กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : Duckynet 
19-09-2019 10:17 view : 12343
Eurachacha, Assault! Ragnarok เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว เกม RO ตัวใหม่ในรูปแบบ HTML5 MMORPG เล่นได้ทั้งบนมือถือและ PC

 

หลังจากที่เปิดทดสอบไปเมื่อกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ในที่สุดค่ายเกมชื่อดัง Gravity ประกาศพร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วกับเกม Ragnarok ตัวใหม่ในชื่อ Eurachacha, Assault! Ragnarok (으라차차, 돌격 라그나로크) ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์เกาหลี หรือเล่นบน PC ผ่านเว็บบราวเซอร์

 

 

โดยตัวเกมจะออกมาในรูปแบบ HTML5 MMORPG ภายใต้การพัฒนาของ Shanghai The Dream Network และ Gravity เป็นผู้ให้บริการเอง พร้อมนำเสนอจุดเด่นสามารถเล่นออโต้ได้ทั้งบนมือถือและ PC  นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมตัวละคร 5 ตัว แม้ว่าจะไม่ได้เล่นปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ก็สามารถทำการต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

 

ส่วนรูปแบบการให้บริการนั้น ทั้งเวอร์ชั่นมือถือและพีซีจะมีรูปแบบที่แตกต่างกัน เนื่องจากจะไม่มีการลิงค์ข้อมูลกันระหว่างพีซีกับมือถือ โดยมือถือจะเน้นหน้าจอแนวตั้งเป็นหลัก ส่วน PC จะเล่นบนหน้าจอที่ถูกปรับให้เข้ากับการเล่นบนเว็บบราวเซอร์

 

หัวหน้าทีม จอง อิล แท อธิบายว่า "ในส่วนของรูปแบบการให้บริการนั้น ผมมีความกังวลเป็นอย่างมากตั้งแต่เริ่มพัฒนา แต่พอมาคิดว่าลักษณะนิสัยของผู้เล่นมือถือและพีซีความแตกต่างกัน ก็เลยตัดสินใจว่าจะให้บริการแยกกัน แต่หลังจากเปิดให้บริการไปแล้ว ถ้ามีฟีดแบ็กหรือข้อเสนอแนะจากผู้เล่น ก็มีจะเปลี่ยนมาให้บริการแบบรวมกันทั้ง 2 เวอร์ชั่นได้"

 

สำหรับ 'Eurachacha, Assault! Ragnarok' จะเน้นการเล่นออโต้เป็นหลัก ถึงแม้จะไม่ได้เชื่อมต่อเข้าเกมก็ยังจะได้รับของรางวัล พูดง่ายๆ ก็คือเล่นออโต้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงนั่นเอง ด้วยวิธีการเล่นแบบนี้ ผู้เล่นจะได้สนุกกับการพัฒนาตัวละคร และคอนเทนท์การแข่งขัน หรือ ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

 

โปรเจคท์เมเนเจอร์ คุณซอ ชัน โฮ เปิดเผยว่า "เกมนี้สนับสนุนการเล่นออโต้ถึงขั้นที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมโดยไม่ต้องทำเควสใดๆ เลย และสามารถเล่นได้แม้กระทั่งคอนเทนท์ที่สามารถร่วมมือ หรือ แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ รวมถึงศึกชิงอาณาเขตได้ในคอนเทนท์กิลด์"

 

นอกจากนี้ยังสามารถจัดทีมในสไตล์ของตัวเอง และใช้ตัวละคร 5 ตัวเล่นได้พร้อมกันในคราวเดียว แต่เนื่องจากไม่สามารถสร้างตัวละครได้มากกว่า 5 ตัว ผู้เล่นจึงต้องใช้ใบเปลี่ยนอาชีพภายในเกมเพื่อทำการเปลี่ยนปาร์ตี้ของตัวเองแทน

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ม็อด Genshin Impact เปลี่ยน Neuvellite เป็นเซนิกาเมะ
ดูเพื่อความบันเทิง อย่าหาทำตาม!
แฟนอาร์ต Genshin Impact ที่จับ Furina และ Fischl มารวมร่างกัน
กลายเป็นตัวละครใหม่ที่น่ารักน่าเอ็นดู
คน 7 ประเภทเมื่อเห็น Leak เกมกาชามือถือ
คุณคือแบบไหน เวลาได้ข่าวลือเรื่องตู้กาชาในอนาคต
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.
จัดเต็มเกมจาก IP ดังตลอดทั้งเดือน