กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
04-07-2022 15:00 view : 1393
Diablo Immortal: เตรียมตัวบุกนรกในแดนสยาม 8 ก.ค.นี้ พร้อมกันทั้ง iOS/Android และ PC

 

Skarn เจ้าแห่งการสาปแช่ง ได้รวบรวมกองกำลังกระหายสงครามของตนพร้อมรอการมาถึงของคุณ ณ  Sanctuary แล้ว ในอีกไม่กี่วันนับจากนี้    การเดินทางครั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณซึ่งเป็นนักผจญภัยผู้ทรงศักดิ์ว่าจะตระเวนไปยังทุกซอกมุมของ Sanctuary เพื่อค้นหาชิ้นส่วน Worldstone ที่แตกเป็นเสี่ยงๆ หรือไม่   และมีโอกาสได้บุกนรกเพื่อขัดขวางแผนการอันชั่วร้ายของ Skarn

 

แต่ก่อนจะออกเดินทางสู่พื้นที่ทั้ง 8 พื้นที่ใน Diablo Immortal ในฐานะ Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer หรือ Wizard โปรดอ่าน Roadmap นี้ให้พร้อมสำหรับการบุกนรก เพื่อที่คุณจะได้กรีฑาทัพเต็มอัตราศึกสู่ Sanctuary กันในวันที่ 8 กรกฎาคม

 

 

กำหนดการเปิดตัวในพื้นที่เอเชียแปซิฟิก

 

การเปิดตัวครั้งนี้ก็คล้ายกับการเปิดตัวทั่วโลกในเดือนมิถุนายน คือ Blizzard Entertainment จะเปิดตัว Diablo Immortal ช่วง Open Beta ในวันที่ 8 กรกฎาคม เวลา 08.00 . GMT+7 / 09.00 . GMT+8 บน iOS, Android และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ในบางพื้นที่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อันประกอบด้วย ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย นอกจากนี้ Immortal ยังจะเปิดตัวที่เวียดนามในวันเดียวกัน แต่สำหรับช่วง Open Beta บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเท่านั้น หากต้องการความช่วยเหลือในการแปลงเวลาตามเขตเวลา โปรดคลิกที่นี่

 

นับจากวันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยที่ตั้งใจจะเข้าทำการศึกในวันที่ 8 กรกฎาคม สามารถอุ่นเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลล่วงหน้าได้ด้วยการดาวน์โหลด Diablo Immortal ล่วงหน้าจาก Battle.net

 

การติดตั้งและคำแนะนำในการเล่น

 

ผู้เล่นจะติดตั้ง Immortal บนมือถือได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม ผู้เล่นที่โหลดเกมมาลงบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลล่วงหน้าจะมีสิ่งที่ต้องทำเพิ่มเติมในวันเปิดตัว

 

สำหรับ Android:

เปิดแอป Google Play Store บนอุปกรณ์ของคุณ พิมพ์คำว่า “Diablo Immortal” ในแถบค้นหา

เมื่อพบหน้าร้านของ Diablo Immortal ให้คลิกปุ่ม “ติดตั้ง” แล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดเกม

 

สำหรับ iOS

เปิด App Store บนอุปกรณ์ของคุณ พิมพ์คำว่า “Diablo Immortal” ในแถบค้นหา

เมื่อพบหน้าร้านของ Diablo Immortal ให้คลิกปุ่ม “รับ” จากนั้นคลิกปุ่ม “ติดตั้ง” แล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดเกม

 

สำหรับ Windows บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Battle.net สำหรับเดสก์ท็อปแล้วเปิดขึ้นมา ลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชี Battle.net ขึ้นมาบัญชีหนึ่ง หรือเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่มีอยู่แล้ว

เปิดแอป Battle.net ของคุณแล้วอนุญาตให้ดาวน์โหลดอัปเดตใดๆ ก็ตามซึ่งค้างอยู่

เลือก “เกม” > “Diablo Immortal” แล้วคลิก “ติดตั้ง” เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว เพียงคลิก “เล่น” เพื่อเปิดเกมขึ้นมา

 

วิธีเปิดใช้งานการเล่นแบบความคืบหน้าร่วมบนทุกแพลตฟอร์ม

 

ต้องมีบัญชี Battle.net จึงจะเล่น Diablo Immortal ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์มือถือต่อเนื่องกันอย่างราบรื่น ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นผู้มาเยือนบนมือถือแล้วจากนั้นค่อยเข้าสู่ระบบหรือสร้างบัญชี Battle.net เพื่อส่งต่อความคืบหน้าที่ทำไว้ไปยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้

 

หมายเหตุ: หากไม่ได้เปิดใช้งานการสำรองข้อมูลบนคลาวด์เอาไว้ การเข้าถึงบัญชีผู้มาเยือนทำได้เฉพาะบนอุปกรณ์ที่สร้างบัญชีดังกล่าวขึ้นมาเท่านั้น

