กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Korea
Posted by : TF_GantaroZX 
04-06-2021 12:20 view : 14915
น่าเล่น! เปิดตัว Digimon Super Rumble อย่างเป็นทางการ เกมดิจิมอนแบบ MMO กราฟิกสามมิติจากขุมพลัง Unreal Engine 4

 

ค่ายผู้พัฒนา Move Games ที่เคยมีผลงานเกม Digimon RPG และ Digimon Master ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Digimon Super Rumble เกมแนว MMO สามมิติอย่างเป็นทางการโดยมีจุดเด่นที่กราฟิกแบบสามมิติจาก Unreal Engine 4 พร้อมกันนี้ได้มีการเปิดเผยภาพตัวอย่างและข้อมูลแรกบางส่วนออกมาทางสื่อ ThisIsGame เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

 

Digimon Super Rumble เป็นการนำเรื่องราวของดิจิมอนในยุคเริ่มต้นจากอนิเมะซีซันแรกมาจินตนาการเป็นภาพสามมิติ และถึงแม้จะใช้ดิจิมอนแบบเก่าแต่เนื้อหาจะมีการแต่งขึ้นใหม่ พร้อมด้วยตัวละครเอกแบบใหม่แกะกล่อง ทำให้แฟนๆ ได้รับบรรยากาศคลาสสิกผสมผสานกับความสดใหม่อย่างลงตัว โดยจะมีการเปิดรับสมัครให้ทุกคนมีโอกาสเข้าร่วมทดสอบเกมในรอบ Closed Beta กันเร็วๆ นี้

 

 

จากภาพตัวอย่างแรกเราจะเห็นดิจิมอนยุคเก่าครบครันไม่ว่าจะเป็นปาตาม่อน กาบูม่อน และปิโยม่อน เช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมกว้างสุดลูกหูลูกตาที่ถูกเรนเดอร์ขึ้นมาอย่างสมจริงทั้งต้นไม้ใบหญ้า นอกเหนือจากนี้ยังมีภาพเพิ่มเติมที่เป็นตัวละครเอกอย่างไทจิที่ร่วมเดินทางในโลกดิจิทัลเวิร์ลกับคู่หูอย่างอากูม่อนด้วย ว่าแล้วลองมาชมข้างล่างนี้เลยดีกว่าครับ

 

 

 

 

 

ในเบื้องต้นยังไม่รายละเอียดออกมาถึงระบบการต่อสู้ แพลตฟอร์มเปิดให้บริการ หรือข้อมูลอื่นๆ สำหรับเนื้อเรื่องออกมาให้ทราบแต่อย่างใด ทั้งนี้ทั้งนั้นจากภาพข้างต้นก็ทำให้เราเห็นว่าเกมดูมีความน่าสนใจและน่าจะมีอะไรให้เราค้นหาในโลกกว้างนี้อย่างแน่นอน และถ้า ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่อีกครั้งครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มาและรูปภาพ: ThisIsGame และ With the Will

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง