กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
17-09-2019 10:12 view : 4351
Eternal Love M พร้อมเปิดทดสอบบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG ภาพสวยในโลกยุทธภพ ลิขสิทธิ์แท้จาก 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่'

 

[อัปเดตวันที่ 17 ก.ย.62] Eternal Love M เปิดให้ทดสอบ CBT ทั้งในระบบ iOS และ Android แล้ว แถมมีภาษาไทยในเกมด้วย

 

[อัปเดตวันที่ 16 ก.ย.62] หลังจากที่เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย ล่าสุดผู้ให้บริการเกม ZlongGames ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT แล้วกับ Eternal Love M เกมมือถือ MMORPG ที่หยิบยกทีวีซีรี่ส์จีนชื่อดังอย่าง 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' มาเป็นฉากในเกม ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ทั้งในระบบ iOS ผ่าน TestFlight และ Android ผ่าน apk โดยเกมจะเปิดทดสอบตั้งแต่วันที่ 17 ก.ย. เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

 

 

 

Eternal Love M เป็นเกมมือถือ MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายจีนชื่อดังที่รู้จักกันในนาม 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' และได้นำมาทำเป็นซีรี่ส์บนจอโทรทัศน์ในปี 2017 ภายในเกมยังคงรายละเอียดจากทีวีซีรี่ส์เป็นอย่างดี พร้อมถ่ายทอดผ่านกราฟิกสุดอลัง คุณจะได้ทำภารกิจ, ล่าบอส และดำดิ่งสู่เรื่องราวของความรักอันยาวนานมาหลายภพหลายชาติ

 

กลับสู่ความงดงามที่แท้จริงของแดนเซียน พบกับเผ่ามังกรแห่งเทพสวรรค์ เผ่าวิหคภูตผี เผ่าจิ้งจอกแห่งชิงชิว ความรักความแค้นระหว่างเผ่า สร้างความยิ่งใหญ่ให้แก่สหายเซียน เติมเต็มทุกอย่างให้ “สี่ทะเลแปดดินแดน”

 

ลิขสิทธิ์แท้จากสามชาติสามภพ

เริ่มต้นจากคุนหลุนซีมาจนถึงเขาจวิ้นจี๋ และไปยังทะเลตะวันออก : ผนึกฉิงชางไว้ในระฆังตงหวง ต่อสู้กับจินหนีซั่ว ทลายระฆังตงหวง กำราบมารทำลายปีศาจ โลกทั้งสามผูกพันธ์เกี่ยวเนื่อง เรื่องราวแสนสนุกสุดคลาสสิคจากละครมาอยู่ที่นี่แล้ว Eternal Love M รีวิวจากเรื่องราวทั้งหมด ความรักความแค้นระหว่างเผ่ามังกรเทพสวรรค์ เผ่าวิหคภูตผีและเผ่าจิ้งจอกชิงชิว ความรักของไป๋เฉี่ยนและเย่หัว 

 

ตัวละครคลาสสิคที่ควบคุมได้เอง

ในเกมมือถือ Eternal Love M คุณจะพบกับนักทวน จิ้งจอก แฟนธอม นักพิณ นักธนู 5 อาชีพให้สหายเซียนเลือก พวกเขามีอาวุธที่ต่างกัน รูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน แต่ละอาชีพต้องการความสมดุลกันไปเพื่อให้มีความสมบูรณ์แบบที่สุด กลายร่างใน Eternal Love M รวมตัวกับสหายเซียน ท่องสี่ทะเลแปดดินแดนด้วยกัน ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ ท้าทายสัตว์ร้ายโบราณ ฝึกปราณเป็นอมตะ

 

แดนมหัศจรรย์ของตำนานแห่งรัก

เขาจวิ้นจี๋แดนป่าท้อไกลโพ้น ความงดงามของสวรรค์ชั้นเก้า มารอสูรมหัศจรรย์จากแดนวิหค ชิงชิวที่อิสระ ฉากคลาสสิกล้วนมาอยู่ในที่นี่ Eternal Love M ให้คุณได้ท่องแดนเซียนไปพร้อมกับเพื่อนสหาย เรียกมังกรขาว กระบี่วายุท่องโลกา ชมความงามของสี่ทะเลแปดดินแดนด้วยตาของท่าน ยังมีพัดคุนหลุนประกายหยก ระฆังตงหวง กระบี่ซวนหยวน และยังมีของขลัง อาวุธเทพมากมายที่จะช่วยเหลือให้คุณสำเร็จเซียน ติดตามไป๋เฉี่ยน เย่หัว และเฟิ่งจิ่ว ไปรู้จักกับตัวละครอื่นๆ เรียนรู้เรื่องราวของพวกเขา

