เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
10-05-2019 17:35 view : 1878
F1 Manager เกมมือถือสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ เปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้ว วางแผนการแข่งเพื่อคว้าแชมป์ฤดูกาล พร้อมยกระดับความสมจริงด้วยรายละเอียดจากการแข่งระดับโลก

 

ผู้พัฒนาเกม Hutch Games เปิดให้บริการ F1 Manager เกมมือถือสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ พร้อมรายละเอียดในเกมที่สมจริง ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทยค่ะ

 

 

F1 Manager เกมมือถือสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ คุณจะต้องรวบรวมเหล่านักแข่งสุดเทพ วางกลยุทธ์การแข่งขันอย่างรอบคอบ เพื่อกลายเป็นทีม F1 ที่ดีที่สุดในโลก พร้อมรับชมการแข่งรถสุดมันส์บนกราฟิกสมจริงและเสียงประกอบอันเร้าใจ เกมได้ขนรายละเอียดมาอย่างครบเครื่อง ทั้งนักแข่งรถ, ทีมแข่ง, และสนามแข่งจากการแข่งขัน 2019 FIA Formula One World Championship™ ไม่ว่าจะเป็น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen และ Daniel Ricciardo

 

ภายในเกมคุณจะต้องเอาชนะในสนามต่าง ๆ เพื่อปลดล็อคฤดูกาลแข่งใหม่ ๆ วางแผนเทคนิคการขับรถเพื่อเอาชนะอีกฝ่ายในเสี้ยววินาที อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องของสภาพอากาศ, อุบัติเหตุ และความปลอดภัยต่าง ๆ ระหว่างการแข่ง นอกจากนี้คุณสามารถท้าดวล 1V1 แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง