กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : XieJia 
27-09-2022 15:05 view : 566
Engage Kill ปล่อย PV ตัวใหม่ SQUARE ENIX เผยใช้นักพากย์ชุดเดียวกับอนิเมะ

 

หลังจากที่ทาง SQUARE ENIX ได้ทำการเปิดตัวเกมมือถือที่มาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Engage Kill และได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปแล้วนั้น ล่าสุดก็ได้ปล่อยตัว PV ตัวใหม่ในรูปแบบ Opening Animation ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันแล้วทางช่องทาง Youtube SQUARE ENIX และตามช่องทางอื่น ๆ โดยในรายละเอียดนั้นได้มีการระบุเอาไว้อีกด้วยว่า นักพากย์ที่จะมาให้เสียงพากย์เหล่าตัวละครหลักภายในเกมนั้นจะยังคงเป็นนักพากย์คนเดียวกันกับที่ได้ให้เสียงเอาไว้ในอนิเมะเหมือนเดิมแน่นอน ส่วนตัวละครอื่น ๆ นั้นสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทาง Official Site

 

 

Engage Kill เป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดย Square Enix เกมนี้ดัดแปลงมาจากทีวีอนิเมะเรื่อง Engage Kiss และเป็นโปรเจกต์ที่สองของ Project Engage โดยผู้เล่นจะได้พบกับตัวเอกหญิงของเกมชื่อว่า Chloe Tan ซึ่งจะถูกพากย์เสียงโดย Kori Arisa ที่เคยฝากฝีมือการพากย์เสียงในเกม Tales of Arise และ God Water 3 รวมไปถึงการ์ตูนอย่าง Pokemon Evolution , Uzaki-chan Wants to Hang Out! เป็นต้น

 

สำหรับเรื่องราวของอนิเมะเรื่อง Engage Kiss จะพูดถึง Baylong City ซึ่งเป็นเมืองเกาะเทียมที่ก่อตั้งขึ้นนอกเขตอำนาจศาลของประเทศใด ๆ ในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยเมืองนี้มีทรัพยากรที่หายากอย่าง Orgonium ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานใหม่ แต่การกระทำนี้ส่งผลให้เกิดการระบาดของ “ภัยพิบัติ D” ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ดึงดูดปีศาจเข้ามาในเมือง บริษัททหารเอกชน (PMC) ได้รับมอบหมายให้จัดการกับเหตุการณ์เหล่านี้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง