เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
09-05-2019 10:15 view : 2120
Eternal City เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในแดนสยามแล้ว เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะ ฉีกทุกกฎเกณฑ์แห่งความมันส์ พร้อมภาษาไทยในตัวเกม

 

'Eternal City' จากค่าย NetEase Games (เจ้าของผลงานชิ้นเอกอย่าง Onmyoji, Identity V เป็นต้น) พร้อมลุยจับคู่กับทีมพัฒนาของ X.D.Global (Ragnarok M: Eternal Love) จะนำพาคุณท่องไปยังดินแดนแห่งจินตนาการอันไร้ขอบเขต สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่สุดท้าทาย ฉีกทุกกฎเกณฑ์แห่งความมันส์ กำหนดรูปแบบการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่แบบเรียลไทม์ด้วยตัวคุณเอง กำจัดเหล่าอสูรร้ายให้สิ้นซาก! นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้าง, สำรวจ พื้นที่ในเขตที่ถูกปลดล็อกแล้ว เพิ่มวิธีการเล่นในรูปแบบที่หลากหลายยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การต่อสู้ตามรูปแบบของสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้า ประสบการณ์ความท้าทายที่ไร้ขอบเขต ชะตากรรมของโลกจะเป็นอย่างไร คุณคือผู้กำหนด!!

 

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9 .. นี้ !!

ร่วมสนุกพร้อมกันในเกม กับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 1 ล้านคน!

 

 

เนื้อเรื่องเข้มข้น กำหนดตอนจบด้วยตัวคุณเอง

การกำหนดเวลา "7 วัน" และ "วัฏจักรหมุนเวียน" คือหัวใจหลักของเกม “Eternal City” ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้กอบกู้โลก โดยจะต้องทำการหาเบาะแสที่จะช่วยโลกให้ได้ภายใน 7 วัน รีรันแบบไม่มีที่สิ้นสุด ตัวเกมมีการวางพล็อตเรื่องตอนจบไว้ประมาณ 10 ฉาก และยังมีเรื่องราวที่เป็นเบาะแสให้สำรวจมากกว่า 100 เรื่องราว ซึ่งมีการจำกัดเวลาในเกมไว้เพียง 7 วันเท่านั้น ก่อนที่โลกจะถูกทำลาย

 

 

ทูตเทพศาสตรารอคอยผู้สั่งการที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่างคุณ

เมื่อโลกปัจจุบันเกิดการรวมตัวเข้ากับ มิติแห่งโลกคู่ขนาน จึงเป็นจุดกำเนิดเรื่องราวแห่งความวุ่นวาย จนกระทั่งการปรากฎตัวขึ้นของประตูมิติมืดหรือที่กันเรียกว่า "ประตูดำ" ทำให้ทั่วทั้งเมืองถูกปกคลุมไปด้วยม่านหมอกแห่งความชั่วร้าย ภัยพิบัติจากการคุกคามของเหล่าอสูรกายที่บุกโจมตีโลกกำลังทวีความรุนแรงและอันตรายมากขึ้น ผู้ที่จะยับยั้งอสูรร้ายเหล่านี้ได้มีเพียง "ทูตเทพศาสตรา" ซึ่งจะถูกควบคุมจากผู้สั่งการ และถึงแม้ว่าผู้สั่งการจะไม่ได้มีพลังพิเศษใดๆ แต่ก็สามารถให้การช่วยเหลือทูตเทพศาสตราเหล่านี้ได้ ซึ่งเมื่อเขาเข้ามาอยู่ในจุดๆหนึ่งกลับพบว่า "ประตูดำ" มีเรื่องราวที่ซับซ้อนมากกว่าที่คิด ภัยคุกคามไม่ได้เป็นเพียงแค่อสูรกายเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าจะมีพลังลึกลับที่กำลังบงการทุกสิ่งทุกอย่างอยู่

 

 

ตัวละครที่มีเสน่ห์ กับเสียงเพลงที่ทรงคุณค่าใน “Eternal City”

ภาพตัวละครกราฟิกถูกสร้างสรรค์จากผลงานของนักวาดภาพที่มีชื่อเสียงมากมาย ตัวเกมมีสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นถนนโบราณทิศบูรพา, เขตเมืองเก่าที่มีอันตรายรอบทิศ, วิทยาลัยของวัยสดใส ที่จะดึงดูดผู้เล่นให้เข้าไปสำรวจและหาเบาะแสที่เป็นประโยชน์ต่อการกอบกู้โลก

 

 

ขุมพลังเสียงสุดยอดจากนักพากษ์ชื่อดัง

บทเพลงประกอบและเสียงพากษ์ที่มีความไพเราะคมชัดจากผู้มีชื่อเสียงในวงการอนิเมะของประเทศญี่ปุ่น อาทิเช่น Mr. Kawai Kenji, Hanazawa Kana, Hiroki Yasumoto, Uchida Maaya, Kugimiya Rie เป็นต้น ขุมพลังเสียง CV เสียงพากษ์ที่ใช้เวลาทั้งหมด 10 ชั่วโมงเลย งานนี้บอกเลยเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่ควรพลาด!

 

นอกจากนี้ ปัจจุบันยังมีบทเพลงอันไพเราะMy Daysจากวงออเคสตราที่ได้รับความนิยมจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง GARNiDELiA ประพันธ์โดย Toku-P ผู้เขียน MARiA และนักร้อง KONOMI SUZUKI

 

 

(รูปภาพภายในเกม)

 

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเกมยังสามารถเลือกตั้งค่าได้ถึง 3 ภาษาหลักๆ คือ ภาษาจีน, ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันตามความถนัดอีกด้วย

 

 

เว็บไซต์หลัก:https://f7.xdg.com

Facebook:https://facebook.com/EtenalCity

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือสำหรับทาสแมวแนวดีต่อใจ
เหมือนพกแมวไปด้วยทุกที่ทุกเวลา
Real Yulgang Mobile เกม Yulgang บนมือถือขนานแท้ มีลุ้นเปิดโซน SEA พร้อมเกาหลี
Mgame เผยผ่านการรายงานผลประกอบการ ครึ่งแรกปี 2019 กำไรเพิ่ม
Hunter x Hunter พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะชื่อดังจาก Tencent และ Lantu Games
My Hero Academia: Entry Season พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนญี่ปุ่น มาครบทั้งฉากและตัวละครที่คุณคุ้นเคย