กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-01-2020 10:50 view : 6760
Disgaea 1 Complete วางจำหน่ายทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมวางกลยุทธ์ RPG ที่ remastered จาก Disgaea พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ให้เข้ากับสมาร์ทโฟน

 

หลังจากที่วางจำหน่ายบน PS4 และ Nintendo Switch มาแล้ว ล่าสุด Nippon Ichi Software ได้เปิดให้บริการแล้วกับเกมวางกลยุทธ์ RPG ที่นำ Disgaea เวอร์ชั่นดั้งเดิมมา remastered ในชื่อ 'Disgaea 1 Complete' ผ่านทั้ง App Store (1,000 บาท) และ Google Play ( 1,500 บาท) บนสโตร์ไทย

 

 

Disgaea 1 Complete เป็นเกมวางกลยุทธ์ RPG ที่นำ Disgaea เวอร์ชั่นดั้งเดิมมา remastered ผ่านมุมมองรูปแบบใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการผจญภัยใน Netherworld ไปพร้อมกับ Laharl, Etna และ Flonne

 

สำหรับเวอร์ชั่นมือถือนี้ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้เข้ากับสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นระบบต่อสู้อัตโนมัติ, เร่งความเร็วของการต่อสู้ และร้านค้า อีกทั้งยังสามารถเซฟเกมผ่าน Cloud บน iOS และย้ายข้อมูลข้ามแพลทฟอร์มได้อีกด้วย

 

เรื่องราวเริ่มขึ้น 2 ปีหลังจากการสวรรคตของราชา Krichevskoy ผู้ปกครองแห่ง Netherworld โดยที่ Laharl ลูกชายของเขาหลับใหลไม่รู้เรื่องราวการจากไปของท่านพ่อตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่ปีศาจได้บุกรุกมายึดครองเมือง ด้วยความช่วยเหลือของ Etna และลูกสมุน เจ้าชาย Laharl จึงต้องต่อสู้เพื่อกลายเป็นราชาคนต่อไป

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง