กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
19-06-2020 14:07 view : 229
เปิดตัวเกมสตูดิโออินดี้ที่ดีที่สุดจะเผยแพร่ภายใต้ตราสินค้าของ EA Originals เผยรายชื่อ 3 เกม 3 สไตล์ที่เตรียมวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มต่างๆ

 

เรดวูดซิตี แคลิฟอร์เนีย – 19 มิถุนายน 2563 - วันนี้ในงาน EA Play Live บริษัท Electronic Arts Inc. (NASDAQ: EA) เผยสามเกมใหม่ภายใต้ตราสินค้า EA Originals และยืนยันถึงการเป็นหุ้นส่วนอย่างเป็นทางการกับ Final Strike Games

 

โดยเกม Rocket Arena จาก Final Strike Games, เกม It Takes Two จาก Hazelight Studios และเกม Lost in Random จาก Zoink จะได้รับการเผยแพร่ภายใต้ตราสินค้าของ EA Originals Label ซึ่งเป็นตราสินค้าที่สร้างมาเพื่อร่วมงานกับสตูดิโอเกมอินดี้รอบโลกที่ดีที่สุด กล้าคิดกล้าทำที่สุด และมีความมุ่งมั่นที่สุด นอกจากนี้ EA ยังเผยอีกว่าเกมแอ็กชันประเภทเล่นเป็นทีมจากสตูดิโอ Velan Studios ที่นิวยอร์กจะสร้างขึ้นโดยใช้เอนจินใหม่ของผู้พัฒนาเกมภายใต้ตราสินค้าของ EA Originals เช่นกัน

 

“เราสังเกตเห็นถึงวิสัยทัศน์ที่สร้างแรงบันดาลใจได้รวมถึงความสามารถและนวัฒกรรมใหม่ที่มาจากสตูดิโออินดี้เหล่านี้และเรายังเห็นโอกาสในการสร้างเกมที่น่าทึ่งให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัส ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นเกมที่ใดก็ตาม” Steve Pointon รองประธานอาวุโสฝ่ายเนื้อหาและการพัฒนาจากบุคคลภายนอกของ Electronic Arts กล่าว โดนเขาเสริมอีกว่า “ตราสินค้า EA Originals นั้นเกี่ยวข้องกับการนำเกมที่น่าทึ่งและหลากหลายจากสตูดิโออินดี้ที่ดีและกล้าคิดกล้าทำที่สุดรอบโลก โดยเราจะสนับสนุนผู้มีความสามารถในสตูดิโอเหล่านั้นให้ทำวิสัยทัศน์ของพวกเขาให้เป็นจริง”


 
Rocket Arena

 

 

พัฒนาโดย Final Strike Games ที่เมืองซีแอตเทิล สตูดิโอนี้เป็นสตูดิโอที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การสร้างเกมแบบหลายผู้เล่นมาก่อน โดย Rocket Arena เป็นเกมประเภทฮีโรยิงในสังเวียนที่รองรับระบบครอสเพลย์ซึ่งผู้เล่นและทีมของพวกเขาต้องฝึกใช้ศิลปะการยิงจรวดผ่านฮีโรหลากหลายตัว นอกจากนี้ในเกมยังมอบตัวเลือกในการปรับรูปแบบการเล่นและยังมีการแข่งขันแนวแอ็กชันที่สูงมากอีกด้วย โดยเกมนี้จะตั้งอยู่ในโลกหลากสีสันนาม World of Crater ที่ที่ผู้เล่นจะได้พบกับระบบระเบิดและการกู้คืนจรวด การปล่อยจรวดอันทรงพลังที่สามารถใช้ในการต่อสู้หรือใช้ในการพาฮีโรบินไปรอบๆ แผนที่ และทักษะประจำตัวของแต่ละตัวละครที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมประเภทยิงแบบใหม่เอี่ยมให้แก่ผู้เล่น ซึ่งในเกมจะมีระบบกิจกรรมแยกเป็นฤดูกาลที่มาพร้อมเนื้อหาฟรีรวมถึงฮีโรใหม่ แผนที่ใหม่ และกิจกรรมภายในเกมใหม่ๆ โดยฤดูกาลแรกเริ่มในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้หลังจากเกมเปิดให้เล่นเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์ Rocket Arena ได้ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 หลังจากเกมเปิดให้เล่นผ่านระบบครอสเพลย์บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Origin และ Steam

 

“Rocket Arena เป็นการเฉลิมฉลองประสบการณ์และความรักในการทำงานกับเกมประเภทยิงแบบเล่นหลายคน เราตื่นเต้นมากที่จะได้รับการสนับสนุนในการเติมเต็มวิสัยทัศน์ของเราที่มีต่อเกมนี้ให้เป็นจริงผ่านการสนับสนุนของ EA Partners และผู้เล่นจะได้เริ่มเล่นเกมนี้ในเดือนหน้านี้แล้ว” Kevin Franklin, ผู้ร่วมก่อตั้ง Final Strike Games

