กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-06-2020 11:40 view : 10031
อย่างมันส์! เอลลี่ใส่หนักเพลงเมทัลในเกม The Last Of Us Part II ถูกใจจน Neil Druckmann ต้องมารีทวิตด้วยตนเอง

 

ยังคงมี Cover เพลงเจ๋ง ๆ จากเกม The Last Of Us Part II มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ โดยล่าสุดบนทวิตเตอร์มีวิดีโอเอลลี่ที่กำลังนั่งเล่นกีตาร์ แต่สิ่งที่แตกต่างไปจาก Cover เพลงอื่น ๆ ที่มีคือ เธอกำลังเล่นเพลงเมทัลสุดหนักหน่วงอยู่นั่นเอง

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ dunkey ได้ทวิตวิดีโอในขณะที่เอลลี่กำลังดีดกีตาร์อย่างเมามันในเพลง Ride the Lightning ของวง Metallica ซึ่งในวิดีโอนี้มีการตัดต่อนำวิดีโอภายในเกม The Last Of Us Part II มาเชื่อมกับเกม Guitar Hero ซึ่งต้องบอกเลยว่าการขยับนิ้วมือของเอลลี่ถูกทำออกมาได้ละเอียดมาก ๆ ทุกการเคลื่อนไหว ทุกคอร์ดที่จับ เรียกได้ว่าถูกแกะออกมาจากการเล่นของคนจริง ๆ เลยทีเดียว

 

สำหรับวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตเป็นที่เรียบร้อย โดยมีผู้เข้าชมวิดีโอนี้มากกว่า 1 ล้านคน มีคนกดไลก์มากกว่า 1 แสนคน มีคนรีทวิตไปมากถึงหนึ่งหมื่นเก้าพันคน โดยใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำ (ณ เวลาที่กำลังเขียนข่าว) ซึ่งแน่นอนว่าชื่อเสียงของวิดีโอนี้ต้องเข้าหูทีมพัฒนาเกมอย่าง Naughty Dog บ้างเช่นกัน

 

 

โดยล่าสุดทาง  Niel Druckmann ผู้กำกับเกม The Last Of Us Part II ได้ทำการรีทวิตวิดีโอดังกล่าว พร้อมกับแคปชั่นที่น่าสนใจว่า “คุณต้องทำให้ความเกลียดของคุณทะลุระดับนี้ให้ได้” ซึ่งพอที่จะคาดเดาได้ว่าทาง Neil กำลังแสดงนัยยะในเรื่องกระแสของเกม เพราะในขณะนี้แฟนเกมถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งเป็นที่เรียบร้อย แต่ส่วนใหญ่จะมีความเห็นคล้ายคล้ายกันคือ “ไม่ชอบเนื้อเรื่องภายในเกมนี้” 

 

ไม่ว่ากระแสเกมจะไปในทิศทางใด แต่ต้องยอมรับว่าในโลกอินเทอร์เน็ตตอนนี้ The Last Of Us Part II เป็นหนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก น่าสนใจไม่น้อยว่าทางผู้พัฒนาเกมมีแผนที่จะพัฒนาเกม The Last Of Us Part III หรือไม่ หรือจะจบตำนานของซีรี่ส์ชื่อดังเอาไว้แต่ภาคนี้เท่านั้น ซึ่งตอนนี้เรายังไม่อาจทราบอะไรได้เลย แต่ในอนาคตเราต้องมารอลุ้นกันต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนเกมร่วมแชร์ภาพสวยๆ ของ Ellie จาก The Last of US Part II
จากการร่วมกิจกรรมแชร์ภาพถ่ายของ PlayStation
Naughty Dog พร้อมแบ่งปันฟีเจอร์ Accessibility สำหรับคนพิการในเกม TLOU Part II ให้กับสตูดิโออื่นๆ
พวกเขาควรได้เล่นเกมอย่างมีความสุขเหมือนกับคนปกติทั่วไป
ผู้กำกับเกม The Last of Us Part II เผยการตอบโต้ Hate Speech ที่ดีที่สุดคือการเมินเฉย
ไม่ว่าผู้เล่นจะชอบหรือไม่ นั่นคือสิทธิ์ของเค้าที่จะวิพากษ์วิจารณ์เกมของเรา