กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
05-04-2020 14:45 view : 2616
Faith Mobile เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง เตรียมลุยแดนสยาม รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4

 

หลังจากเปิดให้บริการในแดนมังกรมาตั้งแต่เดือน มี.ค. ปี 2562 ภายใต้การให้บริการของ ChineseAll Game ล่าสุดเกมเมอร์ชาวไทยได้เฮกันบ้าง เมื่อ Faith Framework (天空之门) กำลังจะมาเยือนแดนสยาม โดยใช้ชื่อว่า 'Faith Mobile' พร้อมเปิด Facebook Fanpage ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว

 

 

Faith Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMO แฟนตาซี DOF ขั้นสูงสุดอลังการ Unreal Engine 4 ได้สร้างโลกไร้รอยต่อขนาด 9 ล้านตารางเมตร การต่อสู้กลางอากาศแบบ 3D การต่อสู้อิสระ 360° แบบเรียลไทม์ สร้างภาพสุดตระการตาระดับภาพยนตร์ 3D IMAX ให้ผู้ใช้ด้วยกราฟิกล้ำยุคและทีมพากย์เสียงระดับแนวหน้า มุมมองกว้างใหญ่ พล็อตเรื่องคาดเดายาก ปฏิเสธภารกิจที่ซ้ำซาก โอบกอดการเติบโตแบบหลายสาย ในเกมไม่เพียงแต่มีดันเจี้ยนที่น่าสนใจและหลากหลาย และยังมีสงครามกองทัพข้ามเซิร์ฟสุดตื่นเต้น และมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่เอาใจใส่อย่างใกล้ชิด นำเสนอประสบการณ์เกม MMO ที่ครบครันให้กับผู้เล่น!

 


เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ「วารกานโด」โลกสุดงดงามที่เป็นเกาะลอยฟ้า แต่มีอยู่วันหนึ่ง เจ้าแห่งออริจิ้นเวิลด์-โอเชี่ยนนัส ได้พบโลกสุดสวยงามแห่งนี้ และได้พาเหล่าเทพผ่านเข้ามาทาง “ประตูสวรรค์” เพื่อมาสู่「วารกานโด」ทำให้เกิดสงครามการบุกรุก เทพธิดารีอาร์แห่ง「วารกานโด」ใช้อุดมการณ์ของตนที่แบกรับแหล่งกำเนิดโลก และเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ที่แบกรับพลังงานของแหล่งกำเนิดโลก สร้างผู้พิทักษ์จำนวนมากมาต่อต้านการบุกรุก เธอเรียกผู้พิทักษ์เหล่านี้ว่า「ผู้ยิ่งใหญ่」 สุดท้ายเทพธิดารีอาร์ได้ใช้พลังทั้งหมดที่มี ผนึก “ประตูสวรรค์” ไว้ได้ และจบสงครามครั้งนี้ แต่นี่ก็ทำให้เทพธิดารีอาร์เข้าสู่ห้วงนิทรา อุดมการณ์ยังคงอยู่ในตัวของเหล่าผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ “เพลิงผู้ยิ่งใหญ่” ที่เต็มไปด้วยพลังงานแหล่งกำเนิดโลก ถูกเทพธิดาแยกออกเป็นเชื้อไฟ 14 อัน ถูกพิทักษ์ไว้ในเกาะ 14 เกาะแห่ง「วารกานโด」

 

ผ่านไป 1 ยุคสมัย วิญญาณของโอเชี่ยนนัสกลับชาติมาเกิด สงครามบุกรุกครั้งใหม่กำลังจะมาถึง 「นอซ」หัวหน้าคนปัจจุบันของ “ทีมผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่” ตัดสินใจปลดปล่อยอุดมการณ์เทพธิดา เพื่อปลุกผู้ยิ่งใหญ่ที่หลับใหลให้มาปกป้องโลกนี้ ท่านคือผู้ยิ่งใหญ่ที่ถูกปลุกขึ้น ท่านจะต้องผจญภัยไปในพื้นที่ต่างๆของวารกานโด รวบรวมเชื้อไฟ เพื่อปลุกเทพธิดาให้มาปกป้องโลกนี้ ในระหว่างการค้นหาเชื้อไฟ ท่านจะรักษาสันติภาพของโลก และปลดปล่อยพลังในตัวท่าน นอกจากนี้ท่านยังต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบความเชื่ออันยิ่งใหญ่ด้วย

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Faith Mobile เปิด OBT ทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เตรียมเปิดทดสอบ CBT ในไทยเร็ว ๆ นี้
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4