ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
14-05-2020 12:50 view : 12761
อย่างเทพ! เด็กประถมสร้างภาพ 3 มิติจากอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูร Dimensional Infinity Fortress ฐานทัพของคิบุทสึจิ มุซัน ผู้สร้าง 12 อสูรจันทรา

 

การสร้างภาพ 3 มิติด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งทักษะที่ต้องใช้เวลาฝึกฝนอย่างมาก หลายคนอาจคิดว่าจะต้องจ่ายเงินเรียนคอร์สแพง ๆ หรือต้องเคยมีประสบการณ์มาโชกโชนจึงจะทำได้ แต่ล่าสุดเรามีข่าวที่เรียกได้ว่าฉีกทุกความเชื่อ เมื่อเด็กประถมสร้างสรรค์ภาพ 3 มิติสุดสวยจากอนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูรครับ

 

ใน Twitter ผู้ใช้งานที่ชื่อว่า DecoponMAGI (@XenoXss) ได้ทวิตภาพภายใน Dimensional Infinity Fortress ซึ่งเป็นฐานทัพของคิบุทสึจิ มุซัน ผู้สร้าง 12 อสูรจันทราจากอนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ซึ่งเมื่อเปิดเข้าไปดูก็จะพบว่าภาพนี้ไม่ใช่ภาพจากอนิเมะแต่อย่างใด แต่เป็นภาพที่ถูกสร้างขึ้นด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งต้องยอมรับว่ารายละเอียดของภาพทั้งหมดนี้ดีมาก ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าผู้ที่สร้างสรรค์ชิ้นงานนี้จะต้องมีฝีมือเชี่ยวชาญแบบสุด ๆ

 

 

อย่างไรก็ตามทวิตเตอร์ดังกล่าวได้เขียนแคปชั่นประกอบภาพไว้ว่า “นี่คือภาพ Dimensional Infinity Fortress ที่สร้างโดยลูกชายของผม เขากำลังเรียนอยู่ในชั้นประถม เขาใช้เวลาว่างศึกษาวิดีโอการทำภาพ 3 มิติ บน YouTube”

 

จากข้อความข้างบนนี้ชัดเจนแล้วว่าผู้ที่สร้างสรรค์ชิ้นงานนี้ไม่ใช่สตูดิโอที่ไหน แต่เป็นเพียงเด็กประถมเท่านั้นเอง! โดยในคอมเม้นต์ภายใต้ภาพนี้ได้เข้ามาชื่นชมฝีมือของเด็กคนนี้จำนวนมาก

 

สำหรับข่าวล่าสุดของเกมลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูรในตอนนี้มีประกาศออกมาทั้งหมด 2 เกม ได้แก่ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale จะมาเป็นเกมมือถือในรูปแบบ Survival Action 1 vs 3 ในขณะที่อีกหนึ่งเกมคือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Hinokami Keppuutan โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นกันบน PS4 ที่มีการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะเป็นเกม Single Player ที่ดำเนินเรื่องราวแบบเดียวกับการ์ตูน

 

 

สำหรับในตอนนี้อนิเมะเรื่องดาบพิฆาตอสูรเปิดให้ผู้ที่เป็นสมาชิก Netflix ได้รับชมในซีซั่นที่ 1 แล้ว โดยซีซั่นนี้จะมีทั้งหมด 26 ตอน  (กดดูได้ที่นี่)

 

อนิเมะเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคไทโช (1912-1926) มนุษย์ต้องอยู่อย่างหวาดกลัวต่อเหล่าอสูรที่คอยออกล่ามนุษย์ทุกครั้งยามตะวันลับฟ้า เรื่องราวมุ่งเน้นที่เด็กหนุ่มชื่อว่า คามาโดะ ทันจิโร่ เด็กหนุ่มขายถ่านที่มีจิตใจอ่อนโยน ครอบครัวเขาต้องสังเวยชีวิตให้กับอสูร อีกทั้งน้องสาวของเขา เนซึโกะ ต้องกลายเป็นอสูรไปด้วยเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม โทมิโอกะ กิยู นักล่าอสูรที่ถูกส่งมาเพื่อป้องกันเหตุร้าย แต่มาไม่ทันการณ์ เขาต้องการกำจัด เนซึโกะ ที่กลายเป็นอสูร แต่เขากลับเลือกที่จะปล่อยเนซึโกะไว้ เพราะได้เห็นภาพอสูรตัวนี้ปกป้องทันจิโร่ซึ่งเป็นสิ่งที่อสูรไม่เคยทำมาก่อน รวมถึงฝีมือการต่อสู้ของทันจิโร่ที่โดดเด่นจนน่าสนใจ ทำให้กิยูแนะนำให้ ทันจิโร่ ไปพบกับอาจารย์นักล่าอสูรเพื่อฝึกปรือฝีมือให้ทันจิโร่ขึ้นมาเป็นนักล่าอสูรมือดี

 

และทั้งหมดนี้คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางอันแสนยาวนานของทันจิโร่ ที่ต้องการช่วยเหลือให้เนซึโกะกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง รวมถึงตามล่าอสูรที่ฆ่าล้างครอบครัวของเขา

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : XenoXss

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยอดขายมังงะ Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูรทะลุ 60 ล้านเล่มแล้ว
ตอกย้ำกระแสความร้อนแรงของอีกหนึ่งมังงะชั้นยอดที่ไม่ควรพลาด!
Bandai เปิดตัวทามาก๊อตรุ่นดาบพิฆาตอสูร
เตรียมวางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ตุลาคมนี้
'ดาบพิฆาตอสูร' Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba พร้อมปล่อยให้ชมบน Netflix ไทยแล้ว
ดูกันแบบถูกลิขสิทธิ์ ! เชิญรับชมกันแบบจุใจในซีซั่น 1 ทั้งหมด 26 ตอน
กลายเป็นประเด็น! ค่ายเกมเกาหลีเปิดตัวเกมที่มีตัวละครคล้ายกับการ์ตูนเรื่องดาบพิฆาตอสูร
มันเป็นเรื่องบังเอิญหรือตั้งใจ มันเกิดขึ้นจริง ๆ หรือฝันไป...