กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Extreme
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
07-08-2020 15:38 view : 794
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้

 

เกมเมอร์ชาวไทยเตรียมตัว Cabal M เวอร์ชั่นภาษาไทยมาแน่! ภายในปี 2020 หลังจากที่ได้มีพิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือโปรเจคเกมมือถือ "Cabal M” อย่างเป็นทางการ ระหว่าง บริษัท อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม (EXE) โดยคุณธานิน ภิรมย์หวาด ประธานกรรมการบริหาร และ Mr. Hyung Baek Lee ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ESTgames เจ้าของสิขสิทธิ์ผู้พัฒนาเกม Cabal โดยมอบสิทธิ์แก่บริษัท อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม ในการเปิดให้บริการเกมมือถือ Cabal M ในประเทศไทย

 

 นอกจากนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์อันดีระหว่าง EXE และ EST สำหรับตัวเกม Cabal Online ในเวอร์ชั่น PC ซึ่งปัจจุบันทางบริษัท อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม เปิดให้บริการอยู่ ก็ได้มีการต่อสัญญาเพื่อเปิดให้บริการในไทยต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทอดทิ้งผู้เล่นชาว PC พร้อมอัพเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ชาวเกมเมอร์ได้เล่นกันอย่างจุใจในทั้งรูปแบบ PC และ Mobile ไปพร้อมๆกัน

 

 

 

 

สำหรับเกม Cabal M เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่เรียกได้ว่าครบทั้งเรื่องภาพ และระบบการเล่น ที่ถูกถ่ายทอดประสบการณ์เสมือนจริงจากเวอร์ชั่น PC สู่บนหน้าจอมือถือ มาพร้อมกับระบบ Combo ที่เป็นจุดเด่นหลักของเกม มี Skill ให้เลือกใช้มากมายรวมไปถึงการ Build ตามสไตล์ของตนเองไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมี Dungeon ขนาดใหญ่ที่ไม่ว่าจะลุยเดี่ยวหรือลุยกันเป็นกลุ่มก็เร้าใจ และทางด้านระบบต่างๆ ของตัวเกมถูกปรับเปลี่ยนให้เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น เช่นระบบ Auto Battle ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้เล่นได้สัมผัสความมันส์ได้ง่ายขึ้น, ระบบแปลงร่าง Battle Mode 3, ระบบ PVP/WAR ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นเกมแนว MMORPG ที่มีระบบครบถ้วนจัดเต็มไม่แพ้เกม PC อย่างแน่นอน คาดว่าตัวเกม Cabal M เวอร์ชั่นภาษาไทย จะเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cabal.exe.in.th/news/cabalm-signing

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมเกม Cabal M ได้ที่แฟนเพจ CABAL M

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตำนานมา! The Kingdom of the Winds: Yeon พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
เกม MMORPG ออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกในเวอร์ชั่นมือถือจากค่าย Nexon
Dungeon & Fighter Mobile เตรียมเปิดให้บริการในแดนมังกร ส.ค. นี้
หลังมียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าท่วมท้นกว่า 54 ล้านคน
Dungeon & Fighter Mobile เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว หลังทดสอบเกือบ 9 ครั้ง
เกมมือถือที่ยกเอา Dungeon & Fighter ออนไลน์มาแบบเต็มสูบ