กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-04-2023 23:59 view : 691
DLC เสริมของ Elden Ring อาจจะได้รับการพัฒนามาตั้งแต่กลางปี 2022 มีลุ้นว่าสเกลเรื่องราวจะยิ่งใหญ่กว่าที่เราคาดคิดเอาไว้ก็ได้

 

คงไม่มีแฟนเกม RPG คนไหนที่จะไม่ตื่นเต้นกับการประกาศเปิดตัว DLC เนื้อเรื่องของ Elden Ring ที่จะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางครั้งใหม่ของเหล่าผู้มัวหมอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าจากภาพตัวอย่างแรกเองก็ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ แล้วด้วยบรรยากาศที่ดูมืดหม่นยิ่งกว่าเดิม อย่างไรก็ตามก็ยังมีผู้เล่นบางส่วนที่อดกังวลกับเรื่องสเกลของ DLC เนื้อหาใหม่นี้ไม่ได้เหมือนกันครับ

 

ปกติแล้ว DLC ของเกม Dark Souls ที่เป็นผลงานในเครือเดียวกันก็จะมีปริมาณคอนเทนต์ที่ในระดับปานกลางและอาจจะค่อนไปทางน้อยมากเสียด้วยซ้ำ ซึ่งในส่วนของ Elden Ring เองอย่างที่เราทราบกันดีว่าเกมมีความยาวของเนื้อหาที่แน่นปึ้กอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิด Shadow of the Erdtree จะต้องเจอชะตากรรมแบบเดียวกัน แฟนๆ หลายคนที่รอคอย DLC นี้แบบข้ามปีก็คงจะเสียใจอยู่ไม่น้อย

 

ล่าสุด เว็บไซต์ Gamerant ได้เข้าไปเจอกับข้อมูลที่น่าสนใจของ Shadow of the Erdtree แล้วว โดยมีการระบุว่าในประวัติของ Kenneth Chan หนึ่งในผู้พัฒนาเกมได้กล่าวบน LinkedIn ว่าตนเองเริ่มทำงานใน่สวนของการพัฒนาคอนเทนต์นี้ตั้งแต่เดือนเมษายนของปีที่แล้ว นั่นหมายความว่า DLC นี้ถูกซุ่มทำงานกันมาเป็นเวลาค่อนข้างนานทีเดียว ทำให้ทางเว็บไซต์อนุมานว่าเนื้อหาของเกมอาจจะยิ่งใหญ่กว่าที่คิดก็ได้เพราะขนาดเกมต้นฉบับยังมีการพัฒนากันถึง 5 ปีเต็มและได้คอนเทนต์หลักมาแบบจุใจ

 

 

ว่าแล้วแฟนๆ มีควาามเห็นอย่างไร คิดว่า Shadow of the Erdtree จะมาพร้อมกับเนื้อหาที่อัดแน่นหรือไม่ก็ลองมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันดู ทั้งนี้ทั้งนั้นหาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารใหม่ๆ หรืออัปเดตในแวดวงวิดีโอเกมเพิ่มเติมเมื่อไร ก็จะไม่พลาดมาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆ เกมเมอร์ได้ติดตามกันที่นี่อีกครั้งเช่นเคยครับผม

 

อีกด้านหนึ่ง Elden Ring (รองรับภาษาไทย) เป็นเกมแนว Action Fantasy RPG ที่ผลิตโดย From Software และได้รับ Bandai Namco เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ตัวเกมจะมีโลกกว้างให้เราได้สำรวจพร้อมมอบประสบการณ์เกม RPG  ที่เต็มอิ่ม สร้างสรรค์โดย Hidetaka Miyazaki และ George R.R. Martin เนื้อเรื่องที่มาพร้อมการหักหลัง ทรยศ และตำนานมหัศจรรย์เกี่ยวแหวนปริศนาและเทวตำนานแห่งดินแดนต้องคำสาป

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
10 เกมที่ต้องใช้เวลาเล่นนานที่สุดจากค่าย FromSoftware
ไม้เด็ดจากผู้สร้างเกมแนว Soulslike ที่เข้าไปอยู่ในใจของเกมเมอร์
เปิดประวัติ Hidetaka Miyazaki ผู้ให้กำเนิดซีรีส์ SOULS
ประธาน FromSoftware และผู้บุกเบิกระบบ Trial and Error ในเกม Action RPG
ไม่ต้องห่วง! Armored Core VI จะไม่เป็นเกม Souls-like แน่นอน
แม้ตลอดสิบปีที่่ผ่านมาค่ายจะทำแนวนี้อย่างเดียว แต่ก็ไม่ลืมว่าเกมนี้เป็นแนวแอ็กชั่น
เซอร์ไพรส์! Elden Ring เตรียมปล่อยอัปเดต PvP ในสัปดาห์นี้
รองรับการเล่นทั้งรูปแบบ Free-for-all, 1v1 หรือจัดทีมรบ