 

ชุมชนและฝ่ายสนับสนุนลูกค้า 

 

เมื่อกองทัพของ Burning Hells กระเหี้ยนกระหือรือจะปล่อยให้ Lord of Terror ได้ปรากฏกาย เราจึงต้องเดินหน้าเตรียมความพร้อมให้คุณสามารถกลับไปต่อสู้กับความชั่วร้ายนี้ที่ Sanctuary โดยไม่มีอะไรมากีดขวาง

 

ดังนั้น หากในวันเปิดตัวคุณต้องเผชิญกับเล่ห์เพทุบายของพวกปีศาจ ก็โปรดติดต่อหาเรา เราจะคอยจับตามองเป็นอย่างดีบน Blizzard Forums, หน้า Facebook ทางการของเรา และ Instagram สำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อให้คุณได้กลับไปสู่การต่อสู้ได้อย่างรวดเร็ว

 

ปัญหาที่ทราบแล้ว การแก้ไขด่วน และประกาศประจำแพตช์สำหรับช่วง Open Beta บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

 

ในช่วงโอเพ่นเบต้าบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนั้น Blizzard จะยังคงรวบรวมคำติชมของผู้เล่น ทำการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และปรับแต่ง Immortal ในเวอร์ชันนี้ไปจนกว่าเราจะรู้สึกว่าได้ส่งมอบประสบการณ์อันเป็นที่สุดให้เหล่านักผจญภัยผู้กล้าหาญแล้ว 

 

ผู้เล่นสามารถพบกับรายการแพตช์และการแก้ไขด่วนล่าสุดสำหรับเวอร์ชันโอเพ่นเบต้าบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลได้ในบล็อกโพสต์นี้ 

 

ทั้งนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo Immortal ได้บนเว็บไซต์ทางการของเรา รวมทั้งติดตาม Facebook และ Instagram ทางการของ Diablo Immortal ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

 

แล้วเจอกันใน Westmarch เร็วๆ นี้!

 

ขอแสดงความนับถือ

Marcus

 

คำถามที่พบบ่อย

 

ถาม: ภูมิภาคฉันจะมีเซิร์ฟเวอร์อะไรให้เล่นบ้าง?

 

เอเชียตะวันออกภาษาจีนดั้งเดิม

 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - ภาษาอังกฤษ

Gheed/基德

Zann Esu

Sahptev

Josen/喬森

Vasily

Jerhyn

Vereks/維雷克

Yl'nira

Inna

Atma/亞特瑪

Verathiel

Travincal

 

Enigma

Corphet

 

Nilfur

Ull

 

Anu

Kaelan

 

Peth

Scéal Fada

 

Gillian

Sladyan

 

Agronix

Ghirn

 

Blood Raven

Zagraal

 

Vitalya

Ronkosh

 

Izual

Tayev

 

Zamina

Bloodrime

 

 

หากต้องการทราบรายชื่อเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสำหรับอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียตะวันออก เอเชียใต้ โอเชียเนีย โปรดไปที่นี่ 

 

ถาม: ความต้องการของระบบสำหรับ Diablo Immortal บน iOS, Android และ Windows บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเป็นอย่างไรบ้าง?

 

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

iOS

ฮาร์ดแวร์: iPhone 6S

ระบบปฏิบัติการ: iOS 11

*พื้นที่ว่างที่ต้องการ: 3.3 GB (กับแพตช์เพิ่มเติมอีก 9.5 GB)

 

Android

ระบบปฏิบัติการ: Android 5.0

หน่วยประมวลผล: Snapdragon 660 / Exynos 9611

การ์ดจอ: Adreno 512 / Mali-G72 MP3

หน่วยความจำ: แรม 2 GB

*พื้นที่ว่างที่ต้องการ: 2.4 GB (กับแพตช์เพิ่มเติมอีก 10 GB)

 

Windows บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ความต้องการขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 / Windows® 11 (64-bit)

หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i3 or AMD™ FX-8100

การ์ดจอ: NVIDIA® GeForce® GTX 460, ATI Radeon™ HD 6850 or Intel® HD Graphics 530

หน่วยความจำ: แรม 4 GB

อินเทอร์เน็ต: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์

 

ข้อกำหนดที่แนะนำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows® 10 / Windows® 11 (64-bit)

หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5

การ์ดจอ: NVIDIA® GeForce® GTX 770 or AMD Radeon™ RX 470

หน่วยความจำ: แรม 8 GB

อินเทอร์เน็ต: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์

*พื้นที่ว่างที่ต้องการ: 24 GB

 

ถาม: เมื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์แรกในการใช้เล่นตัวละครแต่ละตัวแล้ว จะเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์โดยยังใช้ตัวละครนั้นๆ ได้หรือไม่?

