กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
20-09-2019 16:47 view : 2026
Dusk to Dawn เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือไฮเปอร์แคชชวล ควบคุม 2 ตัวละครสองให้ออกวิ่งไปพร้อมๆ กัน

 

ผู้ให้บริการ goGame ประกาศเปิดให้บริการแล้วกับเกมมือถือที่จะมาท้าทายผู้เล่นให้ควบคุมตัวละครสองตัวผ่านการกดหน้าจอ ให้ออกวิ่งไปพร้อมๆ กันแบบไฮเปอร์แคชชวลในชื่อ 'Dusk to Dawn ~วิ่งฝ่าราตรี~' ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย

 

 

เตรียมตัววิ่งฝ่ากลางคืนใน Dusk to Dawn!

ตั้งแต่คนที่ใส่ผ้าคลุมสุดเก๋จนถึงซุปเปอร์เจ็ตแพ็ค เรียกนักวิ่งที่ไม่เหมือนใครกว่า 30 คนมาตั้งกองทัพของคุณ! ออกวิ่งไปกับมิกกี้ โจรตีนเบา เรนโบว์ เจ้ายูนิคอร์น โซนิค ซามูไร และอื่นๆ อีกมากมาย! เก็บเหรียญดาวเพื่อปลดล็อคพวกเขาให้หมด

 

สองหัวดีกว่าหัวเดียวเสมอ มาทดสอบทักษะของคุณด้วยการควบคุมแบบคู่ขนาน กดหน้าจอเพื่อกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง และวิ่งต่อไปจนกว่าหัวใจจะหมด! วิ่งผ่านคลื่นเพื่อไปให้เร็วขึ้น

 

ออกวิ่งไปให้สุดตัวด้วยพาวเวอร์อัพสุดพิเศษ เก็บแม่เหล็กเพื่อดูดเหรียญดาวแบบสบายๆ ใช้ยามเย็น & รุ่งสางเพื่อวิ่งติดเทอร์โบผ่านอุปสรรคต่างๆ โดยไม่ต้องกังวล เก็บหัวใจเพื่อให้วิ่งต่อไปได้เรื่อยๆ จนถึงรุ่งสาง เก็บโล่เพื่อป้องกันตนเองจากอุปสรรคที่ขวางทาง

 

แข่งกันไต่ตารางอันดับ สนุกกับการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก สัมผัสความตื่นเต้นเมื่อคุณเอาชนะคะแนนสูงสุดของพวกเขาได้บนโลกออนไลน์ ท้าทายเพื่อนคุณโดยการแชร์คะแนนสูงสุดของคุณให้พวกเขาดู

 

 

ฟีเจอร์เกม

- เรียกนักวิ่งที่ไม่เหมือนใครกว่า 30 คนและออกวิ่งไปกับพวกเขา

- ปลดล็อคไมกี้ โจรตีนเบา เรนโบว์ เจ้ายูนิคอร์น และคนอื่นๆ อีกมากมาย

- เก็บเหรียญดาวเพื่อปลดล็อคให้หมดทุกคน

- กดหน้าจอเพื่อกระโดดหลบสิ่งกีดขวาง

- ออกวิ่งไปให้สุดตัวด้วยพาวเวอร์อัพสุดพิเศษ

- เก็บเหรียญดาว แม่เหล็ก ยามเย็น & รุ่งสาง หัวใจ และโล่

- แข่งกันไต่ตารางอันดับ

- แข่งกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก

 

 

ความต้องการขั้นต่ำ

iOS Version

OS: 10 หรือสูงกว่า

Android Version

OS: 4.1 หรือสูงกว่า

 

เกี่ยวกับ goGame

goGame คือบริษัทเกมมือถือที่มีฐานอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีออฟฟิศย่อยทั้งในมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ไทย และเวียดนาม คุณเดวิด อึ้งผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการเกมมือถือได้ก่อตั้งบริษัทนี้ในเดือนกรกฎาคมปี 2015 และได้ขึ้นพาดหัวข่าวครั้งแรก หลังได้ทุนจากยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมอย่าง SEGA และบริษัทนักลงทุนจากญี่ปุ่น Incubate Fund Japan ปัจจุบัน goGame มีทีมงานกว่า 200 ชีวิตร่วมกันทำโปรเจคกับ SEGA, Disney, Colopl และล่าสุดนี้เองกับ Viacom สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ www.gogame.net

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง