กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
30-06-2022 09:00 view : 7293
ผู้เล่นทำแฟนอาร์ต Malenia เวอร์ชั่นไม่ติดเชื้อ Scarlet Rot กลายเป็นสาวสวยผู้น่าเกรงขาม

 

หากพูดถึงตัวละครหญิงที่หลายคนคิดถึงผู้เขียนเชื่อว่า Malenia จะต้องเป็นหนึ่งในชื่อตัวละครหญิงที่มีผู้เล่นหลายคนเอ่ยออกมาอย่างแน่นอน เพราะเธอถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีผู้เล่นต้องการเอาชนะมากที่สุด ซึ่งโดยปกติแล้วตัวละครนี้จะสวมใส่หมวกเกราะเอาไว้ตลอดเวลา แต่เมื่อเธอเข้าสู่ร่างสอง เธอจะเผยโฉมหน้าที่แท้จริงให้เห็น ซึ่งน่าเสียดายมากว่าหน้าของเธอมีร่องรอยแผลจากเชื้อ Scarlet Rot ทำให้ผู้เล่นหลายคนสงสัยว่าหน้าของเธอแบบปกตินั้นจะสวยงามมากแค่ไหน ในวันนี้มีผู้เล่นคนหนึ่งได้ทำภาพแฟนอาร์ต Malenia เวอร์ชั่นปกติมาให้เราได้ชมกันครับ

 

 

ผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Legatii ได้ทำภาพที่โชว์ให้เห็นว่า Malenia จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรหากไม่มี Scarlet Rot ซึ่งผู้วาดภาพนี้ก็ได้ให้รายละเอียดไว้ว่า “ภาพ Malenia ภาพนี้ ได้รับแรงบันดาลใจไม่ใช่จาก Malenia เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง Radagon พ่อในเกมของเธอ เนื่องจาก Malenia มีผมสีแดงเพลิงของเธอที่คล้ายกับ Radahn น้องชายต่างมารดาของเธอด้วย”

 

เว็บไซต์ gamerant ได้แสดงความเห็นไว้ว่า “Malenia ยังคงเป็นตัวละคร Empyrean ที่สามารถกลายเป็น Elden Lord ได้ ซึ่งหมายความว่า Malenia ไม่เพียงแต่มีพลังมากพอที่จะยับยั้ง Scarlet Rot ที่กัดกินเธอมาตลอดชีวิต แต่เธอก็คือหนึ่งในนักรบที่ทรงพลังที่สุดของ Elden Ring ซึ่งหากเราจะต้องสู้กับตัวละครนี้โดยที่เธอแข็งแรง และปราศจากการกัดกินของ Scarlet Rot จะน่ากลัวมากขึ้นแค่ไหน”

 

Elden Ring (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายบน PlayStation 5 , PlayStation 4 , Xbox Series X|S , Xbox One และ PC เป็นเกมแนว Action Fantasy RPG ที่ผลิตโดย From Software และได้รับ Bandai Namco เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ตัวเกมจะมีโลกกว้างให้เราได้สำรวจพร้อมมอบประสบการณ์เกม RPG ที่เต็มอิ่ม สร้างสรรค์โดย Hidetaka Miyazaki และ George R.R. Martin เนื้อเรื่องที่มาพร้อมการหักหลัง ทรยศ และตำนานมหัศจรรย์เกี่ยวกับแหวนปริศนาและเทวตำนานแห่งดินแดนต้องคำสาป

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดีงาม! แฟนคลับต่อ 'สุสานเต่า' จาก Elden Ring ด้วยเลโก้
มีมินิฟิกของเมลาเนียให้ด้วยนะ
Elden Ring ขึ้นแท่นเกมที่มีคนชมวิดีโอช่วงเปิดตัวมากที่สุดบน YouTube
ทำยอดได้มากถึง 3.4 พันล้านครั้ง ทิ้งห่างแชมป์เก่ากันแบบเกือบครึ่ง
ยืนยัน! Elden Ring เตรียมตัวถูกดัดแปลงเป็น Tabletop RPG เร็วๆ นี้
พร้อมวางจำหน่ายไม่เกินกลางปีหน้า
แฟนคลับลองทำคลิป Elden Ring เวอร์ชั่นซูเปอร์แฟมิคอม
ผู้มัวหมองในแดนมัชฌิมาสไตล์ 16-bit พิกเซล