กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : mariiB 
22-09-2022 20:40 view : 252
Diablo Immortal เตรียมอัปเดตใหญ่ครั้งแรก 28 ก.ย. นี้ มาพร้อมดันเจี้ยนใหม่และสานต่อเนื้อเรื่องด้วยเควสต์ Silent Monastery (วิหารเงียบงัน)

 

สวัสดี!

วันนี้เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าการอัปเดตใหญ่ครั้งแรกของ Diablo Immortal จะมาในวันที่ 28 กันยายน (ตามเขตเวลาแปซิฟิก)

 

 

อัปเดตใหญ่นี้จะมาพร้อมกับดันเจี้ยนใหม่ล่าสุดและการสานต่อเนื้อเรื่องด้วยเควสต์ Silent Monastery (วิหารเงียบงัน) ในดันเจี้ยนที่ถูกปกคลุมไปด้วยราตรีนิรันดร์ คุณจะต้องหาแสงสว่างเพื่อส่องทางในโถงต่างๆ และตัดกำลังของเหล่าปีศาจจากฝันร้ายภายในที่นี้ และต่อกรกับความมืดมิดที่อยู่ในใจกลางของดันเจี้ยน

 

 

Warband จะมีบ้านใหม่เป็นป้อมปราการโบราณ Castle Cyrangar (ปราสาทไซแรนการ์) ฟีเจอร์ใหม่นี้จะมาแทนที่ Warband Camp (แคมป์กองทัพ) และจะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับเกม ใน Purge the Depths (ล้างบางภัยจากห้วงลึก) สมาชิกแต่ละคนจะสามารถได้รับพลังส่วนบุคคล และได้รับ Remnant (เศษซาก) เพื่อนำไปใส่ไว้ใน Warband Rooms (ห้องกองทัพ) ซึ่งจะมอบบัฟกับทุกคนที่อยู่ในห้องได้ ใน Defense of Cyrangar (ศึกป้องกันไซแรนการ์) คุณจะได้ร่วมมือกับกองทัพของคุณเพื่อต่อสู้กับฝูงปีศาจและรับรางวัลเพิ่มเติม การร่วมกิจกรรมเหล่านี้จะทำให้คุณมีโอกาสได้รับ Ancestral Weapons (อาวุธบรรพกาล) ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อมอบคุณสมบัติบางส่วนของอาวุธให้กับสมาชิกทุกคนในกองทัพของคุณได้อีกด้วย

 

 

นอกจากนี้เรายังมีการอัพเดตอื่นอีกมากมายที่จะมาสู่ Diablo Immortal Battle Pass (แบทเทิลพาส) ฤดูกาลที่ 5: Scions of the Storm (ทายาทแห่งวายุ) จะเริ่มต้นพร้อมความท้าทาย รางวัล และของตกแต่งที่อัพเดตใหม่ในวันที่ 29 กันยายน (ตามเขตเวลาแปซิฟิก) บอสลำดับที่ห้าใน Helliquary (เฮลลิควารี) คือ Izilech the Misshapen (อิซิเล็ค ผู้บิดเบี้ยว) นักรบหน้าใหม่ที่พร้อมท้าชนกับเหล่านักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม (ตามเขตเวลาแปซิฟิก) ไอเทมแบบเซ็ตใหม่ล่าสุดกำลังจะมาในรูปของ Gloomguide's Prize (รางวัลของกลูมไกด์) ซึ่งจะเน้นทักษะการพุ่งและการสร้างความหวาดผวาให้กับศัตรูของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกสิ่งในเนื้อหาใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณสามารถดูได้ที่บล็อกของเราที่นี่  

 

 

สำหรับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับ Diablo Immortal คุณสามารถแวะไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา

 

แล้วพบกันใน Sanctuary!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Diablo immortal เปิดให้โอนย้ายตัวละครไป Server อื่น
โอนฟรีครั้งแรก เตรียมอัพเดทเนื้อหาใหม่พร้อมรวมเซิร์ฟเวอร์
Diablo Immortal เริ่มลงดาบผู้เล่นที่ AFK ในเกม
ใครที่คิดว่าจะเข้ามาฟาร์มด้วยวิธีง่ายๆ อาจจะต้องเปลี่ยนใหม่
Diablo Immortal อัปเดตใหญ่ครั้งแรก พร้อมให้เล่นแล้ว
มาพร้อมเควสต์เนื้อเรื่องและดันเจี้ยนใหม่ Silent Monastery (วิหารเงียบงัน)
Diablo Immortal แพตช์ 1.5.5 มาแล้ว !!
การผจญภัยครั้งใหม่กำลังรอคุณอยู่ในอัปเดตล่าสุดนี้ พร้อมกับกิจกรรมสุดสนุกอีกมากมาย !