กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
15-12-2019 12:20 view : 11337
Doraemon Kart พร้อมเปิดทดสอบใหม่ในระบบ Android แล้ว เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก 'โดราเอม่อน' ยกก๊วนตัวละครจอมป่วนครบแก๊งค์มาซิ่งรถ

 

[อัปเดต : 15 ธ.ค.2562] Doraemon Kart (哆啦A梦飞车) เกมมือถือแข่งรถ ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'โดราเอม่อน' กลับมาอีกครั้ง พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แบบรีเซ็ตข้อมูลบนระบบ Android ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. 62 ไปจนถึงวันที่ 1 ม.ค. 62 สาวกเจ้าแมวสีฟ้าห้ามพลาด!

 

[อัปเดต : 29 ส.ค.2562] หลังจากที่เคยเปิดให้บริการในระบบ iOS ไปแล้ว ล่าสุด Nextjoy Games ประกาศเปิดทดสอบ CBT แบบรีเซ็ตข้อมูลกับเกม Doraemon Kart (哆啦A梦飞车) เกมมือถือแข่งรถ ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังอย่าง 'โดราเอม่อน' ผ่านแอป 好游快爆 ในระบบ Android

 

 

Doraemon Kart (哆啦A梦飞车) เป็นเกมมือถือแข่งรถที่ได้รับลิขสิทธิ์จากการ์ตูนที่ทุกคนรู้จักอย่าง 'โดราเอม่อน' ซิ่งรถในสนามแข่งท่ามกลางฉากที่มีตั้งแต่ใต้น้ำยันท้องฟ้า สัมผัสประสบการณ์การแข่งรถ 4D สุดพิเศษ

 

โดยเริ่มเกมผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นโนบิตะ ชิซุกะ ไจแอนท์ และซึเนโอะ อัพเกรดรถเพื่อเพิ่มศักยภาพในทุก ๆ ด้าน แถมผู้เล่นยังสามารถออกแบบรถตามจินตนาการได้อีกด้วย

 

ภายในเกมจะมีหลายโหมดการแข่งให้เลือก เช่น แข่งปกติ จัดอันดับ และฝึกฝน และเมื่อก้าวสู่สนามแข่งขันแล้วสามารถเก็บไอเทมภายในเกมเพื่อขัดขวางผู้เล่นอื่นได้ แสดงสกิลการขับรถสุดเฟี้ยวฟ้าวแล้วเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกซะ

 

เวอร์ชั่นทดสอบ (Android)

 

วิธีการดาวน์โหลดเกม

1. ผู้เล่นต้องดาวน์โหลดแอพ 好游快爆 (คลิ๊ก) ก่อน

2. ก๊อปปี้ชื่อเกม 哆啦A梦飞车(测试服)ไปวางเพื่อค้นหา

3. หลังจากนั้นจึงค่อยเข้าไปดาวน์โหลดเกม

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โดราเอม่อนยอดนักซิ่ง! Doraemon Kart เกมมือถือแข่งรถสุดน่ารัก เปิดให้บริการแล้ว
ยกก๊วนตัวละครจอมป่วน มาครบแก๊งค์...โดราเอม่อน โนบิตะ ชิซุกะ ไจแอนท์ และซึเนโอะ