragna Break
และกิจกรรมส่งท้ายปี