กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tokyo Game Show 2022
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
17-09-2022 14:09 view : 565
Dragon Ball Z: Kakarot ประกาศเปิดตัว Season Pass 2 มาพร้อมเรื่องราวของ Bardock พร้อมเผยโฉมอัปเกรดรุ่นเน็กซ์เจ็น

 

ภายในงาน Tokyo Game Show 2022 ทาง BANDAI NAMCO Entertainment ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Dragon Ball Z: Kakarot จะได้รับการวางจำหน่ายชุดเนื้อหาเสริม Season Pass 2 ใหม่ภายในปี 2023 ซึ่งถือเป็นการทิ้งห่างหลังจากปล่อยคอนเทนต์ล่าสุดกันแบบข้ามปีกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ Season Pass ชุดนี้จะไม่ได้รวมในชุด Deluxe Edition และ Ultimate Edition ที่เคยเปิดตัวก่อนหน้านี้

 

Season Pass 2 จะมาพร้อมกับเนื้อหาเสริม 3 ตอน โดยเป็นการโฟกัสที่เนื้อหาของ Bardock พ่อของ Goku จากอนิเมะตอนพิเศษ พร้อมต่อสู้กับ Frieza และเดินทางไปยังแผนที่ใหม่เลย นอกจากนั้นแล้วในปีเดียวกันจะมีการปล่อยอัปเดตเน็กซ์เจ็นสำหรับเครื่องเล่น PlayStation 5 และ Xbox Series X|S ซึ่งจะปรับปรุงกราฟิกให้สวยงามขึ้น เช่นระบบแสงสีใหม่, เอฟเฟกต์น้ำแบบใหม่ หรือทุ่งหญ้าที่มีดอกไม้ตามทางสวยงามมากขึ้น ไม่ดูโล่งเกินไปเหมือนเดิมแล้ว ที่สำคัญมีการเพิ่มเฟรมเรตเป็น 60FPS ด้วย

 

 

 

 

ตัวอย่างกราฟิกแบบเก่าและใหม่สำหรับอุปกรณ์เน็กซ์เจ็น

 

อีกด้านหนึ่ง Dragon Ball Z: Kakarot วางขายแล้วบน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC โดยเป็นเกมแอ็กชั่นสวมบทบาท ด้วยฝีมือการเล่าเรื่องจากปลายปากกาของอาจารย์ Akira Toriyama รวมไปถึงภาพกราฟิกแบบ Celshade สไตล์เดียวกับอนิเมะในยุค 90 ที่พวกเราคุ้นเคย ผจญภัยในโลกกว้างให้เราเลือกทำภารกิจเนื้อเรื่องหรือเควสต์เสริมอย่างอิสระ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับคำบรรยายภาษาไทยเต็มรูปแบบทั้งเมนู และซับไตเติ้ลด้วยเช่นกัน

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] DRAGON BALL Z: KAKAROT เวอร์ชั่น PS5 – ถึงเวลาปล่อยพลังคลื่นเต่าบนเครื่องคอนโซลเน็กซ์เจน
เกมแอ็กชั่นจาก IP ดังที่จะกลับมาให้เล่นอีกครั้ง ในรูปแบบที่อัปเกรดได้ฟรี!
DRAGON BALL Z: KAKAROT เลื่อนปล่อยดาวน์โหลดสำหรับ Xbox Series X|S
แฟนเกมที่ใช้ Xbox อาจต้องอดใจรอไปก่อน เนื่องจากเกมพบปัญหาทางเทคนิค
DRAGON BALL Z: KAKAROT เวอร์ชันคอนโซล
PlayStation5 วางจำหน่ายแล้ววันนี้!