กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
19-06-2020 11:48 view : 1747
Devil May Cry: Pinnacle of Combat เปิดรับสมัครผู้เข้าทดสอบรอบใหม่แล้ว เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom ที่พัฒนาตั้งแต่ปี 2017

 

ล่าสุด Yunchang Game สตูดิโอพัฒนาเกมจากแดนมังกร ได้เปิดรับสมัครผู้เล่นสำหรับการทดสอบ CBT รอบใหม่แล้วของเกม Devil May Cry: Pinnacle of Combat เกม Action RPG บนมือถือที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก Capcom อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. ไปจนถึงวันที่ 16 ก.ค. โดยผู้เล่นจะต้องกรอกแบบฟอร์มเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ และการทดสอบจะเริ่มในวันที่ 23 ก.ค. เฉพาะระบบ Android เท่านั้น

 

กรอกแบบฟอร์ม : คลิก

 

 

Devil May Cry: Pinnacle of Combat เป็นเกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom โดยผู้พัฒนาเกมสัญชาติจีน YunChang Game ตัวเกมอัดแน่นไปด้วยรูปแบบการต่อสู้ที่คุ้นเคย เช่น กระโดดหลบ, โจมตี, สวนกลับ, สร้างคอมโบกลางอากาศ, ใช้สกิล และอื่น ๆ ให้ผู้เล่นได้มันส์กันเต็มอิ่ม อีกทั้งยังนำเรื่องราว, ตัวละคร, สถานที่ อาวุธและบอสจากเกมในซีรี่ส์ Devil May Cry มาให้เราได้เพลิดเพลินอีกด้วย

 

ทาง Capcom เองก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาและ QA เพื่อรักษามาตรฐานของเกม Devil May Cry พวกเราชาวเกมเมอร์ต่างหวังว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพให้สมกับการรอคอยที่ยาวนานมากว่า 3 ปี

 

 

ในวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นการใช้อาวุธดาบคู่ของอสูรสุดกวนอย่าง Agni & Rudra นอกจากนี้เราจะได้เห็นหน้าต่าง UI ของตัวเกมอีกด้วย

 

โดยดาบ Agni & Rudra เป็นดาบที่สามารถโจมตีคอมโบได้อย่างต่อเนื่องด้วยดาบ 2 เล่ม เล่มหนึ่งเป็นดาบธาตุไฟ ดาบอีกเล่มหนึ่งเป็นธาตุลม รูปแบบการโจมตียังใกล้เคียงกับเกมเวอร์ชั่นอื่น ๆ อีกด้วย โดยการโจมตีจะมีตั้งแต่โจมตีต่อเนื่องทั้งบนพื้น การงัดศัตรูขึ้นกลางอากาศ หรือแม้กระทั่งการพุ่งโจมตีกลางอากาศ

 

 

ในส่วนของหน้าจอ UI จะเหมือนเกม Action มือถือทั่วไปที่ควบคุมการเคลื่อนที่ฝั่งซ้ายมือ การโจมตีธรรมดา และสกิลจะมาเป็นปุ่มวางอยู่ที่ขวามือของจอ ในขณะที่ปุ่มเปลี่ยนอาวุธจะอยู่ที่ขวามือเช่นกัน

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Devil May Cry: Pinnacle of Combat เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom ที่พัฒนาตั้งแต่ปี 2017
มาแน่! Devil May Cry: Pinnacle of Combat เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 11 มิ.ย.นี้
เกม Devil May Cry บนมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Capcom ที่พัฒนาตั้งแต่ปี 2017
Devil May Cry: Pinnacle of Combat เปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว
เตรียมให้แฟนๆ เข้าไปลุยทดสอบรอบสุดท้ายในคืนนี้