กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
27-04-2021 18:06 view : 579
Eternal Return เผยวิดีโอตัวอย่างฤดูกาลที่สอง พร้อมตัวละครใหม่ 'ซัว' เตรียมอัปเดตให้เล่นกันในวันที่ 28 เมษายนนี้

 

Eternal Return การผสมผสานระหว่าง MOBA/เเบทเทิลรอแยล/เอาชีวิตรอด ที่ไม่เหมือนใครซึ่งผสมผสานระหว่างกลยุทธ์ กลไก และตัวละครสุดเจ๋ง ส่วนแนวคิดน่ะเหรอ? คุณจะเลือกหนึ่งในตัวละครที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เข้าร่วมการทดลองของเกาะลูเมียในฐานะหนึ่งในผู้รอดชีวิต 18 คนและต่อสู้จนกว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่เพื่อคว้าอันดับสูงสุด!

 

มาร่วมกันเล่นเกมทั้งแบบเดี่ยว ดูโอ้หรือเล่นเป็นทีมและพิสูจน์ความแข็งแกร่ง-ความสามารถและไหวพริบของคุณ ใน Eternal Return: Black Survival ผลงานเกมใหม่ล่าสุดที่อยู่ในช่วงทดลองเล่นใน Steam ตั้งแต่กลางเดือนตุลาคม 2020 และกำลังจะเข้าสู่ฤดูกาลที่สองเเล้ว!

 

สนุกไปกับความตื่นเต้นเเละขบคิดถึงวิธีการเอาชีวิตรอดอย่างสุดความสามารถ เตรียมพร้อมและสังหารผู้รอดชีวิตของคุณหรือทำตัวให้ฉลาดและเรียนรู้วิธีการซ่อนตัวและรอจนกว่าจะถึงจุดจบอันขมขื่น

 

 

ฤดูกาลที่สองที่รอคอยมาแสนนานจะเริ่มขึ้นในวันที่ 28 เมษายนพร้อมกับ “ความยุติธรรมและความสนุกสนานยิ่งขึ้น” สำหรับผู้เอาชีวิตรอดของลูเมียทุกคน!

 

ก่อนจะถึงฤดูกาลที่ 2 Eternal Return ได้ทำการทดสอบและปรับปรุงโดยมีเป้าหมายคือ "เกมที่สนุกและยุติธรรมยิ่งขึ้น" ด้วยการเพิ่มคุณสมบัติใหม่และน่าตื่นเต้นตลอดช่วงก่อนฤดูกาลที่ยาวนานทั้งเดือน

 

ได้มีการใช้งานการปรับสมดุลและให้เวลาเพิ่มขึ้นในเกม ผู้เล่นจะสามารถเข้าใจตัวละครแต่ละตัวและลักษณะของพวกเขาได้ดีขึ้นและสนุกกับพวกเขาอย่างเต็มที่ด้วยคุณสมบัติและการปรับเปลี่ยนใหม่เหล่านี้

 

Eternal Return เข้าสู่ช่วงทดลองเล่นด้วยทีมเล็ก ๆ แต่ได้ขยายทีมด้วยการสนับสนุนของฐานผู้เล่นจำนวนมาก ตอนนี้ทีมกำลังเข้าใกล้การเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

 

ภายในฤดูกาลที่สอง เราจะมีการปรับปรุงเพิ่มเติมมากมาย: ตัวละครมากขึ้น อุปกรณ์ทางอากาศที่ดีขึ้น การปล้นอัตโนมัติและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นหลายคนที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมด้วยความสามารถในการมองเห็นเส้นทางของเพื่อนร่วมทีมและการส่งเสริมกลยุทธ์ของทีม

 

เอนหลังและเพลิดเพลินไปกับเกม!

 

Eternal Return เป็น เกม Esport รุ่นใหม่ ตั้งแต่ในช่วงทดลองเล่น Eternal Return ได้กลายเป็นจุดสนใจของการแข่งขันเล็ก ๆ ที่จัดขึ้นโดยสตรีมเมอร์ซึ่งช่วยกระจายข่าวและดึงดูดความสนใจให้กับเกมได้มากมาย

 

Nimble Neuron จะพยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างการแข่งขัน Esports เพื่อให้ผู้คนสามารถมีส่วนร่วมและสนุกกับเกมได้โดยการจัดกิจกรรมอย่างเป็นทางการและสนับสนุนผู้สร้างในจัดงานของพวกเขาเอง

 

Eternal Return เกมที่สร้างขึ้นสำหรับนักสร้างเนื้อหาและสตรีมเมอร์:

 

 

ฤดูกาลสองเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มเล่น Eternal Return

 

ตัวละครระดับบนสุดที่คุณจะได้เล่นเป็นมุมมองจากบนลงล่างที่คุณคุ้นเคย คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม MMORPG แบบคลาสสิก อีกทั้งยังมีโหมดเล่นแบบเดี่ยวที่คุณไม่ต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมทีมแบบสุ่ม และนี่คือสาเหตุหลักที่ผู้คนเลือกเล่น Eternal Return แทนที่จะเล่นเกมอื่น ๆ อีกนับล้านเกม!

 

ด้วยการตอบรับทั้งหมดจากฤดูกาล 1 ในวันนี้ Eternal Return พร้อมแล้วที่จะนำเสนอฤดูกาล 2 โฉมใหม่ที่ยอดเยี่ยมเเละได้รับการปรับปรุงเเล้ว

 

 

และนี่คือตัวละครใหม่ ซัว!

 

ซัวจะเปิดให้เล่นทันทีที่ฤดูกาลที่ 2 เริ่มต้นขึ้น

 

นี่คือเกม MMORPG สไตล์ Hunger Games สุดยอดเยี่ยม! เกมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไวฟุและฮัสแบนโดะสุดสวยหล่อสำหรับผู้เล่นทุกคน และยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถใช้กลยุทธ์สมองกาแล็กซี่เลเวล 999999999 และเอาชนะผู้เล่นที่มีประสบการณ์ได้โดยไม่ต้องเสียเหงื่อ

 

Eternal Return เปิดให้บริการฟรีแล้วบน PC ผ่านร้านค้า Steam ผู้เล่นที่สนใจติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมสามารถเข้าชม YouTube, Twitch, Facebook, Twitter และ Reddit ได้เลย

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Eternal Return พร้อมเปิดให้เล่นเซิร์ฟเอเชียแล้ว!
จะเป็นอย่างไรถ้า MOBA Survival Battle Royale มาอยู่ในเกมเดียวกัน
Eternal Return: Black Survival เปิดให้บริการแบบ Early Access แล้ว
เกม Battle Royale ผสมผสานเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างกับเหล่าตัวละครอนิเมะ
Eternal Return: Black Survival เปิดทดสอบ CBT ผ่าน Steam
เกม Battle Royale ภาคต่อ เอาชีวิตรอดบนเกาะร้างกับเหล่าตัวละครอนิเมะ มีภาษาไทย