คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_Youryu 
12-09-2019 12:00 view : 436
ชัดเจน! เกม Fairy Tail ของ Koei Tecmo จะใช้ระบบเลือกคำสั่งในการควบคุม ผู้เล่นสามารถจัดทีมของตนเองด้วยเหล่านักเวทย์ในซีรี่ส์ได้ตามต้องการอีกด้วย

 

มีข้อมูลมาอัปเดตกันแล้วครับกับเกม Fairy Tail จากทาง Koei Tecmo หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน และมีการยืนยันว่าจะเปิดเผยข้อมูลอื่นๆ ตามหลังมาอีกครั้งในงาน Tokyo Game Show 2019 (TIG 2019) โดยล่าสุดทาง Koei Tecmo และ GUST Studios ผู้พัฒนาเกมนี้ได้ออกมาแง้มข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับเกมนี้ครับ

 

GUST Studios ได้ออกมาให้ข้อมูลสั้นๆ สำหรับแฟนเกมที่สงสัยว่าเกมนี้จะถูกททำออกมาเป็นเกม ARPG หรือไม่ ซึ่งข้อมูลนี้ได้เปิดเผยผ่านนิตยสาร Monthly CoroCoro Comic ว่าเกมนี้จะเป็นเกม RPG ประเภทเลือกคำสั่งในการควบคุม (Command-Based Battle System) รวมถึงผู้เล่นสามารถจัดทีมของตนเองด้วยเหล่านักเวทย์ในซีรี่ส์ได้ตามต้องการ

 

ผู้เขียนคาดการณ์ว่าเกมนี้คงออกมาเป็นเกม RPG กาชาปอง เหมือนกับเกมมือถือที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันอย่างเกม Seven Knights เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องมารอลุ้นข้อมูลที่แท้จริงในการประกาศของทางผู้พัฒนากันต่อไปครับ

 

 

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของเกม Fairy Tail เกมใหม่นี้ ทาง Koei Tecmo ได้ให้ข้อมูลดังนี้ครับ

 

ปีศาจ พ่อมดแห่งความมืด มังกร และแมว! ผู้เล่นจะสามารถพบเจอกับทุกสิ่งทุกอย่างนี้ได้เมื่อออกเดินทางไปใน Fiore ในเกม Fairy Tail เกมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครเอกอย่าง Natsu Dragneel และ Lucy Heartfilia รวมถึงตัวละครอื่น ๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในกิลด์ Fairy Tail ผู้เล่นจะได้ออกทำภารกิจที่น่าตื่นเต้นมากมาย

 

 

GUST Studios ได้พัฒนาเกมนี้ภายใต้การดูแลของ Hiro Mashima ผู้แต่งมังงะเรื่อง Fairy Tail แน่นอนว่าเกมที่ออกมานี้จะสมบูรณ์แบบอย่างที่ควรจะเป็นอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเวทมนตร์ รวมถึงตัวละครต่าง ๆ อีกมากมาย

 

เกม Fairy Tail เกมใหม่นี้จะเป็นเกม RPG และมาให้เล่นบน PlayStation 4, Switch และ PC (Steam) ในปี 2020 ส่วนข้อมูลแบบจัดเต็ม จะมีการประกาศบนเวที Fairy Tail Special Stage ที่งาน Tokyo Game Show 2019 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กันยายน ในเวลา 13.00 – 13.30 น. ครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยเกมเพลย์ความยาว 19 นาทีของเกม Fairy Tail ภาคใหม่ล่าสุด
เกมเพลย์ Turn Based RPG แบบดั้งเดิมที่มาพร้อมงานภาพแบบ Cel-shade
สมใจ! กาซิล และจูเบีย จะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นควบคุมได้ในเกม Fairy Tail ของ Koei Tecmo
เรื่องราวในเกมนี้จะมีในภาคศึกประลองเวทมนตร์ และศึกทาร์ทารอส
Fairy Tail: Magic Guide พร้อมเปิดทดสอบรอบใหม่แล้ว
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Kodansha นำตัวละครชื่อดังมาโลดแล่นในรูปแบบ Turn-based MMORPG
Fairy Tail DiceMagic เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว
เกม Fairy Tail บนมือถือในรูปแบบ RPG ผสมบอร์ดเกมจากค่าย Fuji Games