กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : mariiB 
23-09-2022 16:10 view : 3001
'Dragon Age M' เกมมือถือแนวสัตว์เลี้ยงแบบผลัดกันเล่นเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว มาเริ่มต้นการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ด้วยกัน!

 

วันที่ 23 กันยายน Dragon Age M ผจญภัยทวีปมู เกมมือถือแนวสัตว์เลี้ยงแบบสลับเทิร์นหรือการผลัดกันเล่นที่พัฒนาโดย Unreal Engine 4 เปิดตัวอย่างทางการในประเทศไทย! เปิดแผนที่สไตล์น่ารักและคุณภาพสูงให้คุณสำรวจได้อย่างอิสระในเจ็ดอารยธรรมโบราณ สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมากมายจะพาคุณไปสำรวจทวีปมู สู่การผจญภัยแนวแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีน้ำพุร้อนของตระกูล โซเชียลรื่นเริง สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในชีวิตอันมั่งคั่งในอารยธรรมแฟนตาซีคลาสสิก รีบมาเริ่มต้นการเดินทางที่แสนมหัศจรรย์ด้วยกัน!

 

>>>รีบมาลงทะเบียนล่วงหน้า: https://mxxdl-th.onelink.me/33PD/6c717fc8<<< 

>>> ติดตามเฟสบุ๊คเพจเพื่อรับข้อมูลเกมเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/DragonAgeM <<<

 

 

เปิดแผนที่สำรวจได้อย่างอิสระ สร้างความทรงจำอันล้ำค่ากับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมากมาย

ใน Dragon Age M ผจญภัยทวีปมู มีการผจญภัยมากมายให้สำรวจอย่างอิสระ มีจุดชมวิวมากมายให้เยี่ยมชม และมีสัตว์เลี้ยงน่ารักผจญภัยอันน่าทึ่งไปกับคุณ บนทวีปมูแห่งนี้มีสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมากมายอาศัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นไทรันโนซอรัสเร็กซ์ที่ดุร้าย ลูลู่ที่น่ารัก หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ อีกมากมาย ก็สามารถให้ผู้เล่นไปแลกได้  สัตว์เลี้ยงหลักสามตัวแห่งท้องทะเล ทางบก และในอากาศ จะร่วมเดินทางไปกับผู้เล่นในการเดินทางสำรวจฟรี ต่อสู้ด้วยกัน เติบโตไปด้วยกันและสร้างความทรงจำในฝันไม่จำกัด!

 

 

ฉากโซเชียลต่างๆ  ใช้ชีวิตที่มั่งคั่งกับเพื่อนๆ

ต้องมีเพื่อนร่วมผจญภัยกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คู่รัก ครูและนักเรียน คุณสามารถหาประสบการณ์ทางสังคมที่ไม่เหมือนใครได้เสมอ ผู้เล่นสามารถสำรวจได้ทั่วทวีปมู สามารถเพลิดเพลินกับการเลี้ยงสัตว์ ปลูกผัก สร้างบ้าน ไปกับเพื่อนของคุณบนเกาะเล็กๆ และยังเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำพุร้อนภายใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวกับเพื่อนๆ นอกจากนี้ ยังสามารถเรวบรวมยาขุดแร่ จับ และตัดต้นไม้ในแผนที่ฉากต่างๆ รวบรวมรายการพิเศษมากมายเพื่อปรุงและหลอม ยังสามารถเต้นรำกับคนที่คุณรัก แน่นอนว่าต้องไปสร้างครอบครัวและต่อสู้เพื่อเกียรติยศของครอบครัวกับเพื่อนที่มีใจเดียวกัน!

 

 

สภาพอากาศแปรปรวน เอาชนะการต่อสู้ด้วยกลยุทธ์

Dragon Age M เป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดย Unreal Engine 4  นำประสบการณ์การต่อสู้ที่สมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ระบบการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศที่สมจริงแบบพาโนรามา นำกลยุทธ์ของเกมไปสู่อีกระดับนึง! อาชีพต่างๆ จะมีผลโบนัสการต่อสู้ที่แตกต่างกันเมื่อเผชิญกับสภาพอากาศที่ต่างกัน เพิ่มมิติเชิงกลยุทธ์ใหม่ให้ผู้เล่น นอกจากนี้ ยังมีประสบการณ์ในสนามรบแนวตั้งและแนวนอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ สนามรบหลักและสนามรบเสริมทำให้การรบน่าสนใจยิ่งขึ้นและยังปรับปรุงประสบการณ์เชิงกลยุทธ์ของการต่อสู้อีกด้วย เชื่อว่าคุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะสามารถบรรลุชัยชนะครั้งสุดท้ายโดยใช้ปัญญาของคุณ!

 

 

เดินทางท่องโลกเจ็ดอารยธรรมโบราณ สัญจรดินแดนแห่งความฝันไปด้วยกัน

เกมนี้สร้างทุกอารยธรรมอย่างระมัดระวังด้วย UE4 จากรุ่นสู่รุ่น ออกแบบชีวิตไม่เหมือนกัน ซึ่งจากอารยธรรมเกษตรกรรมสู่อารยธรรมเทคโนโลยี มีทั้งสถานที่ป่าและเมืองที่สวยงาม สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่น  รีบมานำสัตว์เลี้ยงน่ารักหลายพันตัวมากับเพื่อนๆ ของคุณ เดินทางผ่านเผ่ามาฮาย่าลึกลับ  เอลโดราโดโบราณ และผจญภัยในโรงเรียนเวทย์มนตร์ที่มีมนต์ขลัง มาสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดอัศจรรย์ด้วยกัน!

 

 

Dragon Age M ผจญภัยทวีปมู พัฒนาและเผยแพร่โดยทีมวิจัยและพัฒนาของ Dragon Raja บริษัท Archosaur Games  Dragon Raja เคยได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับรางวัลเกมต่อสู้ยอดเยี่ยมแห่งปีใน Google Play เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2021 ภาพชัดระดับสูงสุดและโอเพ่นเวิร์ลฟรีเป็นการออกแบบที่ได้รับความชื่นชอบจากผู้เล่นทั่วโลก ตอนนี้ Archosaur Games นำ Dragon Age M ผจญภัยทวีปมู เปิดตัวในประเทศไทย จะนำประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่มาสู่ผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน

 

ติดตาม Dragon Age M ผจญภัยทวีปมู แพลตฟอร์มอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์ทางการ: https://dragonagem.archosaur.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DragonAgeM

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dragonagem_th

Twitter: https://twitter.com/DragonAgeM

Instagram: https://www.instagram.com/dragon_age_m/

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dragon Age M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยทวีปมู สัตว์เลี้ยงนับพัน อ้อนได้ รบได้ แถมยังขี่ได้