กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-09-2020 12:01 view : 192
Fall Guys เตรียมเพิ่มอุปสรรคใหม่ 'กองทัพแตงโม' พร้อมเสริมทัพความปั่นป่วนร่วมกับค้อนยักษ์ Big Yeetus ในอัปเดตต่อไป

 

ยังคงมาแรงและมีกระแสให้พูดถึงตลอดสำหรับ Fall Guys เกมวิ่งวิบากสุดฮาจากค่ายเกมอารมณ์ดี Mediatonic ที่ล่าสุดหลังจากทีมงานเปิดตัวอุปสรรคประกอบฉากชิ้นใหม่อย่าง Big Yeetus หรือค้อนยักษ์สีลูกกวาดไป มาคราวนี้ Mediatonic ยังเตรียมเพิ่มดีกรีความโหดด้วย The Watermelon Crew หรือกองทัพแตงโมที่จะร่วงลงมาจากฟ้าเพื่อสร้างความหฤหรรษ์และท้าทายความสามารถผู้เล่นอีกด้วย

 

อัปเดตครั้งนี้จะมีชื่อว่า 'BIG YEETUS AND ANTI-CHEATUS' ซึ่งจะไม่ได้มีแค่อุปสรรคใหม่แต่ยังพัฒนาคุณภาพของระบบป้องกันการโกงเกม โดย Mediatonic ได้เผยรูปภาพใหม่ๆ มาให้ชมกันถึง 4 ภาพ และจะเห็นได้ว่าฉาก Dizzy Heights มีการเพิ่มลูกตุ้มขนาดยักษ์เข้าไปบนแท่นหมุน พร้อมกับกองทัพแตงโมบริเวณทางลาดสุดท้ายก่อนถึงเส้นชัย เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าใครคิดจะวิ่งชิลๆ คงต้องเตรียมแผนใหม่เป็นแน่

 

ภายในรูปเซ็ตล่าสุดยังมีการแง้มๆ ให้ดูด้วยว่าลูกต้มจะถูกเพิ่มเข้าไปในฉากอื่นๆ เช่น Hit Parade ด้วยเช่นกัน จึงคาดการณ์ว่าหลายฉากจะมีการปรับสมดุลให้ดีขึ้นเมื่อมีการอัปเดตจริง และเมื่อมีชื่อว่า 'Anti-Cheat' แบบนี้ แฟนๆ ก็น่าจะมั่นใจได้ว่าทีมงานได้โฟกัสไปในส่วนของการรับมือกับฝูงแฮกเกอร์อย่างเต็มที่มากกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นอัปเดตที่น่าจับตามองก่อนส่งไม้ต่อเข้าสู่ฤดูกาลถัดไปในเดือนตุลาคมนี้

 

 

Fall Guys: Ultimate Knockout วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4 และ PC เกมรองรับผู้เล่นต่อรอบสูงสุดถึง 60 คนเพื่อให้มนุษย์ตัวจิ๋วหรือ Fall Guys ได้แย่งชิงความเป็นหนึ่งในสมรภูมิความเร็วที่มีทั้งประตูกล, ลูกบอลยักษ์ หรือแม้กระทั่งหลุมพลาง ซึ่งแต่ละรอบจะมีเกมที่แตกต่างกันไปทั้งการแข่งขันแบบเดี่ยว, แบบทีม หรือจะเป็นแบบทีมและตลบหลังเพื่อนร่วมกลุ่มก็ยังได้ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนคลับรายการฝ่าอุปสรรคฮาๆ ไม่ควรพลาด

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Fall Guys เตรียมเปิดตัวบน iOS และ Android ในประเทศจีน
หลังกระแสเกมแรงดี ไม่มีตก แต่ยังไม่มีแผนเปิดแบบ Global ให้เล่นกัน
ยอดเยี่ยม! ผู้เล่นแสดงน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมที่ AFK ในเกม Fall Guys
แม้ว่าตัวเองจะเสี่ยงตกรอบ แต่ก็พากันรอดได้ทั้งคู่