 

It Takes Two

 

 

It Takes Two เป็นเกมใหม่ชิ้นถัดไปของสตูดิโอ Hazelight Studios ที่รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ที่สตอกโฮล์มซึ่งเป็นสตูดิโอผู้สร้าง A Way Out ที่เป็นเกมภายใต้ตราสินค้า EA Originals เช่นกัน โดยสตูดิโอนี้มีผู้นำอย่าง Josef Fares ผู้กำกับเกมที่รับรางวัล BAFTA มาแล้วมากมาย ซึ่ง Hazelight Studios มุ่งหมายที่จะมอบเกมที่เต็มไปด้วยวิสัยทัศน์ในการพลิกโฉมประเภทเกมแบบดั้งเดิมผ่านการพาผู้เล่นไปผจญภัยสุดวิเศษและดิบเถื่อนด้วยกันกับเพื่อน โดยเกมจะเปิดให้เล่นในปี 2564 และทาง Josef Fares วางแผนให้เกมนี้เป็นเกมประเภทร่วมมือกันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะพาผู้เล่นออกเดินทางไปยังโลกอันสวยงามบนเส้นทางแสนกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึก 

 

“It Takes Two เป็นโลกที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่เหมือนกับสิ่งใดๆ ที่คุณเคยประสบมาก่อน เรารอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกๆ คนได้สัมผัสเวทมนตร์ในเกมร่วมมือกันชิ้นนี้ที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างที่เกมเมอร์คาดหวังในเกมประเภทแพล็ตฟอร์มเมอร์” – Josef Fares ผู้ก่อตั้ง Hazelight

 

Lost in Random

 

 

สตูดิโอ Zoink ตั้งอยู่ที่โกเธนเบิร์กผู้สร้างเกม Lost in Random ที่เป็นเกมแนวแอ็กชันผจญภัยแบบเทพนิยายกอทิกอันแฝงไปด้วยสาระที่ทันสมัย เกมนี้ตั้งอยู่ในโลกอันมืดหม่นที่ที่ใครๆ ต่างก็กลัวความวุ่นวายและความไม่แนอน โดยตัวเอกของเกมคือ Even สาวน้อยผู้กล้าหาญและสหายของเธอที่เป็นลูกเต๋ามีชีวิตนาม Dicey ซึ่งทั้งคู่ออกเดินทางบนเส้นทางอันยากลำบากที่พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ไม่คาดคิดและรับมือกับสิ่งต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาให้ได้เพื่อทำลายคำสาปแห่ง Random โดยผู้เล่นสามารถเล่น Lost in Random ได้ในปี 2564 ที่เกมจะเปิดให้เล่นบน PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Origin และ Steam

 

“ทุกคนสามารถเข้าถึงความรู้สึกหมดอำนาจที่จะต้องเดิมพันแบบสุ่มไปเรื่อยๆ ท่ามกลางความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในชีวิตของพวกเขา ในเกม Lost in Random เราหวังว่าจะนำพาผู้เล่นของเราไปยังโลกคู่ขนานที่พวกเขาสามารถดึงพลังออกมาจากความไม่แน่นอนเหล่านั้นได้” – Klaus Lyngeled ผู้บริหารสูงสุดและผู้กำกับเกมของ Zoink

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและไม่พลาดข่าวสารของเกมจาก EA Originals โดยไปที่ www.ea.com/ea-originals และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ EA Partners และเป้าหมายในการสนับสนุนสตูดิโออินดี้ได้ที่ www.ea.com/partners

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Apex Legends เผยรายละเอียดของ Season 6 พร้อมโชว์เลเจนด์ใหม่
เตรียมพบกับอาวุธ SMG แบบใหม่รวมไปถึงไอเทมเครื่องประดับประจำฤดูกาล
ยืนยัน! My Time At Portia เวอร์ชั่นมือถือจะเปิดให้เล่นผ่าน TapTap ในปีนี้
พร้อมเผยวิดีโอโปรโมทและเกมเพลย์ออกมาให้ชม
[รีวิว] Burnout Paradise Remastered การกลับมาของเกมรถซิ่งบน Nintendo Switch
หนึ่งในเกมรถแข่งที่ดีที่สุดที่ได้รับการรีมาสเตอร์สู่เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่
Rocket Arena เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 14 ก.ค. นี้
เกมชูตติ้ง 3v3 แนวใหม่ที่แฟนๆ รอคอย พร้อมรองรับระบบ Cross-platform