กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
25-04-2019 15:28 view : 3485
Eternal Lord เกมมือถือ MMORPG ดาร์คแฟนตาซี เปิดให้บริการแล้ว อุบัติสงครามระหว่างมนุษย์กับสิ่งชั่วร้าย มาพร้อม 3 อาชีพให้เลือกเล่น

 

Scene Stealer (กรรมการบริษัท ยูชางวาน) บริษัทเกมสัญชาติเกาหลี ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่นามว่า 'Eternal Lord (이터널로드)' ผ่าน Google Play Store และ One Store เกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด APK มาเล่นกันได้

 

 

‘Eternal Lord’ เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่บอกเล่าเรื่องราวแฟนตาซีสุดดาร์ค โดยมียุคกลางเป็นฉากหลัง มาพร้อมกับโหมด PVP และ PVE ซึ่งก็คือการทำสงครามของมนุษย์กับสิ่งชั่วร้าย หรือบางครั้งอาจเป็นสงครามระหว่างมนุษย์ด้วยกันเองบนโลกที่แยกออกจากกันและตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายอันเนื่องมาจากอุกกาบาตที่ตกลงมาบนโลก

อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่หากเราติดตั้งอุปกรณ์ ‘acid’ ที่ได้รับจากดันเจี้ยนหรือกิจกรรม จะส่งผลกับกราฟิกของตัวละครของผู้เล่นสร้างความสนุกในการสะสมและตกแต่งตัวละคร และจะให้บริการทั้งโหมดเล่นคนเดียว โหมด PVP ที่เปี่ยมด้วยความตึงเครียด และโหมดสงครามกิลด์ ซึ่งเป็นจุดเด่นของ MMORPG

 

 

อาชีพของตัวละครมี 3 อาชีพคือ Berserker, Archer, Wizard โดย Berserker เป็นอาชีพที่เน้นทักษะทางกายภาพ จึงเหมาะกับผู้เล่นมือใหม่ ส่วน Archer จะเหมาะกับผู้เล่นระดับกลางเพราะเน้นการโจมตีระยะไกล และ Wizard เป็นอาชีพที่เหมาะกับผู้เล่นระดับสูง เน้นโจมตีด้วยพลังเวทที่แข็งแกร่งเป็นวงกว้างแทนการใช้กำลังกายที่อ่อนแอ โดยผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบและความสามารถ

 

ผู้เกี่ยวข้องของ Scene Stealer กล่าวว่า “เราได้เตรียมโหมดต่อสู้อัตโนมัติพร้อมกับคอนเท้นท์มากมายที่สามารถรับไอเทมและอุปกรณ์ที่ต้องการได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไว้ ทั้งยังมี Exchange System ไว้สำหรับซื้อขายไอเทมกันระหว่างผู้เล่น และหวังว่าจะได้รับความสนใจและความคาดหวังในเกม ‘Eternal Lord’ จากผู้เล่นที่คุ้นเคยกับเกมที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง”

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘Eternal Lord’ เกมมือถือใหม่จาก Scene Stealer ได้ที่ เว็บบอร์ดทางการ,  เว็บไซต์ทางการ

 

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง