กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-06-2020 11:40 view : 10285
อย่างมันส์! เอลลี่ใส่หนักเพลงเมทัลในเกม The Last Of Us Part II ถูกใจจน Neil Druckmann ต้องมารีทวิตด้วยตนเอง

 

ยังคงมี Cover เพลงเจ๋ง ๆ จากเกม The Last Of Us Part II มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ โดยล่าสุดบนทวิตเตอร์มีวิดีโอเอลลี่ที่กำลังนั่งเล่นกีตาร์ แต่สิ่งที่แตกต่างไปจาก Cover เพลงอื่น ๆ ที่มีคือ เธอกำลังเล่นเพลงเมทัลสุดหนักหน่วงอยู่นั่นเอง

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ dunkey ได้ทวิตวิดีโอในขณะที่เอลลี่กำลังดีดกีตาร์อย่างเมามันในเพลง Ride the Lightning ของวง Metallica ซึ่งในวิดีโอนี้มีการตัดต่อนำวิดีโอภายในเกม The Last Of Us Part II มาเชื่อมกับเกม Guitar Hero ซึ่งต้องบอกเลยว่าการขยับนิ้วมือของเอลลี่ถูกทำออกมาได้ละเอียดมาก ๆ ทุกการเคลื่อนไหว ทุกคอร์ดที่จับ เรียกได้ว่าถูกแกะออกมาจากการเล่นของคนจริง ๆ เลยทีเดียว

 

สำหรับวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นไวรัลบนโลกอินเทอร์เน็ตเป็นที่เรียบร้อย โดยมีผู้เข้าชมวิดีโอนี้มากกว่า 1 ล้านคน มีคนกดไลก์มากกว่า 1 แสนคน มีคนรีทวิตไปมากถึงหนึ่งหมื่นเก้าพันคน โดยใช้เวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำ (ณ เวลาที่กำลังเขียนข่าว) ซึ่งแน่นอนว่าชื่อเสียงของวิดีโอนี้ต้องเข้าหูทีมพัฒนาเกมอย่าง Naughty Dog บ้างเช่นกัน

 

 

โดยล่าสุดทาง  Niel Druckmann ผู้กำกับเกม The Last Of Us Part II ได้ทำการรีทวิตวิดีโอดังกล่าว พร้อมกับแคปชั่นที่น่าสนใจว่า “คุณต้องทำให้ความเกลียดของคุณทะลุระดับนี้ให้ได้” ซึ่งพอที่จะคาดเดาได้ว่าทาง Neil กำลังแสดงนัยยะในเรื่องกระแสของเกม เพราะในขณะนี้แฟนเกมถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งเป็นที่เรียบร้อย แต่ส่วนใหญ่จะมีความเห็นคล้ายคล้ายกันคือ “ไม่ชอบเนื้อเรื่องภายในเกมนี้” 

 

ไม่ว่ากระแสเกมจะไปในทิศทางใด แต่ต้องยอมรับว่าในโลกอินเทอร์เน็ตตอนนี้ The Last Of Us Part II เป็นหนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก น่าสนใจไม่น้อยว่าทางผู้พัฒนาเกมมีแผนที่จะพัฒนาเกม The Last Of Us Part III หรือไม่ หรือจะจบตำนานของซีรี่ส์ชื่อดังเอาไว้แต่ภาคนี้เท่านั้น ซึ่งตอนนี้เรายังไม่อาจทราบอะไรได้เลย แต่ในอนาคตเราต้องมารอลุ้นกันต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Neil Druckmann และ Halley Gross แอบซ่อนเสียงตัวเองไว้ใน The Last of Us Part II
หลายคนคงเคยได้ยิน แต่ไม่ทันเอะใจว่าเป็นเสียงของพวกเขา
สุดเจ๋ง! งานแฟนอาร์ตแสดงวิวัฒนาการการเติบโตของเอลลี่ The Last of Us
สรุปการเดินทางของเธอในภาพเดียว ตั้งแต่อดีตจนปัจจุบัน
The Last of Us: Part II จ่อเพิ่มความยากระดับ 'Grounded'
พร้อมระบบ Permadeath สุดโหดที่จะมาท้าทายความสามารถในการเอาตัวรอด