กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
27-08-2019 10:54 view : 3067
EOS RED พร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)

 

ล่าสุดทาง Blue Potion Games ได้เผยผ่านเว็บบอร์ดทางการว่าเกมมือถือ MMORPG ‘EOS RED’ ที่ตนเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเองมียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1 ล้านคนแล้ว และพร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าผ่าน Google Play Store เกาหลีตั้งแต่เวลา 5.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลี) เป็นต้นไป โดยมีแผนเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 28 ส.ค.2562 เวลา 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลี) หรือ 8.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย)

 

 

โดย ‘EOS RED’ มีนโยบายในการให้บริการคือการคำนึงถึงผู้เล่นเป็นอันดับแรก และแนวคิดในการพัฒนาเพื่อสร้างระบบซื้อขายอิสระของ MMORPG ขึ้นมาทำให้ผู้เล่นเกิดความสนใจขึ้นมาอย่างมาก พร้อมกับที่มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

และจากการที่มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1 ล้านคน ทางบริษัทจะมอบ “Weapon Enhancement Scroll” หนึ่งในไอเทมหลักของเกมให้กับผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเปิดให้บริการจริง อีกทั้งยังจัดกิจกรรมฉลองที่มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 1 ล้านคนทางเว็บบอร์ดทางการอีกด้วย โดยจะสุ่มแจกผ้าขนหนู Limited Edition ที่สกรีนลายWorld Map ของ ‘EOS RED’ ให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม

 

นอกจากนี้แล้ว ‘กิจกรรมตั้งชื่อตัวละคร’ ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ก็มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้เข้าร่วมเต็มหมดทั้ง 8 เซิร์ฟเวอร์ที่เตรียมไว้ในตอนแรก และเซิร์ฟเวอร์ที่เพิ่มขึ้นมาฉุกเฉินในวันที่ 6 และ 12 ส.ค.เองก็ใกล้เต็มแล้วเช่นกัน และหากเซิร์ฟเวอร์สุดท้ายเต็มก็จะทำการปิดกิจกรรมก่อนกำหนดเนื่องจากนโยบายขยายเซิร์ฟเวอร์เพื่อรักษาปริมาณผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์

 

 

ด้านประธาน ชินฮยอนกึน ผู้รับหน้าที่ PD เกม ‘EOS RED’ ได้กล่าวว่า “ขอขอบคุณผู้เล่นทั้ง 1 ล้านคนที่เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า และจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดให้บริการและส่วนที่มีการปรับปรุงในเกมหลังการทดสอบ CBT ผ่านทางเว็บบอร์ดทางการในวันที่ 22 นี้ และจะพยามยามเต็มที่เพื่อใช้เวลาที่เหลือก่อนเปิดให้บริการในวันที่ 28 ไม่ให้ผู้เล่นที่รอคอยเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์”

 

อีกด้านหนึ่ง Blue Potion Games เป็นบริษัทพัฒนาเกมที่ใช้ IP EOS และ IP เว็บตูนจากบริษัทตัวเองที่ชื่อ mr.blue ซึ่งชำนาญในแพลทฟอร์มเว็บตูน

 

สำหรับ EOS RED เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่ถูกพัฒนาโดยใช้ IP ของ ‘EOS (Echo of Soul)’ เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังบน PC ที่เคยเปิดให้บริการถึง 60 ประเทศทั่วโลก โดยได้นำ‘ดันเจี้ยน’ ที่เป็นคอนเทนท์หลักของเกมต้นฉบับมาตีความใหม่ พร้อมปรับปรุงระบบค้าขายเสรีและระบบ ‘PK’ ให้ดียิ่งและสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเกมต้องการเนื้อที่เพียงแค่ 1 GB ทำให้สมาร์ทโฟนย้อนไปเมื่อ 5 ปีก่อนก็สามารถเล่นได้อย่างไร้กังวล

 

เว็บไซต์ทางการ : http://www.eos-red.com/

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

* หลังจากติดตั้งเกมจะต้องดาวน์โหลดแพทช์เพิ่มอีกประมาณ 900 Mb

  

เว็บไซต์ทางการ: https://www.eos-red.com

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EOS RED พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
พร้อมแล้ว! ‘EOS RED’ เตรียมเปิดให้บริการ 28 ส.ค.นี้
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
EOS RED พร้อมเปิดทดสอบ CBT แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
กระแสดี! EOS RED ยอดลงทะเบียนทะลุ 5 แสนคน พร้อมเปิดทดสอบ CBT 17 ก.ค.นี้
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)