กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
01-08-2020 14:17 view : 2320
แฟนเกมทำคลิปชื่นชมเกม Exclusive บน PS4 ตัดต่อได้เพลินตา น่ากลับไปเปิดเครื่องเล่นอีกครั้ง

 

หลายคนคงทราบกันดีแล้วว่าการแข่งขันของเครื่องเล่นเกมในยุคปัจจุบันคือเกม Exclusive โดยทั้ง 2 ค่ายไม่ว่าจะเป็น PlayStation และ Xbox ต่างฝ่ายต่างมีเกม Exclusive ที่แตกต่างกัน ซึ่งจุดนี้จะเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ใช้ในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเล่นเกม

 

อย่างไรก็ตามเกม Exclusive บน PS4 มักจะถูกหยิบมานำเสนอ รวมถึงพูดคุยกันเป็นอย่างมากในกลุ่มแฟนเกม เนื่องจากมีเกมที่น่าสนใจจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น God of War, Marvel's Spider-Man, Uncharted, The Last of Us, Until Dawn, Bloodborne, Horizon Zero Dawn, Gran Turismo Sport, Shadow of the Colossus, Days Gone รวมถึงเกมล่าสุดอย่าง Ghost of Tsushima ซึ่งเป็นเกม Exclusive ปิดท้ายของเครื่อง PS4 ครับ

 

ล่าสุดมีเกมเมอร์ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Eric Ferraz Gamer ได้ทำการตัดต่อวิดีโอสั้น ๆ เพื่อเป็นการยกย่องเกม Excusive บนเครื่อง PS4 มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งต้องบอกว่าเทคนิคการตัดต่อของเขาทำออกมาได้ดีมาก อย่างไรก็ตามเกมที่นำมาใส่ในวิดีโอนี้มีจำนวนไม่มาก แต่ก็สามารถทำให้แฟนเกม PS4 อมยิ้มได้ไม่น้อยเลยครับ

 

 

ในวิดีโอข้างบนนี้เราจะได้เห็นฉากเด่น ๆ ของแต่ละเกมมาให้เราได้ชมกัน ซึ่งการตัดต่อของ Eric Ferraz Gamer ทำได้เนียนกริ๊บ โดยใช้จังหวะการเคลื่อนไหวที่คล้ายกันของเกมแต่ละเกมมาเชื่อมโยงกันจนกลายเป็นวิดีโอที่ดีมากครับ

 

ซึ่งก็ไม่รู้ว่าต่อไปในอนาคตจะเกม Exclusive บน PS4 อีกมากน้อยแค่ไหน เพราะเครื่องเล่นยุคถัดไปอย่าง PS5 ใกล้ที่จะเปิดตัวในเร็ววันนี้แล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่น่ายินดีคือเกมเหล่านี้เริ่มมีภาษาไทยมาให้เราได้เล่นกันมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นพอที่จะมั่นใจได้ว่าหากคนไทยร่วมกันซื้อเกมไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น หรือแบบดิจิตอลกันมากขึ้น ก็จะทำให้มีเกมซับไทยออกมาให้เราได้เล่นกันอีกจำนวนมากอย่างแน่นอน

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

ที่มา : EricFerrazReal

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Hood: Outlaws & Legends เตรียมตัวปะทะและแย่งชิงในแบบ PvPvE โลกยุคกลาง
กำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, และ PC ในปี 2021
สุดยอดเกม Exclusive ของ PS4 ตั้งแต่ปี 2013 - 2020
รวบรวมเกมระดับ 5 ดาวตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน
[รีวิว] Horizon Chase Turbo (PS4)
สนุกไปกับเกมแข่งรถสีสันสดใส เล่นได้ทั้งครอบครัว