กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
11-06-2020 12:22 view : 2052
Faith Mobile เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4

 

[อัปเดตวันที่ 11 มิ.ย.63] Faith Mobile ประกาศเปิดทดสอบรอบสองแบบไม่รีเซ็ตข้อมูลบน Google Play Store ไทยแล้ว

 

 

[อัปเดตวันที่ 28 พ.ค.63] ล่าสุด Faith Mobile (หรือใช้ชื่อไทยว่า 'ความเชื่อ') เกมมือถือ MMORPG สุดอลังที่ได้เปิดให้บริการในประเทศจีนในชื่อ Faith Framework (天空之门) ได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT แบบไม่รีเซ็ตข้อมูลแล้วบน Google Play Store ไทย

 

 

อีกด้านหนึ่ง, Faith Mobile กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

Faith Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMO แฟนตาซี DOF ขั้นสูงสุดอลังการ Unreal Engine 4 ได้สร้างโลกไร้รอยต่อขนาด 9 ล้านตารางเมตร การต่อสู้กลางอากาศแบบ 3D การต่อสู้อิสระ 360° แบบเรียลไทม์ สร้างภาพสุดตระการตาระดับภาพยนตร์ 3D IMAX ให้ผู้ใช้ด้วยกราฟิกล้ำยุคและทีมพากย์เสียงระดับแนวหน้า มุมมองกว้างใหญ่ พล็อตเรื่องคาดเดายาก ปฏิเสธภารกิจที่ซ้ำซาก โอบกอดการเติบโตแบบหลายสาย

 

ในเกมไม่เพียงแต่มีดันเจี้ยนที่น่าสนใจและหลากหลาย และยังมีสงครามกองทัพข้ามเซิร์ฟสุดตื่นเต้น และมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่เอาใจใส่อย่างใกล้ชิด นำเสนอประสบการณ์เกม MMO ที่ครบครันให้กับผู้เล่น

 

จุดเด่นภายในเกม

- มุมมองโจมตีสุดยอด โลกแฟนตาซีไร้ตะเข็บ

เกมมือถือแฟนตาซี MMO ที่ใช้Unreal Engine 4 สร้างขึ้น แผ่นดิน 9 ล้านตารางเมตรที่ไร้ตะเข็บ พื้นที่ลูกบาศก์ 180 ร้อยล้านตารางเมตร เข้าสู่แสงเงาไดนามิกยุครอง ให้ป่าที่เงียบสงัดกับภูเขาที่ยิ่งใหญ่สะท้องเสียงกู่ก้อง ทุกแห่งมีแสงลมที่แปลกตา เทคนิคแอนนิเมชั่นโครงกระดูกทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ คุณภาพที่ละเอียดทำให้ภาพยิ่งเสมือนจริง ให้มุมมองอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

- การต่อสู้บนท้องฟ้าอย่างดุเดือด แย่งชิงเป็นเจ้าแห่งท้องฟ้า

การต่อสู้บนท้องฟ้าที่เป็นอิสระ 360 องศาอย่างแท้จริง ผู้เล่นไม่เพียงต่อสู้กับบอสมังกรชั่วร้ายบนท้องฟ้า ยังสามารถ PK และอาศัยฟังก์ชั่น Unreal Engine 4 ทำให้ได้เอฟเฟกต์คำนวณสิ่งของที่เสมือนจริงยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกเมือนชมหนังไปพร้อมกับเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีศึกข้ามเซิร์ฟ (เซิร์ฟโลกเกาะฟ้า) ก็เปิดแล้ว~ ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือกับนักรบจากเซิร์ฟอื่นได้

 

- เปิดตัว 4 อาชีพ จุดเด่นในการเติบโต

นักรบคลั่ง, จอมเวทย์, นักเต้นเงา, ผู้พิทักษ์ 4 อาชีพนี้มีลักษณะชัดเจน แต่ละอาชีพมีเรื่องราวเฉพาะกับสกิลเด่น สกิลรวมพลิกแพลงนับหมื่น การต่อสู้ที่เลือดร้อนปะทุขึ้น เส้นทางเติบโตที่สดใหม่แตกต่าง วิธีการเลี้ยงดูที่ลึกซึ้งมีระบบ ทำให้แต่ละอาชีพมีตำนานของตนเองในสนามรบ

 

สัตว์ขี่ปีกงดงาม ศึกบนท้องฟ้าอย่างอิสระ

ในเกมมีปีกกับชุดแฟชั่นหรูหราสดใส จัดชุดได้อย่างอิสระ เป็นยอดนักแฟชั่นตามสไตล์ สัตว์ขี่เท่ๆ อย่างมังกรยักษ์ สัตว์ประหลาด พาท่านบินไปบนเมฆชั้นฟ้า บินอย่างอิสระ 360 องศา ก้อมมองภูเขาแม่น้ำบนแผ่นดิน สร้างการเล่นพิเศษโจมตีจากฟ้ามาสู่ดิน และยังสามารถทำศึกระเบิดกลางอากาศ สกิลเปล่งแสงหินไฟสายฟ้าเห็นได้ชัดในระยะหมื่นโยชน์ ให้ทั้งโลกเห็นความองอาจของท่าน


- ทีมสหายเปิดดินแดน ประลองกองทัพเรียลไทม์

ระบบโซเชียลหลายมิติ ส่งเสียงเรียลไทม์ ทำให้ท่านกับเพื่อนรวมทีมเปิดดินแดนโดยไม่ดีเลย์ ร่วมมือกันท้าดวลบอสโลกที่แข็งแกร่ง และสามารถประลองตัวต่อตัว PVP ได้ตลอดเวลา ยังมีการรบเป็นกองทัพแบบ 100v100, 200v200, 300v300 สายฟ้าไฟน้ำแข็งระเบิดชั่วพริบตา สงครามเหมือนคลื่นสึนามิพัดถล่มแผ่นดิน

 

เว็บไซต์ทางการ : https://www.hanyiyouxi.com/

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Faith Mobile เปิด OBT ทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เตรียมเปิดทดสอบ CBT ในไทยเร็ว ๆ นี้
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง เตรียมลุยแดนสยาม
รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4