 

ขณะนี้ยังทำไม่ได้ ผู้เล่นควรเล่น Diablo Immortal บนเซิร์ฟเวอร์เดียวกันกับเพื่อนๆ ต่อไปเราอาจมีตัวเลือกให้ถ่ายโอนข้อมูลหรือเล่นกับเพื่อนบนเซิร์ฟเวอร์อื่น แต่ยังไม่มีให้บริการในตอนเปิดตัว

 

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นกับความคืบหน้าและการซื้อของฉันในเวอร์ชัน Open Beta บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

 

เมื่อเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลพ้นช่วง Open Beta แล้ว ความคืบหน้าทั้งหมดและการซื้อทุกรายการที่คุณทำไปจะได้รับการเก็บรักษาเอาไว้

 

ถาม: Diablo Immortal สนับสนุนภาษาท้องถิ่นภาษาใดบ้าง?

 

Diablo Immortal สนับสนุนภาษาต่างๆ ดังนี้ โปรตุเกสแบบบราซิล, อังกฤษ, สเปนยุโรป, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, สเปน, รัสเซีย และจีนตัวเต็ม

 

นอกจากนี้ ในการเปิดตัว Diablo Immortal เวอร์ชันโอเพ่นเบต้าบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ผู้เล่นจะไม่สามารถเปลี่ยนภาษาที่เกมแสดงผ่านลอนเชอร์ของ Battle.net หากต้องการเปลี่ยนภาษาของเกม ผู้เล่นต้องทำผ่านการตั้งค่าในเกม หรือด้วยการเปลี่ยนภาษาของระบบปฏิบัติการบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลก่อนจะเล่น Immortal

 

ถาม: ฉันใช้คอนโทรลเลอร์ตัวใดเล่น Diablo Immortal ได้บ้าง?

 

Windows: คอนโทรลเลอร์มีสาย

 

Xbox One Wireless Controller

Logitech Gamepad F510

Logitech Gamepad F710

Sony Dualshock 3

Sony Dualshock 4

Sony DualSense Controller (PS5)

Nintendo Switch Joycons (ผ่านทาง Grip และ USB C)

Nintendo Switch Pro Controller (ผ่านทาง USB C)

Xbox Adaptive Controller

Xbox Elite Controller

Xbox Elite Controller Series 2

 

Windows: คอนโทรลเลอร์บลูทูธ/ดองเกิลจดทะเบียน

 

Xbox One Wireless Bluetooth Controller

SteelSeries Stratus Duo (ผ่านทาง Bluetooth)

Sony Dualshock 3 (ผ่านทาง 8 Bitdo Bluetooth Adapter)

Sony Dualshock 4 (ผ่านทาง Bluetooth)

Sony DualSense Controller (PS5)

Nintendo Switch Pro Controller (ผ่านทาง Mayflash Magic NS)

 

อุปกรณ์ iOS

 

Backbone One Controller

Razer Kishi

Rotor Riot Controller (Mfi)

SteelSeries Nimbus (Mfi)

Sony Dualshock 4

Sony DualSense Wireless Controller (PS5)

Xbox Elite Controller Series 2 (iOS 15+)

Xbox Adaptive Controller (iOS 14+)

Xbox One Wireless Bluetooth Controller

Xbox Series X/S Bluetooth Controller

 

อุปกรณ์ Android

 

Xbox One Wireless Bluetooth Controller

Xbox Series X/S Bluetooth Controller

SteelSeries Stratus Duo

Sony Dualshock 4

Sony DualSense Wireless Controller (PS5)

Xbox Elite Controller Series 2

Xbox Adaptive Controller

Razer Kishi

8bitdo SN30 Pro Controller

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Diablo Immortal ปล่อยคลาสใหม่ Blood Knight
พร้อมเปิดให้เล่นแล้ว!
BLOOD KNIGHT กำลังจะเปิดตัวในจักรวาล DIABLO
ครั้งแรกในฐานะของคลาสที่ 7 ที่เล่นได้ ใน DIABLO IMMORTAL
Diablo Immortal อัปเดตใหญ่ฉลองครบรอบหนึ่งปี
นรกจะทวีความร้อนแรงยิ่งขึ้น! มาพร้อมโซนใหม่ ทักษะใหม่ กิจกรรม PvP เควสต์รองใหม่ และอีกมากมาย
อัพเดตใหญ่ครั้งที่สามของ Diablo Immortal มาพร้อมกับดันเจี้ยน Dread Reaver (เดรดรีเวอร์)
ร่วมด้วยโหมด Accursed Tower (หอคอยต้องคำสาป) ทั้ง PvP และ PvE และอีกมากมาย!