กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
11-07-2019 10:53 view : 1269
กระแสดี! EOS RED ยอดลงทะเบียนทะลุ 5 แสนคน พร้อมเปิดทดสอบ CBT 17 ก.ค.นี้ เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)

 

เม่ื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา, Blue Potion Games (ประธาน คุณชินฮยอนกึน) ได้เปิดเผยผ่านทางเว็บบอร์ดทางการว่า เตรียมเปิดทดสอบ CBT เกมมือถือ ‘EOS RED’ เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค. เวลา 10.00 น.ตามเวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลี (ประมาณ 8.00 น.ไทย) ถึงเที่ยงคืนวันที่ 19 ก.ค. (ประมาณ 22.00 น.ไทย)

 

 

คุณชินฮยอนกึน ประธานบริษัท Blue Potion Games ผู้รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เกม ‘EOS RED’ กล่าวว่า “รู้สึกกดดันอย่างมากจากความสนใจและความคาดหวังของผู้เล่นกว่า 5 แสนคนที่มาเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า และหวังว่าจะสามารถเติมเต็มส่วนที่ขาดเหลือไปพร้อมๆกับผู้เล่นทุกคนผ่าน Bug Event ให้สมกับที่เป็นการทดสอบ CBT ครั้งแรกของบริษัทผู้พัฒนาขนาดเล็ก”

 

การทดสอบ CBT ในครั้งนี้จะมีการตรวจสอบความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์และปรับปรุงไคลเอนท์ให้เหมาะสม พร้อมกับตรวจสอบเกี่ยวกับระบบหลักอย่างระบบ PK กับตลาดซื้อขาย โดยในการทดสอบนี้จะเปิดแค่เพียง 2 เซิร์ฟเวอร์ และเนื่องจากการทดสอบ CBT นี้จะสามารถเข้าร่วมได้ตามลำดับที่เชื่อมต่อ จึงขออภัยผู้เล่นที่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้มา ณ ที่นี้ด้วย

 

‘EOS RED’ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมาในงาน Media Showcase พร้อมกับเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยนโยบายในการให้บริการคือการคำนึงถึงผู้เล่นเป็นอันดับแรก และแนวคิดในการพัฒนาเพื่อสร้างระบบซื้อขายอิสระของ MMORPG ขึ้นมาทำให้ผู้เล่นเกิดความสนใจขึ้นมาอย่างมาก และปัจจุบันยังมีผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 5 แสนคนโดยที่ไม่มีการประชาสัมพันธ์อะไรมากมาย

 

 

และเนื่องในโอกาสที่ยอดผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 5 แสนคน จึงทำการแจกตั๋วเสริมแกร่งซึ่งเป็นหนึ่งในไอเทมหลักของเกมให้เป็นของขวัญจากการเข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเมื่อเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ อีกทั้งยังทำการแจกของขวัญอีกมากมาย เช่น Special Hidden Gift (스페셜 히든 상품), Pet Card Box (펫 카드상자), Attack Speed Soul (공격 속도 소울) ให้เป็นของขวัญจากการเข้าร่วมทดสอบ CBT โดยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Special Hidden Gift (스페셜 히든 상품) จะเปิดเผยผ่านทางเว็บบอร์ดทางการเร็วๆ นี้

 

เว็บไซต์ทางการ: http://www.eos-red.com/

 

 

ที่มา: inven

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
EOS: The Blue เปิดให้บริการแล้ววันนี้บน LINE POD
เล่นได้ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 13 ประเทศ
EOS: เดอะ บลู - เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าในโซน SEA แล้ว
เกม MMORPG ที่จะกลับมาอีกครั้งบน LINE POD
EOS RED พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)
EOS RED พร้อมเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ จาก IP เกมออนไลน์ชื่อดัง EOS (Echo of Soul)