กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
17-09-2020 12:20 view : 176
เปิดตัว Devil May Cry 5 Special Edition สำหรับเครื่องเล่น Next-Gen มาพร้อมการรองรับระบบกราฟิกใหม่และโหมดการเล่นระดับยากรวมไปถึงตัวละคร Vergil

 

ภายในอีเวนต์พิเศษสำหรับเครื่องเล่น PlayStation 5 ที่ผ่านมาทาง CAPCOM ได้ประกาศเปิดตัว Devil May Cry 5 Special Edition ที่จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่รวมไปถึง Vergil Mode ที่แฟนๆ รอคอย ซึ่งตัวเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกับ PlayStation 5 และ Xbox Serie X|S เลย พร้อมกันนี้ยังมีการเปิดเผยวิดีโอตัวอย่างให้ดูเกมเพลย์บนเครื่องเล่น Next-gen เป็นครั้งแรกเช่นกัน

 

 

Devil May Cry 5 Special Edition เพิ่มพลังเพื่อเครื่องเล่นเกมยุค Next-generation

 

ตัวเกมจะใช้พลังของเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่เพื่อปรับแต่งประสบการณ์เกมเพลย์ให้กับผู้เล่นได้อย่างงดงาม ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นด้วยการให้ความสำคัญกราฟิกกับเทคนิค Ray-tracing, ปรับความละเอียดของภาพ หรือจะเลือกเล่นเกมในเฟรมเรตระดับสูงก็ได้

 

นอกจากนี้ยังมีการรองรับระบบเสียงสามมิติและหน้าจอโหลดที่รวดเร็วชั่วพริบตาเพื่อความตื่นเต้น อีกทั้งบน PlayStation 5 ยังใช้ระบบสั่นของ DualSense Controller เพื่อมอบความรู้สึกส่งตรงถึงมือผู้เล่นเอง

 

เทคนิคแสง Photorealistic และ Ray-tracing

 

 

 

 

Ray-tracing เปิดโอกาสให้เกมสามารถใช้เทคนิคการสะท้อนแสงได้อย่างสมจริงไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนจากกระจกหรือผืนน้ำ การใช้เทคนิคนี้ทำให้แสงของสภาพแวดล้อมถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างตรงกับความจริงพร้อมทั้งเอฟเฟคเงาที่สวยงามกว่าที่เคย เมื่อเปิดใช้งานในโหมดกราฟิกแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ว่าต้องการความละเอียดระดับใด โดยจะมีให้เลือกดังต่อไปนี้ 4K/30FPS และ 1080p/60FPS

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

High Framerate Mode ที่ทำให้ผู้เล่นไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว

เมื่อใช้งาน High Framerate Mode จะทำให้ผู้เล่นพบกับประสบการณ์การเล่นเกม Devil May Cry ที่ลื่นไหลที่สุดถึง 120FPS เพื่อให้ผู้เล่นสามารถพบกับความเคลื่อนไหวทั้งหมดในฉาก

 

Turbo Mode ความเร็วไร้ขีดจำกัด

เพิ่มความมันส์ด้วยความเร็วใน Turbo Mode ที่จะปรับให้สปีดในเกมเร็วขึ้นถึง 20% ทำให้การต่อคอมโบของผู้เล่นมีชั้นเชิงยิ่งกว่าที่เคย

 

Legendary Dark Knight Mode

ความท้าทายครั้งใหม่ที่จะเปิดตัวให้กับเครื่องเล่นที่มีขุมพลังระดับ Next-generation โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับปีศาจจำนวนมหาศาลที่ถาโถมเข้ามาแบบไม่ลดละ

 

มาพร้อมกับ 'Deluxe Upgrade' และ 'EX Color Costumes'

Devil May Cry 5 Special Edition จะมาพร้อมกับเนื้อหาเสริมที่เคยวางจำหน่ายแยกในเวอร์ชั่นต้นฉบับเช่นคอนเทนต์จาก Deluxe Upgrade, ชุด EX Color Costumes สำหรับผู้ที่เคยสั่งจองล่วงหน้า และโหมด Bloody Palace 

 

 

Vergil เข้าร่วมสังเวียน

ฟีเจอร์ที่แฟนคลับให้การรอคอยกันมาอย่างเนิ่นนานอย่าง Vergil Mode ที่ให้เราเลือกเล่นเป็นพี่ชายของ Dante จะพ่วงมาให้เราได้ท้าทายความสามารถกันทั้งในโหมดเนื้อเรื่องและ Bloody Palace 

ทั้งนี้ Vergil Mode จะมีวางจำหน่ายแยกให้กับ Devil May Cry 5 บนเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC ในฐานะเนื้อหาเสริมสำหรับดาวน์โหลด

 

 

 

Devil May Cry 5 Special Edition จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ในอนาคต

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AMD Radeon Gamers Take the Fight to Washington D.C. in The Division 2
AMD พัฒนาไดรเวอร์ตัวใหม่เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ให้ดียิ่งขึ้น
'Devil May Cry 5' x 'Shin Megami Tensei Liberation Dx2' คอลลาโบเริ่มแล้ววันนี้!
ผู้เล่นทุกคนจะได้ '★4 Dante' เป็นของรางวัลจากกิจกรรมคอลลาโบ!
AMD Radeon GPUs Slay with Devil May Cry 5
AMD ยกระดับการเล่นเกมของผู้ใช้งานการ์ดจอจาก AMD ขึ้นไปอีกระดับ