กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-06-2021 15:30 view : 20531
เลเยอร์จีนแปลงร่างเป็น Asuna จาก Sword Art Online ชุดที่เปิดเผย ทำให้จิตใจนั้นหวั่นไหว

 

หากพูดถึงตัวละครที่มีสาว ๆ นิยมแต่งคอสเพลย์มากที่สุด แน่นอนว่า Asuna นางเอกจาก Sword Art Online ก็ต้องติดอยู่ในรายชื่อนี้อย่างแน่นอน ด้วยความน่ารักของตัวละครนี้ และชุดของเธอที่สามารถดัดแปลงให้ดูสวยขึ้น หรือเซ็กซี่ขึ้นก็ได้

 

ล่าสุดคอสเพลเยอร์ที่ใช้ชื่อใน weibo ว่า鳗鱼霏儿 ได้เผยแพร่ภาพการแต่งคอสเพลย์เป็น Asuna มาให้เราได้ชมกัน โดยเธอได้ทำการดัดแปลงชุดให้ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นทั้งการเปิดเผยผิวหนังมากขึ้น ส่วนจะสวยงามมากขนาดไหน ผู้เขียนได้รวบรวมภาพมาให้ผู้อ่านได้ติดตามกันที่ข้างล่างนี้แล้วครับ

 

 

สำหรับคำอธิบายของ Sword Art Online Progressive เวอร์ชั่นนวนิยาย เขียนไว้ดังนี้

 

“มันไม่มีทางเอาชนะเกมนี้ได้ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณตายเมื่อไหร่และที่ไหน ...” หนึ่งเดือนผ่านไปนับตั้งแต่เกมมรณะของ Kayaba Akihiko เริ่มต้นขึ้น จำนวนผู้เสียชีวิตยังคงเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อย ๆ ผู้เล่นจำนวนสองพันคนตายไปแล้ว Kirito และ Asuna เป็นคนสองคนที่แตกต่างกันมาก สิ่งที่เหมือนกันคือทั้งคู่ปรารถนาต่อสู้เพียงลำพัง อย่างไรก็ตามพวกเขาพบว่าตัวเองต้องรวมตัวกันเพื่อเผชิญกับความท้าทายทั้งภายในและภายนอก เนื่องจากโลกเสมือนจริงทั้งหมดที่พวกเขาอาศัยอยู่ในตอนนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นกับดักแห่งความตาย เหล่าผู้เล่นที่รอดชีวิตจาก Sword Art Online เริ่มหมดหวังและความสิ้นหวังทำให้พวกเขาเป็นอันตรายต่อคนที่ปลีกตัวออกจากสังคม Kirito และ Asuna เห็นแล้วว่าการแยกตัวลุยเดี่ยวนั้นเหมือนกับเป็นการฆ่าตัวตาย ทั้งสองสามารถเอาชนะความแตกต่างเพื่อค้นหาจุดแข็งและต้องเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน เพื่อให้อยู่รอดหรือไม่? Sword Art Online: Progressive เป็นนิยายภาคใหม่ของ Sword Art Online เริ่มตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ Kirito และ Asuna ในชั้นแรกของโลก Aincrad!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : weibo

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัวฟิกเกอร์ Asuna Undine Summer Wedding Ver. สุดแซ่บ
เมื่อสาวงามจาก SAO มาใส่ชุดแต่งงานสุดเซ็กซี่
แฟนอาร์ต Leafa จาก SAO ในชุดว่ายน้ำ
เอล์ฟ + บิกินี่ = เดอะเบสท์!
ขำกลิ้งไปกับภาพล้อเลียน Sword Art Online x Genshin Impact
ขอไว้อาลัยแด่ Kirito ของเรามา ณ โอกาสนี้