กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-03-2021 21:24 view : 437
มันได้! Fall Guys ประกาศเปิดตัวชุดตัวละครจากเกม Among Us การโคจรมาพบกันครั้งสำคัญระหว่างเกมอินดี้ที่โด่งดังที่สุดแห่งปี 2020

 

ช่วงปลายปีที่ผ่านมาขอบอกเลยว่าดูโอ้เกมอินดี้ที่สร้างสีสันในแวดวงเกมเมอร์พร้อมเรียกเสียงฮากันอย่างสนุกสนานคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Fall Guys: Ultimate Knockout เกมเอาตัวรอดแนววิ่งวิบากสไตล์โหดมันส์ฮา และ Among Us เกมจับผิดกลางอวกาศ ซึ่งทั้งสองเกมล้วนได้รับความนิยมในหมู่สตรีมเมอร์และมีการป้อนเนื้อหาใหม่ๆ อยู่ตลอด 

 

ล่าสุด การ Collaboration ที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึง เพราะวันนี้ทาง Mediatonic ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าชุดคอสตูมจากเกม Among Us จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Battle Pass ประจำซีซั่น 4 ของเกม Fall Guys แบบไม่ต้องเสียเงินซื้อ โดยจะเป็นชุดมนุษย์ Among Us ตัวจิ๋วสีแดงแบบที่เราคุ้นเคยกัน และสามารถปลดล็อคได้ที่เลเวล 21 กับ 26 ตามลำดับ

 

 

ขอบคุณวิดีโอตัวอย่างจาก PlayStation

 

ในส่วนของซีซั่นที่ 4 จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกอนาคต เกมจะมีการนำเสนอฉากการเล่นและอุปสรรคธีมไซไฟมากมายไม่ว่าจะเป็นเส้นทางเรืองแสง ชุดตัวละครสุดล้ำรอให้ค้นหา โลกแบบไซเบอร์พังค์ตระการตา ที่สำคัญที่สุดคือระบบแรงโน้มถ่วงแบบใหม่ อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์อื่นที่ยังไม่ได้เปิดเผยนอกเหนือจากการร่วมมือของ Among Us ด้วยครับ

 

Fall Guys: Ultimate Knockout วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4 และ PC โดยจะเปิดให้เล่นบน Nintendo Switch และ Xbox One ในช่วงฤดูร้อน เกมรองรับผู้เล่นต่อรอบสูงสุดถึง 60 คนเพื่อให้มนุษย์ตัวจิ๋วหรือ Fall Guys ได้แย่งชิงความเป็นหนึ่งในสมรภูมิความเร็วที่มีทั้งประตูกล, ลูกบอลยักษ์ หรือแม้กระทั่งหลุมพลาง ซึ่งแต่ละรอบจะมีเกมที่แตกต่างกันไปทั้งการแข่งขันแบบเดี่ยว, แบบทีม หรือจะเป็นแบบทีมและตลบหลังเพื่อนร่วมกลุ่มก็ยังได้ 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
6 เกมดังที่กลายเป็นหนังผู้ใหญ่แบบงงๆ
ดูแล้วไม่น่ามีความเป็นไปได้ แต่กลับกลายเป็นหนังอย่างว่า
เกมเมอร์ทำแฟนอาร์ตผสมผสานระหว่าง Among Us, Fall Guys และ Animal Crossing
ความน่ารักหลากหลายแบบที่คุณจะต้องชอบ
10 เกมอินดี้ยอดฮิตประจำปี 2020
รวบรวมผลงานเกมจากผู้พัฒนาอิสระที่มาแรงสุดๆ ในปีนี้