กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
02-08-2019 10:49 view : 1079
พร้อมแล้ว! ‘EOS RED’ เตรียมเปิดให้บริการ 28 ส.ค.นี้ เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)

 

ล่าสุด Blue Potion Games (ประธาน ชินฮยอนกึน)ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์อย่าง ‘EOS RED’ ได้เผยข่าวที่แฟนๆ รอคอยออกมาแล้ว โดยมีแผนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ส.ค.ที่จะถึงนี้นั่นเอง

 

 

เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ทาง Blue Potion Games ได้เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ทางการว่าจะเปิดให้บริการ ‘EOS RED’ อย่างเป็นทางการในวันที่ 28 ส.ค. เวลา 10.00 น. (ประมาณ 8.00 น. ของไทย) โดยจะเปิดให้บริการผ่านทาง Google Play Store

 

‘EOS RED’ มีนโยบายในการให้บริการคือการคำนึงถึงผู้เล่นเป็นอันดับแรก และแนวคิดในการพัฒนาเพื่อสร้างระบบซื้อขายอิสระของ MMORPG ขึ้นมาทำให้ผู้เล่นเกิดความสนใจขึ้นมาอย่างมาก ทั้งยังมีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 7 แสนคนในวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมาโดยที่ไม่มีการประชาสัมพันธ์อะไรมากมาย

 

 

และยังเผยอีกว่าได้จัด ‘กิจกรรมตั้งชื่อตัวละคร’ ตั้งแต่วันที่ 1-26 ส.ค.บนเว็บไซต์ทางการ และจะเริ่มทำการประชาสัมพันธ์อย่างจริงจังสำหรับการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดย ‘กิจกรรมตั้งชื่อตัวละคร’ ได้เตรียมเซิร์ฟเวอร์ไว้ทั้งหมด 8 เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งจะเริ่มเปิดบริการก่อน 4 เซิร์ฟเวอร์ และมีแผนจะเปิดให้บริการเพิ่มขึ้นอยู่กับสถานการณ์

 

นอกจากนี้แล้ว ในวันที่ 1 ส.ค. ประธาน Blue Potion Games คุณชินฮยอนกึนยังเผยรายละเอียดเกี่ยวกับข้อกำหนดการให้บริการและทิศทางการปรับปรุงหลังการทดสอบ CBT เกม ‘EOS RED’ ไว้บนเว็บบอร์ดทางการอีกด้วย

 

 

โดย Blue Potion Games ประกาศว่าจะเปิดให้บริการ ‘EOS RED’ อย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 3 ผ่านงาน Media Showcase ที่จัดไปในวันที่ 4 มิ.ย. พร้อมกับเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า และสามารถตรวจสอบรายละเอียดข่าวและข้อมูลเกมได้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการและเว็บบอร์ดทางการ

 

อีกด้านหนึ่ง Blue Potion Games เป็นบริษัทพัฒนาเกมที่ใช้ IP ของ EOS และ IP เว็บตูนจากบริษัทตัวเองที่ชื่อ mr.blue ซึ่งชำนาญในแพลทฟอร์มเว็บตูน

 

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EOS RED พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
EOS RED พร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
EOS RED พร้อมเปิดทดสอบ CBT แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
กระแสดี! EOS RED ยอดลงทะเบียนทะลุ 5 แสนคน พร้อมเปิดทดสอบ CBT 17 ก.ค.นี้
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)