กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_Youryu 
25-02-2021 14:00 view : 10849
เทียบชัด ๆ กราฟิก Diablo II Resurrected และ Diablo II ดั้งเดิม ภาพ แสง และอนิเมชั่นที่ลื่นไหลมากกว่าเดิม

 

เป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้วครับเมื่อเวลามีเกม Remaster ออกมา จะมีเหล่า YouTuber ทำวิดีโอเปรียบเทียบเกมเวอร์ชั่นใหม่กับเวอร์ชั่นดั้งเดิมมาให้เราได้ชมกัน และแน่นอนว่าเกม Diablo II Resurrected ก็ไม่พลาดด้วยเช่นกัน

 

Diablo II: Resurrected เกม Action RPG ในตำนานที่ถูกนำมา Remaster ให้แฟนเกมได้เล่นกันอีกครั้ง โดยตัวเกมจะมีการอัปเกรดกราฟิก รวมไปถึงองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในเกมจำนวนมาก อีกทั้งยังรองรับการเล่นบนจอภาพความละเอียดสูงอีกทั้งยังมีการสนับสนุนระบบเสียง 7.1 Dolby Surround ด้วย ส่วนองค์ประกอบภายในเกมจะแตกต่างไปจากเดิมมากน้อยแค่ไหน มาติดตามกันได้ที่ข้างล่างนี้ครับ

 

 

จากวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นฉากเปิดที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง จากที่มีภาพประกอบเป็นบ้านไฟไหม้ แต่ในเวอร์ชั่น Resurrected จะเป็นโลโก้ขึ้นมาเลย ในส่วนของกราฟิกไม่ต้องบอกเลยว่าพื้นผิวของเกมนั้นถูกทำขึ้นมาให้คมชัด ละเอียดมากยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของสิ่งปลูกสร้าง , ตัวละคร ไปจนถึงเอฟเฟกต์ต่าง ๆ อีกทั้งความลื่นไหลของเกมก็สูงขึ้นอย่างมากอีกด้วย

 

นอกจากนี้หน้าจอ UI ของเกมด้านล่างของจอมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย หน้าจออุปกรณ์สวมใส่ และแผนผังการอัปสกิลถูกทำออกมาได้เรียบร้อยและละเอียดขึ้น แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดว่ายังคงเดิมคือเกมเพลย์ที่รวดเร็ว และความเลือดสาดที่ยังคงถูกใส่มาครบถ้วน ถูกอัปเกรดให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

 

Diablo II: Resurrected มาพร้อมกับตัวเกมหลักและชุดเนื้อหาเสริม Lord of Destruction ที่ได้รับตำแหน่งหนึ่งในเกม Action RPG และยังเป็นเกม PC ที่ดีที่สุดตลอดกาลจากการเสนอชื่อของนิตยสาร TIME ด้วย ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่โลกอันมืดมิดในบรรยากาศดาร์กแฟนตาซี พ่วงด้วยเกมเพลย์แบบ Hack 'n Slash ที่คงเดิมเพื่อประสบการณ์แบบ 90 แต่ได้รับการปรับปรุงเพื่อฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย

 

โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายให้กับเครื่องเล่น PlayStation 5 , PlayStation 4 , Xbox Series X|S , Xbox One , Nintendo Switch และ PC โดยจะรองรับระบบ Cross-progression เพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปเล่นบนแพลตฟอร์มอื่นได้เช่นกัน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง