กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
07-01-2021 12:00 view : 1172
เปิดตัวสุดฮอต! Master Topia เกมมือถือ MMORPG3D สไตล์อนิเมะ ร่วมผจญภัยในโลกสุดแฟนซีกับดาราสาวสวย แต้ว ณฐพร ได้แล้ววันนี้!


สิ้นสุดการรอคอยกับเกม Master Topia เกมมือถือ MMORPG สุดน่ารัก ผลงานเกมจากค่าย eFun ล่าสุดได้ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีดาราสาวสุดน่ารักอย่าง "แต้ว ณฐพร" กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งแรกของเธอ ซึ่งเธอยังได้พากย์เสียงตัวละครของจิ้งจอกสาวทามาโมะด้วยตนเองอีกด้วย รับรองได้ว่าจะได้ยินเสียงเพราะๆของแต้วกันตลอดการเดินทางในโลกแห่ง Master Topia แน่นอน

 

พร้อมกิจกรรมแจก iPhone 12 pro max พัดลายเซ็นต์แต้ว อัลบั้มรูปคอสเพลย์ และโฆษณาTVCและรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้คุณร้องว้าว! ดาวน์โหลดคลิกเลย!

 

 

 


 

 

สำรวจดินแดนปริศนา

ดินแดนอัสลาน การเริ่มต้นที่เหล่าผู้กล้าใฝ่ฝัน ค้นหาคำทำนายแห่งคำภีร์สัจธรรม ท่องอาณาจักรอันกว้างใหญ่ รวบรวมเสี้ยวพลังที่กระจายอยู่ทั่วหนทุกแห่ง พิชิตญาณมังกรสุดเกรี้ยวกราด จารึกตำนานแห่งผู้กล้าให้ก้องโลกชั่วนิรันดร์!

 


 

 

สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก มีให้สะสมมากมาย

เพียงล็อกอินก็ได้รับสัตว์ขี่สุดพิเศษ และยังมีสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักกว่าพันชนิด! พนาวันหิ่งห้อย ชายหาดรุ่งอรุณ แดนหิมะบริสุทธิ์ เลือกสัตว์ขี่ที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น! ค้นพบสายพันธุ์สุดแรร์! รวบรวมสมุดภาพสัตว์สุดน่ารัก พร้อมเป็นมาสเตอร์ฝึกสัตว์แล้วหรือยัง?!

 


 

 

รับฟรี  เซอร์แวนท์ระดับ S

ญาณมังกรผูกสัญญากับผู้กล้า เป็นองครักษ์ผู้ภักดีที่สุด ยอมทุ่มเททุกสิ่งเพื่อผู้กล้า ฝึกใช้มุกญาณ สกัดอาวุธ แปลงกายร่างญาณ อัพเกรดพลังรบผู้กล้า! ทามาโมะสุดสวย อลิซาเบธแสนภาคภูมิ บาฮามุททรงเสน่ห์...เลือกผูกพันธะอันลึกซึ้งกับญาณมังกรด้วยตัวคุณเอง!

 


 

 

พร้อมสู้เพื่อปาฏิหาริย์ 

หมาป่าลม ซัคคิวบัส มังกรเงามืด เป็น BOSS ก่อนประวัติศาสตร์ที่แฝงตัวอยู่ในซากปรักแห่งสงคราม ปกป้องสมบัติ และอุปกรณ์ระดับเทพไว้ มีเพียงผู้กล้าเท่านั้นที่จะเอาชนะมันได้! ระวัง! BOSS สุดแข็งแกร่ง พร้อมที่กลืนกินคุณได้ทุกเมื่อ อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด

 


 

 

พรหมลิขิตที่ทำให้เรา  พบเจอกับความรัก

เผชิญกับวิญญาณสุดเจ๋ว ถ่ายรูปกับทิวทัศน์แสนงดงาม เพื่อเก็บเป็นของที่ระลึกแห่งความทรงจำ จับมือไปเดตด้วยกัน! ให้อาหารสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ออกแบบชุดแฟชั่น ให้เพื่อนๆได้เป็นสักขีพยานแห่งงานแต่งสุดแสนโรแมนติก!

 ส่งใจให้แต้ว ดาวน์โหลดเลย! : apps.apple.com/th/app/id1524910970?mt=8
พบกับของรางวัลมากมายที่ facebook แฟนเพจ : www.facebook.com/MTefun.TH 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Master Topia จับมือกับ Bilibili แจก VIP ฟรี!
รับชมอนิเมะสุดฮอตผ่านแอพพลิเคชั่นสุดฮิต
Master Topia เตรียมอัปเดตเวอร์ชั่นใหม่ 4 ก.พ. นี้
พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษ แจกรางวัลฟรีมากมาย ฉลองรับอัปเดต
Street Boss : Shootout เกมมือถือ FPS สุด Casual เปิดให้บริการบนสโตร์ไทย
กราฟิกการ์ตูน 3D น่ารัก เด็กก็เล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี
Master Topia พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกมมือถือ MMORPG แฟนตาซีสุดน่ารักสไตล์อนิเมะ