กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TIG_G-Meister 
09-06-2023 14:22 view : 2051
Dragon Quest Champions เตรียมเปิดให้บริการ 13 มิ.ย. บนสโตร์ญี่ปุ่น เกมมือถือดราเก้ภาคใหม่แนว Battle RPG แบบเทิร์นเบส รองรับผู้เล่น PvP 50 คน

 

หลังจากที่ทาง Square Enix เปิดตัว Dragon Quest Champions ผลงานเกมแนว Battle RPG เล่นฟรีภาคใหม่บนมือถือพร้อมให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในสโตร์ญี่ปุ่นไปเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ล่าสุดทาง  Square Enix ประกาศเตรียมเปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่นวันที่ 13 มิถุนายน นี้แล้ว

 

 

ภายในคลิปจะเห็นว่าผู้เล่นสามารถออกแบบอวาตาร์ตัวละครผู้กล้าได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือรูปร่างหน้าตาเช่นเดียวกับเสียง จากนั้นก็ออกเดินทางในโหมดแคมเปญหลักกันได้เลย ซึ่งผู้เล่นจะสามารถรวบรวมกลุ่มเป็นปาร์ตี้ขนาดใหญ่ตะลุยในแผนที่ขนาดใหญ่ ต่อสู้กับศัตรูทั้งมอนสเตอร์ และนักรบกลุ่มอื่นที่ต้องการช่วงชิงตำแหน่งฮีโร่ แบ่งการเล่นเป็นช่วงวิ่งสำรวจอิสระคล้ายกับ Dragon Quest XI ก่อนตัดเข้าหน้าแบทเทิลแบบเทิร์นเบส

 

ขณะเดียวกันก็จะมีโหมดการเล่นแบบ PvP ที่รองรับผู้เล่นในห้องรอบละ 50 คนเลย เป็นการผสมผสานรูปแบบแบทเทิลรอยัลและเกม RPG ได้อย่างลงตัว มีการวิ่งสำรวจสถานที่ต่างๆ เก็บไอเทมหรือวัสดุการคราฟต์มาใช้งานในแมตช์นั้นๆ ได้ หรือถ้าใครสู้ไม่ไหวก็เผ่นป่าราบกันไปเลย เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ก็น่าจะตื่นเต้นกันมากทีเดียว หากใครสนใจลองมาติดตามวิดีโอตัวอย่างด้านล่างนี้ก่อนดีกว่าครับ

 

 

Dragon Quest Champions มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับโลกแฟนตาซีอันสงบสุขที่เคยมีตำนานเกี่ยวกับผู้กล้าที่ปราบจ้าวแห่งปีศาจเมื่อหลายปีก่อน กระทั่งวันหนึ่งก็มีการจัดตั้งทัวร์นาเมนต์นักสู้ที่เหล่าฮีโร่วัยรุ่นเริ่มออกเดินทางเข้าร่วมกัน เพื่อสืบทอดตำแหน่งของฮีโร่ในตำนาน โดยเราเป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมที่เดินตามรอยเท้าของผู้เป็นพ่อที่ฝากฝังสัญญาให้เราได้ทำตาม และตามหาพ่อที่หายสาบสูญไปด้วย เกมมีสองโหมดหลักคือ Adventure และ Competitive ให้เลือกสรร

 

รูปแบบเกม Battle RPG ที่นำเสนอจะเป็นการเล่นแบบใหม่หมดจดที่ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับศัตรูในสไตล์แบทเทิลรอยัล แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงมีกลิ่นอายเดิมของเกมดราเก้แบบคลาสสิกไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบเทิร์นเบส หรือองค์ประกอบแบบ JRPG ขนานแท้ พร้อมถ่ายทอดความสนุกด้วยกราฟิกสามมิติคุณภาพสูงให้อารมณ์แบบเกมภาค X Online และยังได้ Akira Toriyama มาทำหน้าที่ออกแบบเช่นเดิมครับ

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงก์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่นเท่านั้น

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

Facebook

TikTok

 

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dragon Quest Champions เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมดราเก้ภาคใหม่แนว Battle RPG แบบเทิร์นเบส รองรับผู้เล่น PvP 50 คน
Dragon Quest Champions เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว
เกมดราเก้ภาคใหม่แนว Battle RPG แบบเทิร์นเบส รองรับผู้เล่น PvP 50 คน
Dragon Quest Champions เปิดตัวอย่างเป็นทางการบนอุปกรณ์มือถือ
เกมแนว Battle RPG จากซีรีส์ผู้กล้า พร้อมเปิดรับสมัครผู้ทดสอบ CBT