กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 E3 2019
E3
Posted by : TF_GantaroZX 
12-06-2019 17:50 view : 1184
Discord โอด! แฟนคลับ Nintendo พร้อมใจกันใช้งานในช่วง E3 2019 จนระบบล่ม ปู่นินจัดหนักจนเซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถรองรับการใช้งานได้

 

ต้องบอกเลยว่าเป็นการปิดท้ายงาน E3 2019 ที่ขโมยซีนสุดๆ สำหรับค่ายเกมยักษ์ใหญ่สายเลือดญี่ปุ่นอย่าง Nintendo ที่ประกาศเกมใหม่เก่าในแบบที่จัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเผยเนื้อหาเสริมใน Super Smash Bros. Ultimate หรือจะเป็นการพอร์ตเกม The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition มาให้เล่นในรูปแบบพกพามันส์ๆ เต็มอิ่ม จนต้องบอกว่าแฟนคลับเตรียมตัวกระเป๋าแฟ่บกันได้เลยครับ

 

ล่าสุด ผู้ให้บริการสื่อสารชื่อดังอย่าง Discord ก็ถึงกับปวดหัวเมื่อการประกาศเกมใหม่ของ Nintendo เกิดสร้างความ Hype ในหมู่แฟนคลับมากจนกระทั่งเซิร์ฟเวอร์ถึงกับล่มไปพักหนึ่งเลยครับ (ฮา) ซึ่งทาง Discord ก็ได้ออกมาทวีตข้อความขำๆ บนเว็บไซต์ Twitter ว่า 'Nintendo F*CKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKKK' เรียกเสียงฮาจากแฟนๆ กันครืนทีเดียว 

 

 

สืบเนื่องจากเหตุการณ์นี้ ชาวเน็ตก็มีความเห็นหลายอย่างไม่ว่าจะติติงการใช้ภาษาของผู้ดูแลบัญชีเพราะเกรงว่าเด็กๆ จะเข้ามาเห็นเข้า แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่าเป็นเรื่องขำขันปกติเหมือนกันครับ แต่ดูอย่างไรก็ไม่เห็นว่าทาง Discord มีเจตนาร้ายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้นแฟนๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีเหตุเกาเหลากันอย่างใด นอกจากนี้ Discord ยังดูมีท่าทีดีใจเมื่อแฟนคลับพูดถึง การพัฒนาภาคต่อของเกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild อีกด้วย

 

 

เหตุการณ์นี้ก็ถือเป็นเรื่องขำขันอีกครั้งในวงการเกมที่เราสามารถเห็นได้บ่อยๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าการเปิดตัวเกมใหม่ในคราวนี้ทำให้อินเทอร์เน็ตถึงกับลุกเป็นไฟจริงๆ เพราะว่าแต่ละเกมก็เป็นเกมแม่เหล็กคุณภาพเยี่ยมทั้งสิ้น เห็นแล้วก็อยากให้ถึงวันวางจำหน่ายเร็วๆ นี้เลย สุดท้ายนี้ถ้าหากมีเรื่องราวอัพเดทหรือความคืบหน้าใหม่ๆ เมื่อไหร่ก็อย่าลืมติดตาม ThisIsGame Thailand กันอีกครั้งในอนาคตด้วยนะครับ

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Discord App Official Twitter

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Among Us ทำยอดดาวน์โหลดแอป Discord พุ่งเป็นประวัติการณ์
เมื่อผู้เล่นหาทางเลือกในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม
แนะนำ 6 โปรแกรม Voice Chat ที่เกมเมอร์ต้องลอง
ดาวน์โหลดแถมติดตั้งใช้งานได้ง่ายๆ ที่สำคัญทุกอย่างฟรี
เติบโตสวย! ผู้ใช้ Discord สูงขึ้น 3 เท่าในเวลาไม่ถึงปี
ต้องขอบคุณ Discord Nitro บริการเล่นเกมได้ไม่จำกัดแบบรายเดือน
พร้อมแล้ว! Discord เปิดขายเกมเป็นที่เรียบร้อย
มีแบบสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมฟรีด้วยนะ