กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
12-03-2023 12:00 view : 3395
ผู้เล่น Elden Ring ใช้ตัวละครเลเวล 1 ล้ม Godfrey พร้อมกับก๊อปท่าโจมตีให้เหมือนที่สุด

 

ผู้เล่น Elden Ring คนหนึ่งสามารถเอาชนะ Godfrey ได้ในขณะที่เลเวลเพียงแค่ 1 เท่านั้น แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นคนนี้พยายามก๊อปท่าโจมตีให้เหมือนที่สุด

 

 

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า gilfordtan ได้อัปโหลดวิดีโอที่เขากำลังต่อสู้กับ Godfrey โดยผู้มัวหมองใช้อาวุธเป็นขวานสองมือขนาดใหญ่ คล้ายกับเจ้าบอสตัวนี้ จากนั้นเมื่อ Godfrey ล้มลงและ Hoarah Loux เข้ามาแทนที่ ผู้เล่นจะเปลี่ยนไปใช้กำปั้นแทน ผู้เล่นคนนี้ทำได้ดีในการหลบหลีกการโจมตีแต่ละครั้งของเขาและกระโดดข้ามคลื่นกระแทกที่บอสนี้สร้างขึ้น

 

ผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ได้มาดูวิดีโอนี้ก็ได้ยกย่องผู้เล่นสำหรับความสามารถในการจัดการกับบอสสุดโหดสองตัวที่เลเวล 1 โดยหนึ่งในนั้นได้บอกว่า “นี่คือสาเหตุที่คนชอบทำชาเลนจ์เลเวล 1 สินะ” นอกจากนี้หลายคนยังแสดงความเห็นเกี่ยวกับเกมเพลย์เช่น “นี่คือการที่ผู้เล่นหลายคนบอกว่าอย่าโลภในการโจมตีสินะ” , “รอจังหวะดี ๆ คุ้มค่ากว่าการพยายามไล่ทุบบอส นี่คือตัวอย่างที่ว่าสินะ” เป็นต้น

 

ล่าสุด FromSoftware ได้เปิดตัว DLC ตัวใหม่ของ Elden Ring อย่าง “Shadow of the Erdtree” โดยในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมาก นอกเหนือจากการที่ทางผู้พัฒนาเกมได้ระบุว่า “DLC อยู่ในขั้นตอนการพัฒนา” ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เหตุผลที่อาจทำให้ซับไทยหายไปในอีกไม่นาน!
นอกจากซื้อแท้แล้ว ต้องซื้อให้ถูกที่
Mod ใหม่เปลี่ยน Elden Ring ให้กลายเป็นเกม MMORPG
เปลี่ยนทั้งแนวทางเกม และรูปแบบบาลานซ์ที่พลิกโฉมโดยสิ้นเชิง
Elden Ring ประกาศเปิดตัว DLC ใหม่ Shadow of the Erdtree
พร้อมเผยภาพโฉมแรก เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้