 

ผ่านพ้นวิบากกรรมสู่เทพเซียนสวรรค์

ใน Eternal Love M สหายเซียนทั้งหลายสามารถใช้อสูรเทพเพื่อโบยบิน ยังสามารถแปลงกายเป็นอสูรวิญญาณ จากสัตว์เลี้ยงน่ารักตัวเล็กๆ กลายเป็นอสูรวิญญาณจากโลกตำนาน จนถึงเป็นมนุษย์เซียนที่งามสง่า สามารถเปลี่ยนสลับแปลงร่างได้ สหายเซียนสามารถจับ อสูรวิญญาณมาเป็นของตนได้จากการ “ดูดวิญญาณ” เมื่อแปลงกายแล้ว ก็จะได้รับสกิลใหม่ของอสูรวิญญาณ ร่วมออกเดินทางไปผจญภัยไปกับพวกเขา

 

กลับชาติมาเกิด ทลายความแกร่งกล้า

จุดเด่นของเกม Eternal Love M อยู่ที่การ “เกิดใหม่” ซึ่งเป็นการ “เกิดใหม่” อย่างแท้จริง เมื่อสหายเซียนก้าวข้ามไปจนถึงจุดที่ “เกิดใหม่” ได้สำเร็จจะปลดล็อคพรสวรรค์ สกิลใหม่และความสามารถในการต่อสู้ใหม่ทั้งหมด หลังจากเกิดใหม่แล้ว ยังมีอุปกรณ์ใหม่ พาหนะใหม่ และของประดับหลังใหม่ให้สหายเซียนได้รับประสบการณ์ใหม่อย่างไม่สิ้นสุด ทุกครั้งเมื่อสหายเซียน “เกิดใหม่” ก็จะกลายเป็นคนใหม่อีกคนไปเลย

 

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น CBT

*ดาวน์โหลด TestFlight ก่อนเข้าทดสอบ

 

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) คือทีวีซีรี่ส์จีนในปี 2017 นำแสดงโดย หยางมี่ และ จ้าวโหย่วถิง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกยุทธภพจากนวนิยายจีนในชื่อเดียวกัน ประพันธ์โดย Tang Qi ซีรี่ส์เรื่องนี้ได้ฉายบนจอโทรทัศน์ผ่านช่อง Zhejiang TV และ Dragon TV ตั้งแต่วันที่ 30 ม.ค. จนถึงวันที่ 1 มี.ค. 2017 ทั้งหมด 58 ตอน และในวันที่ 1 ส.ค. 2018 ซีรี่ส์เรื่องนี้ก็ได้มียอดเข้าชมทะลุ 50 ล้านครั้ง กลายเป็นทีวีซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานั้น

 

ทางช่อง 3 แห่งประเทศไทยเคยนำ 'สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่' มาฉายเป็นเสียงพากย์ภาษาไทย ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30 น. ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค.จนถึงวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Warhammer: Odyssey เตรียมเปิดทดสอบ CBT ปลายเดือน ก.ค.นี้
เกมมือถือ 3D MMORPG ในจักรวาล Warhammer จากบริษัทพัฒนาเกมประเทศไทย Virtual Realm
KOF ศึกสุดท้าย - AllStar
สุดยอดเกมมือถือต่อสู้ซีรีส์ดัง ลิขสิทธิ์แท้จาก SNK
KOF ศึกสุดท้าย - AllStar แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม ฉลองเปิดให้บริการ
รับไปเลย 100 Diamond, 1 เหรียญไดมอนด์รับสมัคร และทอง 100,000
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.
การบุกแดนสยามของเกมที่รอคอยกันมานาน และเกมจาก IP ชื่อดัง