กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
30-06-2020 09:30 view : 4402
Faith Mobile เปิด OBT ทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4

 

หลังจากเปิดทดสอบ CBT ไปแล้วหลายครั้ง ล่าสุด Faith Mobile (หรือใช้ชื่อไทยว่า 'ความเชื่อ') เกมมือถือ MMORPG สุดอลังที่ได้เปิดให้บริการในประเทศจีนในชื่อ Faith Framework (天空之门) ได้ประกาศเปิดให้บริการ OBT ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

Faith Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMO แฟนตาซี DOF ขั้นสูงสุดอลังการ Unreal Engine 4 ได้สร้างโลกไร้รอยต่อขนาด 9 ล้านตารางเมตร การต่อสู้กลางอากาศแบบ 3D การต่อสู้อิสระ 360° แบบเรียลไทม์ สร้างภาพสุดตระการตาระดับภาพยนตร์ 3D IMAX ให้ผู้ใช้ด้วยกราฟิกล้ำยุคและทีมพากย์เสียงระดับแนวหน้า มุมมองกว้างใหญ่ พล็อตเรื่องคาดเดายาก ปฏิเสธภารกิจที่ซ้ำซาก โอบกอดการเติบโตแบบหลายสาย

 

ในเกมไม่เพียงแต่มีดันเจี้ยนที่น่าสนใจและหลากหลาย และยังมีสงครามกองทัพข้ามเซิร์ฟสุดตื่นเต้น และมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่เอาใจใส่อย่างใกล้ชิด นำเสนอประสบการณ์เกม MMO ที่ครบครันให้กับผู้เล่น

 

จุดเด่นภายในเกม

- มุมมองโจมตีสุดยอด โลกแฟนตาซีไร้ตะเข็บ

เกมมือถือแฟนตาซี MMO ที่ใช้Unreal Engine 4 สร้างขึ้น แผ่นดิน 9 ล้านตารางเมตรที่ไร้ตะเข็บ พื้นที่ลูกบาศก์ 180 ร้อยล้านตารางเมตร เข้าสู่แสงเงาไดนามิกยุครอง ให้ป่าที่เงียบสงัดกับภูเขาที่ยิ่งใหญ่สะท้องเสียงกู่ก้อง ทุกแห่งมีแสงลมที่แปลกตา เทคนิคแอนนิเมชั่นโครงกระดูกทำให้ตัวละครเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ คุณภาพที่ละเอียดทำให้ภาพยิ่งเสมือนจริง ให้มุมมองอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

- การต่อสู้บนท้องฟ้าอย่างดุเดือด แย่งชิงเป็นเจ้าแห่งท้องฟ้า

การต่อสู้บนท้องฟ้าที่เป็นอิสระ 360 องศาอย่างแท้จริง ผู้เล่นไม่เพียงต่อสู้กับบอสมังกรชั่วร้ายบนท้องฟ้า ยังสามารถ PK และอาศัยฟังก์ชั่น Unreal Engine 4 ทำให้ได้เอฟเฟกต์คำนวณสิ่งของที่เสมือนจริงยิ่งขึ้น ทำให้รู้สึกเมือนชมหนังไปพร้อมกับเล่นเกม นอกจากนี้ยังมีศึกข้ามเซิร์ฟ (เซิร์ฟโลกเกาะฟ้า) ก็เปิดแล้ว~ ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือกับนักรบจากเซิร์ฟอื่นได้

 

- เปิดตัว 4 อาชีพ จุดเด่นในการเติบโต

นักรบคลั่ง, จอมเวทย์, นักเต้นเงา, ผู้พิทักษ์ 4 อาชีพนี้มีลักษณะชัดเจน แต่ละอาชีพมีเรื่องราวเฉพาะกับสกิลเด่น สกิลรวมพลิกแพลงนับหมื่น การต่อสู้ที่เลือดร้อนปะทุขึ้น เส้นทางเติบโตที่สดใหม่แตกต่าง วิธีการเลี้ยงดูที่ลึกซึ้งมีระบบ ทำให้แต่ละอาชีพมีตำนานของตนเองในสนามรบ

 

สัตว์ขี่ปีกงดงาม ศึกบนท้องฟ้าอย่างอิสระ

ในเกมมีปีกกับชุดแฟชั่นหรูหราสดใส จัดชุดได้อย่างอิสระ เป็นยอดนักแฟชั่นตามสไตล์ สัตว์ขี่เท่ๆ อย่างมังกรยักษ์ สัตว์ประหลาด พาท่านบินไปบนเมฆชั้นฟ้า บินอย่างอิสระ 360 องศา ก้อมมองภูเขาแม่น้ำบนแผ่นดิน สร้างการเล่นพิเศษโจมตีจากฟ้ามาสู่ดิน และยังสามารถทำศึกระเบิดกลางอากาศ สกิลเปล่งแสงหินไฟสายฟ้าเห็นได้ชัดในระยะหมื่นโยชน์ ให้ทั้งโลกเห็นความองอาจของท่าน


- ทีมสหายเปิดดินแดน ประลองกองทัพเรียลไทม์

ระบบโซเชียลหลายมิติ ส่งเสียงเรียลไทม์ ทำให้ท่านกับเพื่อนรวมทีมเปิดดินแดนโดยไม่ดีเลย์ ร่วมมือกันท้าดวลบอสโลกที่แข็งแกร่ง และสามารถประลองตัวต่อตัว PVP ได้ตลอดเวลา ยังมีการรบเป็นกองทัพแบบ 100v100, 200v200, 300v300 สายฟ้าไฟน้ำแข็งระเบิดชั่วพริบตา สงครามเหมือนคลื่นสึนามิพัดถล่มแผ่นดิน

 

เว็บไซต์ทางการ : https://www.hanyiyouxi.com/

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Faith Mobile เปิดทดสอบ CBT รอบใหม่บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เตรียมเปิดทดสอบ CBT ในไทยเร็ว ๆ นี้
เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4
Faith Mobile เกมมือถือ MMORPG สุดอลัง เตรียมลุยแดนสยาม
รับประกันคุณภาพระดับ IMAX 3D ด้วยขุมพลัง Engine 4